เทียบราคาก่อน เดอะ คาเธ่ย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา – เชียงใหม่ โปรโมชั่นเดอะ คาเธ่ย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

Search Term : ที่พักง่ายๆ, รีวิวล่าสุด, ราคาพิเศษ, , Pantip, ดีลพิเศษ, , รีวิวแจ่มๆ, , , ลดกระหน่ำ, เปรียบเทียบ, โปรโมชั่น, รีบจอง, ดูรูปเยอะๆกับ, โปรโมชั่น, SALE, เช็คราคา, Pantip, , อ่านรีวิว, ลดราคาพิเศษ, คลิกเลย

เดอะ คาเธ่ย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา สวย สะอาด สงบ สะดวก สบายโรงแรมสวยงาม พนักงานฝ่ายต้อนรับใส่ใจการบริการดีห้องพักได้มาตรฐานพักสบายกาย สบายกระเป๋าบริการดีงามๆ พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสที่พักใหญ่สะดวกสบาย สวยงามโรมแรมสะอาดดีครับดีคะพนักงานต้อนรับน่ารักห้องสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยว บริการยอดเยี่ยมชอบมากบรรยากาศดีสุดๆโรแมนติคและคุ้มมากใกล้แหล่งท่องเที่ยว เป็นมุมสงบของชะอำ ห้องกว้าง วิวสวยโรงแรม บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีมากันครอบครัวที่นี้ดีมากค่ะใกล้แหล่งที่เที่ยวพนักงานต้อนรับบริการดีมาก อาหารอร่อยสะดวก สบาย ปลอดภัยประทับใจมาก ทั้งโรมแรมและพนักงานต้อนรับรักที่พักนี้จังทำเลดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมที่พักที่วิวสวยงามโรงแรมบริการดีเลิศบรรยากาศดี ห้องสะอาด บริการด้วยรอยยิิ้มสะดวกสบาย บริการดีงามๆ หรูหรา ราคาไม่แพงการบริการดีมาก ถ้ามา อีกจะพักโรงแรมเดิมพักวันคริสมาส …

คำชมผู้คน : 7.8/10 คะแนน

ระดับดาว : 4 ดาว

เดอะ คาเธ่ย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา คุ้มเงินคุ้มราคาเตียงสวย ติดแหล่งท่องเที่ยวสะดวกสบายไปไหนมาไหนสะดวกมากห้องกว้างสะอาดเงียบสงบ วิวดี สวยต้องกลับไปพักอีกแน่นอนโรงแรมสะอาด โรงแรมใหม่ห้องสวย สะดวกสบายสบาย ห้องน้ำขนาดกว้างมากๆโรงแรมที่ดี บริการน่ารักมากที่พักอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบายที่พักใหญ่ บริการดีมากๆบรรยากาศโดยรวมดีมากค่ะ ห้องสะอาด กว้างห้องพักดี ประทับใจมากการให้บริการของพนักงานโลเคชันดี เตียงดี ห้องพักกว้างขวางสวย สะอาดสะดวกคุ้มค่าราคา บริการดี สะดวกสบายสบายที่พักที่ดี และ เต็มใจให้บริการเป็นที่พักที่สดวกในการเดินทางโลเคชันดี บริการเยื่ยมโรงแรมวิวสวย บรรยากาศดีห้องสะอาดน่ารัก บริการประทับใจ สถานที่สวยความสดวกสบายอยู่ที่นี้แตกต่างสไตล์โมร็อคโคพนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ สถานที่สะดวก อ่านเพิ่มเติม…

เนื้อหาที่พัก เดอะ คาเธ่ย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (The Cathay Resort & Spa)

ความหรูหรา : 4 ดาว

ความคิดเห็นลูกค้า ที่ไปเข้าพักมา : 53 ความเห็น – 7.8/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : เดอะ คาเธ่ย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : The Cathay Resort & Spaเดอะ คาเธ่ย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (The Cathay Resort & Spa) – ความเห็นคนไทย ที่ไปเยี่ยมชม

เป็นที่แรกที่ต้องนึกถึงถ้ามาการตกแต่งของโรงแรมดีมาก แปลกใหม่ มีสไตล์คุ้มค่า สะดวกสบายสบายที่พักสุดหรู บริการประทับใจพนักงานฝ่ายต้อนรับของที่พักบริการดีงามๆมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสใกล้ร้านอาหารชื่อดังของ เดินทางสะดวกสถานที่ตั้งดีบริการดี สอาด น่าพักทำเลสะดวกสบาย ใกล้ตลาดครั้งแรกที่เข้าพักที่พักแห่งนี้ ประทับใจหลายๆอย่างตกแต่งได้สวยงาม โลเคชันดีใกล้ร้านอหารโรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มห้องนอนสะอาด อาหารบุฟเฟต์ หลายหลายโรงแรมดี บรรยากาศน่าพักผ่อนวิวดี คุ้มกับราคาเดินทางง่าย..ห้องพักสวยงาม สมราคาวิวสวย ห้องกว้าง สมราคาประทับใจที่ห้อง ที่พัก สถานที่ตั้งปานกลางห้องหรูหรา ทันสมัย บริการยอดเยี่ยมมากๆที่พักใหม่ เดินทางสะดวก พนักงานดูแลดีโรงแรมน่าประทับใจที่พักที่คำนึงถึงความรู้สึกลูกค้าที่พัก มีขนาดใหญ่ ห้องพักเป็นแบบ Ocean Viewโรงแรมดี สวย สะอาดสะอ้านสะอาด สมราคากับราคา

ที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?