Pantip รีวิว เต๋า การ์เดน เฮลธ์ สปา แอนด์ รีสอร์ท – เชียงใหม่ โปรโมชั่นเต๋า การ์เดน เฮลธ์ สปา แอนด์ รีสอร์ท

พนักงานต้อนรับบริการดีมาก ที่พักสะอาด สะดวกครบครันประทับใจครับ (เข้าพักในวันธรรมดา)ที่ตั้งและบริการใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสวย สะอาด และสบายห้องพักสะอาด ชอบใจครับผมสวยงามใหญ่โต จะไปอีกแน่นอนที่พักสวย ใกล้แหล่งที่เที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมน่ารัก สวยดีสุดยอดทุกอย่างมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารเยี่ยมากสวย สะอาด เงียบสงบสวยเเละดีที่สุดที่พัก น่ามาพักผ่อนมากเป็นที่น่าพอใจครับ :)) ครีมอาบน้ำหอมมากๆพนักงานบริการอย่างจริงใจดีประทับใจมากที่สุดบรรยากาศกิ๊บเก๋ พร้อมบริการที่สุภาพโลเคชันดีอยู่ใจกลางเมืองไปมาสะดวกสบายวันพักผ่อนที่คุ้มกับเงินที่พักสุดหรู บริการประทับใจโรงแรมใจกลางเมืองพนักงานต้อนรับต้อนรับน่ารักดี…

คำค้นหาที่ใกล้เคียง : ค้นหาและจอง, , คลิกเลย, รีวิว Pantip, , ดูรูปภาพ, รีบจอง, [CR] รีวิว, เปรียบเทียบ, รีวิวสวยๆ, [CR] Pantip, [CR], คลิกเลย, ราคาพิเศษ, , ค้นหา, ราคาประหยัด, ที่นี่คือ, ประหยัดกว่า, (ภาคต่อ), ราคาพิเศษ, , รีวิว, Pantip รีวิว, รีบจอง, ลูกค้ารีวิว, ราคาถูกเต๋า การ์เดน เฮลธ์ สปา แอนด์ รีสอร์ท ราคาห้องสมราคาห้องพักกว้างกว่าที่คิดไว้ครับผม คุ้มเกินราคาครับคุ้มค่ามากมากเมื่อเทียบกับราคาโรงแรมLocationดี บริการดี ห้องราคาเหมาะสมสะอาด สะดวก เยี่ยมที่พักสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมที่พักบริการ ห้องสวย สะอาด ทำเลดีคุ้มค่ากับเวลาที่รอลุ้น ที่พักสวยมากๆห้องใหม่สะอาด พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการโรงแรมสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองประทับใจมากคับ ไม่ผิดหวังเลยคับที่พักดีบริการประทับใจห้อง สะอาด สวยโรงแรม สวย สะอาด บริการดีโรงแรมสวย เตียงใหญ่ ราคาเหมาะสม ดีเริศ มาอีกแน่นอนที่พักติดแหล่งที่เที่ยว และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเลิศหรู ดูดี เงียบสงบ วิวสวยโรงแรมที่ดี คุ้มกับเงินราคา ห้องสวยเตียงมุมมองใหม่สงบ คนไม่พลุกพล่านท่องเที่ยว พักผ่อนห้องสะอาด อาหารอร่อยที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวห้องพัก ชำรุดนิดนึงประทับใจทุกครั้ง

ข้อมูลที่พัก เต๋า การ์เดน เฮลธ์ สปา แอนด์ รีสอร์ท (Tao Garden Health Spa & Resort)

ประเภทโรงแรม : 3.5 ดาว

ข้อคิดเห็นคนไทย ที่ไปพักมา : 61 Comments – 7.4/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : เต๋า การ์เดน เฮลธ์ สปา แอนด์ รีสอร์ท

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Tao Garden Health Spa & Resortโลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??

คำชมลูกค้า ที่ไปมา

ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวกสบาย หัองพักสบายโรงแรมสะอาด ได้ห้องใกล้เตียง สะดวกดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานบริการประทับใจ โรงแรมมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวที่พักดี ที่ชะอำห้องพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดีLocationที่ตั้งสะดวกสบาย ห้องพักสวยพักที่บ้านดาราโรงแรมเล็กและเงียยบสงบห้องกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้แหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกโรงแรมสุดยอดราคาถูกใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การประทับใจในบริการ สถานโรงแรมดีสะอาด สะดวกสบาย ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากๆห้องสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยว สะอาดสะอาด บริการดีมากๆ สะดวกสบายห้องใหญ่ บริการดี คุ้มกับเงินกับเงินที่จ่าย