มูน เทอเรซ รีสอร์ต แอนด์ โฮเต็ล – เชียงใหม่รายละเอียดที่พัก มูน เทอเรซ รีสอร์ต แอนด์ โฮเต็ล (Moon Terrace Resort & Hotel)

ระดับดาว : 3.5 ดาว

คำติชมผู้เข้าพัก : 54 รีวิว – 7.9/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : มูน เทอเรซ รีสอร์ต แอนด์ โฮเต็ล

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Moon Terrace Resort & Hotel

มูน เทอเรซ รีสอร์ต แอนด์ โฮเต็ล ดีประทับใจในบริการให้การต้อนรับกับลูกค้าดีอัธยาศัยดีคุ้มค่ามาก ๆ พนักงานฝ่ายต้อนรับทุกคนเยี่ยมประทับใจในบริการมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดเตียงสวยห้องสวยกว้างน่าอยู่ความสุขกับครอบครัวที่พักดีสะอาด บริการดี บรรยากาศทำเลค่อนข้างดีโรงแรมที่ดี ให้บริการแบบมีรอยยิ้มการบริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับสิ่งอำนวยความสะดวกเยี่ยมากห้องพักโรงแรมสวย ใกล้แหล่งที่เที่ยว มีเตียงสวยสบายวันพักผ่อนพนักงานดูแลดี ห้องดี หาความสุขง่ายๆ ได้ที่นี่การประทับใจในบริการ รวดเร็วทันใจที่พักใหม่ ห้องสวย บรรยากาศดีที่พักที่ดี สะดวกสบายในการเดินทางสะอาด สวย บริการดีมากที่พักสะอาด ห้องพักกว้างขวางห้องและlocationโรงแรมสะดวกต่อการไปไหนมาไหนเดินทางสะดวก ขับรถไม่ไกลสะดวก คุ้มราคา อาหารอร่อยห้องพักดีมาก ประทับใจคุ้มเงินคุ้มราคาที่พักสำหรับท่องเที่ยวสวย สะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยวเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุด …มูน เทอเรซ รีสอร์ต แอนด์ โฮเต็ล

มูน เทอเรซ รีสอร์ต แอนด์ โฮเต็ล (Moon Terrace Resort & Hotel) – ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปเข้าพักมา

โรงแรมที่พักผ่อนโดยไม่ต้องออกไปไหนที่พักที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีlocationที่ตั้งดีเดินทางสะดวก พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการมากเหมาะสำหรับทุกคน ในครอบครัวที่พักมีมาตราฐานผ่าน สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบสะอาด พรักงานบริการดีมากๆ1บริการดีงามๆ 2สะอาด 3โลเคชั่นดีเตียงนอนนุ่มมาก ใจกลาง แหล่งที่เที่ยว ห้องเยี่ยมมากค่ะ สะดวกสบาย สะอาด สวย ใหญ่ มีความประทับใจสิ่งอำนวยความสะดวกสบายยอดเยี่ยมโรแมนติคสุดๆ สะอาดโรงแรมดี เตียงสวย ใกล้ตลาดจั๊กจั่นห้องหรูหรา สะอาด เดินทางสะดวกสบายเตียงนุ่ม ห้องดี คุ้มกับเงินบริกรดี ห้องพักสะอาด เตียงสวยสะอาด สะดวกสบายสบายสะอาด สดวก สบายเป็น รร ที่ครบวงจร สะดวกสบายสบาย สวย และน่าพักมากคุ้มกับเงินราคาที่จ่ายไปสภาพและการบริการของโรงแรมโรงแรมสะอาดLocationใช้ได้ห้องพักเยี่ยม อาหารดีงามความสุขกับครอบครัวพักผ่อนพ่อแม่ลูกการบริการยอดเยี่ยมที่พักอยู่ในใจกลางเมือง…

ประเภทโรงแรม : 3.5 ดาว

ข้อคิดเห็นนักท่องเที่ยว : 54 Comments

ชื่อภาษาไทย : มูน เทอเรซ รีสอร์ต แอนด์ โฮเต็ล

ชื่อภาษาอังกฤษ : Moon Terrace Resort & Hotel

คำค้นหา : ที่นี่คือ มูน เทอเรซ รีสอร์ต แอนด์ โฮเต็ล ราคาประหยัด , ที่นี่คือ ราคาประหยัด , [CR] รีวิว, Pantip, ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต, [CR] Pantip, ค้นหาและจองมูน เทอเรซ รีสอร์ต แอนด์ โฮเต็ล (Moon Terrace Resort & Hotel) – ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก

พักผ่อนวันหยุดโลเคชั่นดี บริการดีมากสะดวกสบาย สวย หรู ในราคาย่อมเยาว์ประทับใจในบริการใกล้แหล่งที่เที่ยวที่พักติดถนน เดินทางสะดวกห้องใหม่ ทันสมัยเหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆโรงแรมสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมห้องพัก พนักงานฝ่ายต้อนรับ อาหารที่พักดี สะดวกสบายเป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมมากๆอาหารเยอะดีโรงแรมที่บริการที่ดีด้รยรอยยิ้มและLocationสดวกสะอาด สะดวกสบายสบายพักผ่อนอย่างผ่อนคลายวันพักผ่อน สำหรับครอบครัวทำเลสะดวกมาก ถึงเป็นโรงแรมเก่า แต่ห้องสะอาดห้องขนาดเหมาะสมคิดว่าจะกลับไปพักอีกครับที่พักอยู่ในใจกลางเมืองโรงแรมสวย ห้องสะอาดโรงแรมสวยดีค่ะพนักงานอัธยาสัยเยี่ยมากครับสวย หรู คลาสสิคสะดวกสบาย ใกล้เมือง ตกแต่งสวยงาม

ที่ตั้งของที่พักมูน เทอเรซ รีสอร์ต แอนด์ โฮเต็ล