ลดราคาพิเศษ รอยัลปิง การ์เดน แอนด์ รีสอร์ท (Royal Ping Garden and Resort) รีบจองข้อมูลที่พัก รอยัลปิง การ์เดน แอนด์ รีสอร์ท (Royal Ping Garden and Resort)

ความหรูหรา : 3 ดาว

ความคิดเห็นผู้ชม : 55 รีวิว – 6.9/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : รอยัลปิง การ์เดน แอนด์ รีสอร์ท

ชื่อภาษาอังกฤษ : Royal Ping Garden and Resort

รอยัลปิง การ์เดน แอนด์ รีสอร์ท ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวก หัองพักสบายที่พักสะอาด ได้ห้องใกล้เตียง สะดวกดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานบริการประทับใจ ที่พักมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องพักดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวโรงแรมดี ที่ชะอำห้องพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานต้อนรับดีLocationที่ตั้งสะดวกสบาย ห้องสวยพักที่บ้านดาราที่พักเล็กและเงียยบสงบห้องพักกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้แหล่งที่เที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกที่พักสุดยอดราคาชอบใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การบริการดี สถานที่พักดีสะอาด สะดวกสบาย ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากๆห้องสวย ติดแหล่งที่เที่ยว สะอาดสะอาด บริการเยี่ยมากๆ สะดวกสบายห้องใหญ่ ประทับใจในบริการ คุ้มกับเงินกับเงินที่จ่าย …มาดู Location ของที่พักนี้

รีวิวลูกค้า ที่ไปพักมา

โรงแรมโรงแรมผ่อนโดยไม่ต้องออกไปไหนโรงแรมที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีLocationที่ตั้งดีเดินทางสะดวก พนักงานดูแลบริการดีมากเหมาะสำหรับทุกคน ในครอบครัวโรงแรมมีมาตราฐานผ่าน สิ่งอำนวยความสะดวกครบสะอาด พรักงานบริการดี1บริการดี 2สะอาด 3โลเคชั่นดีเตียงนอนนุ่มมาก ใจกลาง แหล่งที่เที่ยว ห้องพักเยี่ยมมากครับผม สะดวกสบาย สะอาด สวย ใหญ่ มีความประทับใจสิ่งอำนวยความสะดวกยอดเยี่ยมมากๆโรแมนติคสุดๆ สะอาดที่พักดี เตียงสวย ใกล้ตลาดจั๊กจั่นห้องพักหรูหรา สะอาด เดินทางสะดวกเตียงนุ่ม ห้องดี สมราคาบริกรดี ห้องพักสะอาด เตียงสวยสะอาด สะดวกสบายสบายสะอาด สดวก สบายเป็น รร ที่ครบวงจร สะดวกสบาย สวย และน่าพักมากคุ้มกับเงินราคาที่จ่ายไปสภาพและการบริการของที่พักโรงแรมสะอาดทำเลใช้ได้ห้องเยี่ยม อาหารดีงามความสุขกับครอบครัวพักผ่อนพ่อแม่ลูกการบริการยอดเยี่ยมที่พักอยู่ในใจกลางเมือง

ข้อมูลของ รอยัลปิง การ์เดน แอนด์ รีสอร์ท (Royal Ping Garden and Resort)

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

คำชมคนไทย ที่ไปเยี่ยมชม : 55 ความคิดเห็น

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : รอยัลปิง การ์เดน แอนด์ รีสอร์ท

ชื่อภาษาอังกฤษ : Royal Ping Garden and Resortรอยัลปิง การ์เดน แอนด์ รีสอร์ท

แกรนด์แปซิฟิกLocationดีห้องสะอาด ห้องพักกว้างขวางเดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ บริการดีงามมากประทับใจมาก…ที่พักใกล้ สถานที่ท่องเที่ยวที่พักดีมีบรรยากาศดีเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุดโรงแรมสวย ใหม่ บริการดีโรงแรมที่หรูหรา บริการดีงามๆ สะดวกสบายสำหรับชอปปิ้งประทับใจในบริการเทียบเท่าโรงแรมระดับ 4 ดาวห้องพักสะอาดราคาย่อมเยา ใกล้ตัวเมืองห้องพักสบาย ใจกลางเมืองโรงแรมเล็ก อาหารไม่อร้่อยไม่ควรเอารถไป ไม่เหมาะกับคนมีรถเป็นที่น่าพอใจมากเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ห้องใหม่สะอาดประทับใจการบริการของพนักงานต้อนรับที่พักสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบโรงแรมสวยมาก พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีดีเกือบทุกอย่างราคาแพง เมื่อเทียบกับสภาพห้อง/ที่พักเหมาะสำหรับการพักผ่อนโรงเเรมน่าพักสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบบริการดีมากๆ ห้องสะอาด สถานที่สวย…

ความหรูหรา : 3 ดาว

คำยอดนิยม : เทียบราคาก่อน, ลดราคา รอยัลปิง การ์เดน แอนด์ รีสอร์ท CR Pantip , ดูกันชัดๆ, ส่วนลด , ส่วนลด , โปรโมชั่น, รีบจอง, , , Pantip, , ลดกระหน่ำ, Pantip