ดูราคา สวนบัวโฮเทลแอนด์รีสอร์ท (เชียงใหม่) ราคาพิเศษ



สะดวกสบาย ห้องพักสะอาด โรงแรมปลอดภัยเงียบสงบ สวย สะดวกสบายห้องพักสะอาด เดินทางง่าย สะดวกสบายสบายพนักงานดูแลดูแลดี สะดวกสบายสบาย วิวสวยเรียบหรู ส่วนตัว เงียบสงบห้องสะอาด ตกแต่งสวยงามสะดวกสบาย ประทับใจในบริการเดินทางสะดวกสบาย ห้องพักสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากๆพนักงานฝ่ายต้อนรับเยี่ยมยอดประทับใจกับการบริการของที่พักที่พักใหม่สะอาด สวยงามมากประทับใจในบริการมาก พนักงานต้อนรับบริการสุภาพมีความทั้งครอบครัวดีใจที่เลือกโรงแรมนี้ให้ครอบครัวโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดีพนักงานบริการเป็นเลิศ ที่พักดีหรูหรา สะดวกสบายที่พักสวย บรรยากาศดี สะอาด บริการดีพนักงานต้อนรับยิ้มเเย้มเเจ่มใส่ดี โรงแรมสำรับครอบครัวห้องสวย ห้องน้ำใหญ่ อาหารอร่อยโรงแรมดีห้องสะอาดสวยงามโรงแรมที่อบอุ่นเรียบ ๆ ได้มาตรฐานห้องสบาย อาหารอร่อยโรงแรม

เนื้อหาที่พัก สวนบัวโฮเทลแอนด์รีสอร์ท (Suan Bua Hotel & Resort)

ระดับ : 3.5 ดาว

ความเห็นคนไทย : 53 ความเห็น – 6.8/10 คะแนน

ชื่อที่พักภาษาไทย : สวนบัวโฮเทลแอนด์รีสอร์ท

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Suan Bua Hotel & Resort



สวนบัวโฮเทลแอนด์รีสอร์ท

คำยอดนิยม : สวนบัวโฮเทลแอนด์รีสอร์ท , CR Pantip, โปรฯถูกสุด, , โปรโมชั่น, จองเลย!, รีวิวใน Pantip, CR Pantip, เช็คห้องว่าง, [CR], Pantip, [CR] Pantip, โปรโมชั่น, , รีวิวรูปเยอะ, ลดกระหน่ำ, , ดูรีวิวลูกค้า, ดูรีวิวลูกค้า, เปรียบเทียบ, ที่นี่คือ, ราคาประหยัด, CR Pantip

ที่พักดืห้องพักกว้ๅงโลเคชันสะดวกชอบที่พักนี้ค่ะเดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักสบายเยี่ยมาก สะดวกสบายเป็นโรงแรมที่ดีและปลอดภัยมากประทับใจมากครับที่พักราคาสะดวกสบายใกล้ สถานที่ท่องเที่ยวสวย สงบ และราคาสมเหตุสมผลสะดวกสบาย คุ้มราคา อาหารอร่อยพนักงานดูแลบริการดีมากๆชอบมากเลยคะสำหรับที่นี่เหมาะกับการพักผ่อนความสะดวกสบายของสถานที่ตั้งดีครับแพงไปหน่อยไม่มีอาหารที่พักแห่งเตียงโลเคชันเยี่ยมาก ห้องขนาดใหญ่ ประทับใจในบริการโรงแรมสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอาด สวย ประทับใจในบริการมากประทับใจในบริการมาก คุ้มที่ได้มาบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนบริการที่ประทับใจโรงแรมดีงาม บริการเยี่ยมลูกเล็กสนุกสนานประทับใจในบริการมาก ประทับใจ …

ความเห็นผู้เข้าพัก : 6.8/10 คะแนน

ระดับ : 3.5 ดาว



Google Maps ของที่พักนี้

คำชมนักท่องเที่ยว ที่ไปพักมา

ที่พักที่บรรยากาศดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มใกล้สถานที่เที่ยวโรงแรมสะอาด สวย เตียงสวยlocationสะดวก ห้องหรูหราแบบไทยๆนอนหลับสบายหายห่วงโรงแรมสวยงามและให้บริการอันยอดเยี่ยมมากๆห้องพักสวยงามสะดวกสะบายการเดินทางและพักโรงแรมต่างจังหวัดความสะอาดยอดเยี่ยมที่พักที่เหมาะสมสำหรับครอบครัวlocationดี สะดวกต่อการเดินทางที่พักสวย น่าพักผ่อนสะอาด บรรยากาศดี พนักงานสุภาพโรงแรมสำหรับท่องเที่ยวโรงแรมสวย locationดีพักผ่อนในที่สงบทำให้เพิ่มพลังได้อีกเยอะยอดเยี่ยมครับเหมาะกับครอบครัวจริงๆๆสะอาด ปลอดภัย รวดเร็วทันใจบรรยากาศหรู อาหารดีโรงแรมน่ารักดีค่ะห้องกว้างมากสบาย สวยงาม บรรยากาศดี เห็นวิวที่สวยงามห้องสวย นอนสบาย เตียงสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกภาพรวมดีมาก สบาย สะดวก

เนื้อหาของ สวนบัวโฮเทลแอนด์รีสอร์ท (Suan Bua Hotel & Resort)

ระดับดาว : 3.5 ดาว

คำชมผู้คน : 53 Comments

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : สวนบัวโฮเทลแอนด์รีสอร์ท

ชื่อภาษาอังกฤษ : Suan Bua Hotel & Resort