รีวิวใน Pantip ฟรานจิพานี่ เซอร์วิส เรสซิเดนท์ [CR] Pantipเนื้อหาที่พัก ฟรานจิพานี่ เซอร์วิส เรสซิเดนท์ (Frangipani Service Residences)

ระดับ : 4 ดาว

ความเห็นคนไทย ที่ไปเข้าพักมา : 60 Reviews – 8.8/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : ฟรานจิพานี่ เซอร์วิส เรสซิเดนท์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Frangipani Service Residences

ฟรานจิพานี่ เซอร์วิส เรสซิเดนท์ ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวโรงแรมสวยทำเลเยี่ยมติดแหล่งที่เที่ยวเป็นส่วนตัวแนะนำมากๆครับ เป็นโรงแรมที่ดี คุ้มกับเงินราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา คุ้มค่าที่พักเล็กแต่บริการดีมากๆบริการดีงามมากมากครับผมใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานดูแลบริการดีมากครับมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีมากLocationดี บริการดีประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องพักดีงามพนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับเยี่ยมากครับผมสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้ที่พักLocationดี บริการดี ห้องราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องพักสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดคุ้มค่าและมีความสุขที่นี่ถ้าต้องการโรงแรมดีๆห้องพักสะอาด กว้างขวาง พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการประทับใจสะอาด สะดวก สบาย สวยงาม ประทับใจในบริการสะดวกสบาย ใกล้ สถานที่ท่องเที่ยว ตลาดอนุสารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากLocationสะดวกสบาย ประทับใจในบริการมีรอยยิ้ม อ่านเพิ่มเติม…ที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?

ความเห็นนักท่องเที่ยว

บริการดีมากๆ สะอาด เอาใจใส่การบริการยอดเยี่ยมมากๆ อาหารอร่อยที่พักสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องพักกว้างขวาง บริการดีงามๆที่พักที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย เดินทางสะดวก อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบายสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าที่พักพนักงานฝ่ายต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานให้บริการดีมากประทับใจในบริการ locationดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากครับ อยากไปอีก สมราคาราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สะดวกสบายสบายเป็นที่พักที่มีโลเคชันที่ดีประทับใจในบริการ ห้องสะอาดคุ้มค่า น่าพัก สะดวก สบายที่พักถึงจะเป็นโรงแรมเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานฝ่ายต้อนรับทุกคนต้อนรับเยี่ยมาก

รายละเอียดของ ฟรานจิพานี่ เซอร์วิส เรสซิเดนท์ (Frangipani Service Residences)

ความหรูหรา : 4 ดาว

รีวิวผู้เข้าพัก : 60 ความคิดเห็น

ชื่อที่พักภาษาไทย : ฟรานจิพานี่ เซอร์วิส เรสซิเดนท์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Frangipani Service Residencesฟรานจิพานี่ เซอร์วิส เรสซิเดนท์

ฟรานจิพานี่ เซอร์วิส เรสซิเดนท์ (Frangipani Service Residences) – ความเห็นลูกค้า

ความสะดวกสบายสบายของห้องพักห้องสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวกสบายวันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocanที่ตั้งสะดวก ราคาเหมาะสมห้องสวย พนักงานดูแลประทับใจในบริการวิวดี คุ้มกับราคาทำเลสะดวกสบายสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุมที่พักเก่า แต่โดยรวมประทับใจที่พักหรูราคาประหยัดคือดีงามอย่างที่สุดสวยงาม และสมราคาโรนงแรมดี พนักงานดูแลบริการสุภาพสวย หรู คลาสสิคที่ตั้งอยู่ในlocationที่ดีโณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดินโรงแรมดีสะอาด ดูดีมีสไตล์สะดวกสบายสบายใกล้แหล่งชอปปิ้งที่พักสะอาด สวย โรแมนติกได้ห้องและบริการอย่างที่คาดหวังไว้ความสุข ความทรงจำเป็นที่พักที่น่าพักพนักงานฝ่ายต้อนรับไม่ค่อยสนใจเป็นที่พักทำเลสะดวกให้บริการด้วยดีสะดวกสบายสบาย ห้องสวยเตียงน่าเล่นมาก Facilities เยอะดี…

ความหรูหรา : 4 ดาว

รีวิวลูกค้า : 60 Comments

ชื่อภาษาไทย : ฟรานจิพานี่ เซอร์วิส เรสซิเดนท์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Frangipani Service Residences

Incomming Keyword : ฟรานจิพานี่ เซอร์วิส เรสซิเดนท์ , ดูรูปภาพ ฟรานจิพานี่ เซอร์วิส เรสซิเดนท์ SALE , ฟรานจิพานี่ เซอร์วิส เรสซิเดนท์ , CR Pantip, ค้นหารีวิว, Pantip รีวิว,