คาลล่า ลิลลี่ บูทิค เรสซิเดนซ์ (เชียงใหม่) โปรโมชั่นชื่อที่พัก : คาลล่า ลิลลี่ บูทิค เรสซิเดนซ์ – Calla Lily Boutique Residence

คาลล่า ลิลลี่ บูทิค เรสซิเดนซ์ เช็คอิน ช้ามากพนักงานดูแลบริการเป็นเลิศ โรงแรมดีโรงแรมที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามโลเคชันสะดวก ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบพนักงานฝ่ายต้อนรับน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนที่พักสะอาด และlocationดีงามการบริการดีประทับใจบริการดีมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้บริการดี locationใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานดูแลประทับใจในบริการบริการดีมาก ห้องสะอาด ถ้าwifiฟรี จะดีมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับที่พักอยู่โลเคชันในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้ช๊อปปิ้งมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวก ห้องดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งที่เที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานต้อนรับดีงามและได้รับห้องพักตามที่ต้องการเป็นโรงแรมที่น่า

เนื้อหาที่พัก คาลล่า ลิลลี่ บูทิค เรสซิเดนซ์ (Calla Lily Boutique Residence)

ระดับดาว : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก : 60 ความคิดเห็น

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 7.7/10 คะแนนLocation ของ คาลล่า ลิลลี่ บูทิค เรสซิเดนซ์

ความคิดเห็นผู้คน ที่ไปพักมา

แกรนด์แปซิฟิกทำเลดีห้องสะอาด ห้องกว้างขวางเดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ บริการดีงามมากประทับใจมาก…โรงแรมใกล้ สถานที่ท่องเที่ยวโรงแรมดีมีบรรยากาศดีเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย ใหม่ บริการดีที่พักที่หรูหรา บริการดี สะดวกสำหรับชอปปิ้งบริการดีเทียบเท่าที่พักระดับ 4 ดาวห้องสะอาดราคาย่อมเยา ใกล้ตัวเมืองห้องสบาย ใจกลางเมืองที่พักเล็ก อาหารไม่อร้่อยไม่ควรเอารถไป ไม่เหมาะกับคนมีรถเป็นที่น่าพอใจมากเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ห้องใหม่สะอาดประทับใจการบริการของพนักงานที่พักสะดวกสบายสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบที่พักสวยมาก พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการดีเกือบทุกอย่างราคาแพง เมื่อเทียบกับสภาพห้อง/ที่พักเหมาะสำหรับการพักผ่อนโรงเเรมน่าพักสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบบริการดีงามๆ ห้องสะอาด สถานที่สวย

รายละเอียดของ คาลล่า ลิลลี่ บูทิค เรสซิเดนซ์ (Calla Lily Boutique Residence)

ระดับดาว : 3 ดาว

ความเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปมา : 60 Reviews

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : คาลล่า ลิลลี่ บูทิค เรสซิเดนซ์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Calla Lily Boutique Residenceคาลล่า ลิลลี่ บูทิค เรสซิเดนซ์

Search Term : Review , , [CR] Pantip, , , Pantip รีวิว, รีวิว Pantip, , , ดีลพิเศษ, ที่พักง่ายๆ, รีบจอง, (ภาคต่อ), , โปรโมชั่น, , ราคาประหยัด, รีบจอง, เทียบราคาก่อน, รีวิว, SALE, รีบจอง, รีบจอง

คาลล่า ลิลลี่ บูทิค เรสซิเดนซ์ ความสะดวกสบายสบายของห้องห้องพักสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวกวันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocanที่ตั้งสะดวก ราคาเหมาะสมห้องสวย พนักงานต้อนรับบริการดีวิวดี คุ้มกับราคาLocationสะดวกสบายสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุมโรงแรมเก่า แต่โดยรวมประทับใจที่พักหรูราคาประหยัดคือดีงามอย่างที่สุดสวยงาม และคุ้มค่าโรนงแรมดี พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการสุภาพสวย หรู คลาสสิคที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีโณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดินโรงแรมดีสะอาด ดูดีมีสไตล์สะดวกสบายใกล้แหล่งชอปปิ้งที่พักสะอาด สวย โรแมนติกได้ห้องและบริการอย่างที่คาดหวังไว้ความสุข ความทรงจำเป็นที่พักที่น่าพักพนักงานไม่ค่อยสนใจเป็นที่พักlocationสะดวกสบายให้บริการด้วยดีสะดวกสบายสบาย ห้องพักสวยเตียงน่าเล่นมาก Facilities เยอะดี…

ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปเข้าพักมา : 7.7/10 คะแนน

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว