รีวิว โรงแรมเอส17 แอท นิมมาน – เชียงใหม่ โปรโมชั่นโรงแรมเอส17 แอท นิมมาน

โรงแรมเอส17 แอท นิมมาน (S17 @ Nimman Hotel) – คำติชมผู้เข้าพัก

ที่พักที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวกสบาย สบาย สนุกติดดาวไว้ค่ะ สำหรับที่นี่สะอาด สมราคากับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและบริการดีงามๆมากพนักงานต้อนรับดีงามทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกดีLocationสะดวกคุณภาพโรงแรมดีใกล้แหล่งที่เที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานที่พักติดสถานที่ท่องเที่ยว ห้องใหญ่บริการดีงามๆมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดโรงแรมสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งของกินโรงแรมสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักที่พักสวย เก๋มากโรงแรมสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากค่ะ แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวก ห้องสะอาด พนักงานประทับใจในบริการที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการโรงแรมสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี…

ระดับ : 3.5 ดาว

คำติชมลูกค้า ที่ไปเยี่ยมชม : 1259 Reviews

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โรงแรมเอส17 แอท นิมมาน

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : S17 @ Nimman Hotel

คำค้นหาที่ใกล้เคียง : อ่าน โรงแรมเอส17 แอท นิมมาน ลดกระหน่ำ , ราคาที่ดีที่สุด , Pantip รีวิว, ราคาประหยัด, , , ค้นหารีวิวเนื้อหาของ โรงแรมเอส17 แอท นิมมาน (S17 @ Nimman Hotel)

ความหรูหรา : 3.5 ดาว

ความคิดเห็นนักท่องเที่ยว : 1259 Comments – 8.1/10 คะแนน

ชื่อที่พักภาษาไทย : โรงแรมเอส17 แอท นิมมาน

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : S17 @ Nimman Hotel

โรงแรมเอส17 แอท นิมมาน คุ้มกับเงินกับการพักผ่อนบริการดีมากๆ สะอาด อาหารนานาชาติ วิวสวยโลเคชันสะดวกสบาย ใกล้ตลาดห้องใหญ่ ตกแต่งดีหรูหรา สวยงาม สะดวกสบายประทับใจที่พักพุทธรักษาใกล้แหล่งของกินของขึ้นชื่อเหมือนนอนอยู่บ้านสมราคา หรูหรา แปลกใหม่ความสะอาด สะดวก และปลอดภัยสะอาด สะดวกสบายสบายห้องสะอาด เงียบสงบ เตียงใหญ่ที่ตั้งดี ห้องสะอาดที่พักใจกลางเมือง อันสมบูรณ์แบบLocationสะดวกสบาย ตกแต่งงดงาม บริการประทับใจสะดวก ห้องดีสะอาดห้องพักสวย สะอาด สบาย เหมาะกับการพักผ่อนประทับใจ เหมาะแก่การมาพักผ่อนบริการและมิตรภาพที่ดี อาหารอร่อยบริการห้องใหญ่มากช่วงเวลาแห่งความสุข 3คืน4วัน กับครอบครัวใหญ่ดีงาม พรีเมี่ยม สงบที่พักสวยงามกว้างขวางสวยงาม สงบ สะอาดห้องกว้าง สะอาด บริการยอดเยี่ยมlocationที่ตั้งดีงาม อ่านเพิ่มเติม…Google Maps ของที่พักนี้

คำชมนักท่องเที่ยว ที่ไปเยี่ยมชม

เป็นที่พักที่สวยและบริการเยี่ยมากๆค่ะlocationสะดวกสบายและมีการบริการที่ดีมากห้องนอนสวยสะอาดสวย สะอาด วิวดีห้องสวยและสะอาดสอาด อร่อย บริการประทับใจการเดินทางไปครั้งแรกในชีวิตห้องพักน่าพักโรงแรมตบแต่งสวยงามสะดวกสบายสบายใจกลางเมืองบริการดี คุณภาพคุ้มราคาสะอาด ติดแหล่งที่เที่ยว เตียงเยี่ยมที่พักของครอบครัวประทับใจในบริการ ที่พักพักสบายสิ่งความสะดวกเพียบ สวย สงบห้องพักสวยงามสะดวกสบายสะบายห้องสวย แอร์เย็นห้องสวย สะดวก สบายที่พักใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวางโลเคชันดีใกล้ แหล่งท่องเที่ยวทำเลดี สวยงาม สะดวก สะอาดพักผ่อนใกล้แหล่งที่เที่ยวพักในวันสุดท้ายของปีวิวสวยงามดีราคาพอเหมาะโรงแรมสะอาด บริการดีงามๆบรรยากาศดี ห้องสวยมาก

ข้อมูลที่พัก โรงแรมเอส17 แอท นิมมาน (S17 @ Nimman Hotel)

ระดับดาว : 3.5 ดาว

คำติชมผู้เข้าพัก ที่ไปพักมา : 1259 รีวิว

ชื่อภาษาไทย : โรงแรมเอส17 แอท นิมมาน

ชื่อภาษาอังกฤษ : S17 @ Nimman Hotel