รีวิว ยัวร์ เฮาส์ ทรี เกสท์เฮ้าส์ – เชียงใหม่ ราคาพิเศษยัวร์ เฮาส์ ทรี เกสท์เฮ้าส์ (Your House 3 Guest House) – รีวิวผู้คน ที่ไปเยี่ยมชม

ที่พักดี บรรยากาศดี บริการดีมากๆเหมือนนอนอยู่บ้านไปพักมาครั้งนี้รอบที่ 2อาหารอร่อย โรงแรมสะอาด สภาพแวดล้อมดีประทับใจ Recommenedต่ออบอุ่น สะดวก สบายพนักงานดูแลให้การต้อนรับดีลิฟท์เล็กไปน้อยค่ะคุณภาพของรีสอร์ทโรงแรมที่ดี Locationสะดวกสบายสะดวกสบายสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับให้บริการเป็นอย่างดีสวย สะอาด วิวดีหาของกินง่าย ใกล้ตลาด ใกล้แหล่งท่องเที่ยวถ้ามีโอกาสจะไปอีก รวมรวมเยี่ยมากกกกกการประทับใจในบริการมาก ถ้ามา อีกจะพักโรงแรมเดิมสะดวกสบายสบาย ราคาเหมาะสม พนักงานดูแลบริการสุภาพสถานที่พักผ่อนสบายๆมีการลดราคาค่าห้องในราคาที่เหมาะสมใกล้แหล่งที่เที่ยว อากาศดีห้องใหญ่สะอาด โรงแรมยังใหม่สมราคา เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมเงียบสงบ ผ่อนคลายห้องพักดีใหม่สะอาด ประทับใจแบบอยากไปพักอีกโลเคชัน อาหาร บริการยอดเยี่ยมท่องเที่ยวพักร้อน ห้องพักน่ารัก น่านอนมากๆ อยู่แล้วอุ่นใจ

Google Maps ของที่พักนี้ข้อมูลของ ยัวร์ เฮาส์ ทรี เกสท์เฮ้าส์ (Your House 3 Guest House)

ระดับ : 2 ดาว

คำติชมผู้เข้าพัก ที่ไปมา : 62 ความคิดเห็น – 7.7/10 คะแนน

ชื่อที่พักภาษาไทย : ยัวร์ เฮาส์ ทรี เกสท์เฮ้าส์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Your House 3 Guest House

ยัวร์ เฮาส์ ทรี เกสท์เฮ้าส์ พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมาก โรงแรมสะอาด สะดวกครบครันประทับใจครับผม (เข้าพักในวันธรรมดา)ที่ตั้งและบริการใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสบายสวย สะอาด และสบายห้องพักสะอาด ชอบใจค่ะสวยงามใหญ่โต จะไปอีกแน่นอนที่พักสวย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนที่พักน่ารัก สวยดีสุดยอดทุกอย่างมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีงามสวย สะอาด เงียบสงบสวยเเละดีที่สุดที่พัก น่ามาพักผ่อนมากเป็นที่น่าพอใจครับ :)) ครีมอาบน้ำหอมมากๆพนักงานดูแลบริการอย่างจริงใจดีประทับใจมากที่สุดบรรยากาศกิ๊บเก๋ พร้อมบริการที่สุภาพlocationดีอยู่ใจกลางเมืองไปมาสะดวกสบายวันพักผ่อนที่สมราคาโรงแรมสุดหรู บริการประทับใจที่พักใจกลางเมืองพนักงานดูแลต้อนรับน่ารักดี อ่านเพิ่มเติม…ประทับใจในบริการ สะอาด เอาใจใส่การบริการยอดเยี่ยมมากๆ อาหารอร่อยที่พักสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องพักกว้างขวาง บริการเยี่ยมากๆที่พักที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดโรงแรมสวย เดินทางสะดวกสบาย อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าที่พักพนักงานดูแลเอาใจใส่ดีงามๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานให้บริการดีมากประทับใจในบริการ ทำเลดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายสบายโรงแรมผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากครับ อยากไปอีก คุ้มกับเงินราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะดวกสบายเป็นโรงแรมที่มีlocationที่ดีบริการดี ห้องพักสะอาดสมราคา น่าพัก สะดวกสบาย สบายที่พักถึงจะเป็นที่พักเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานทุกคนต้อนรับดีงาม …

ยัวร์ เฮาส์ ทรี เกสท์เฮ้าส์ – Your House 3 Guest House


ข้อเสนอดีๆ ลดกระหน่ำ Pantip รีวิว รีวิว Pantip รีวิวแจ่มๆ ราคาพิเศษ อ่าน

คำค้นหายอดนิยม : รีวิวสวยๆ ยัวร์ เฮาส์ ทรี เกสท์เฮ้าส์ ราคาประหยัด , ดูกันชัดๆ ส่วนลด , ลดราคาพิเศษ รีวิว Pantip , รีวิว, ดูรูปภาพ, , , ที่นี่คือ, Pantip, ลดกระหน่ำ, ลดกระหน่ำ, ดูราคา, [CR] Pantip,