บีบี เฮาส์ เชียงใหม่ (เชียงใหม่) ลดกระหน่ำบีบี เฮาส์ เชียงใหม่ (BB House Chaingmai) – คำติชมผู้คน ที่ไปเข้าพักมา

ความสะดวกสบายของห้องห้องสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวกวันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocanที่ตั้งสะดวก ราคาเหมาะสมห้องสวย พนักงานต้อนรับบริการเยี่ยมากๆวิวดี คุ้มกับราคาlocationสะดวกสบายสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุมโรงแรมเก่า แต่โดยรวมประทับใจที่พักหรูราคาประหยัดคือดีงามอย่างที่สุดสวยงาม และคุ้มกับเงินโรนงแรมดี พนักงานบริการสุภาพสวย หรู คลาสสิคที่ตั้งอยู่ในLocationที่ดีโณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดินโรงแรมดีสะอาด ดูดีมีสไตล์สะดวกสบายสบายใกล้แหล่งชอปปิ้งที่พักสะอาด สวย โรแมนติกได้ห้องและบริการอย่างที่คาดหวังไว้ความสุข ความทรงจำเป็นโรงแรมที่น่าพักพนักงานต้อนรับไม่ค่อยสนใจเป็นโรงแรมทำเลสะดวกให้บริการด้วยดีสะดวกสบายสบาย ห้องสวยเตียงน่าเล่นมาก Facilities เยอะดี

โลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??ชื่อโรงแรม : บีบี เฮาส์ เชียงใหม่BB House Chaingmai

บีบี เฮาส์ เชียงใหม่ ที่พักใกล้แหล่งที่เที่ยวบรรยากาศดี สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักสวย สะอาด เดินทางสะดวกสบายlocationเดินทางสะดวกสบายรีสอร์ทแห่งความสุขสำหรับครอบครัวอย่าพลาดที่จะมาใช้บริการสะอาด สวยงาม ประทับใจในบริการเป็นโรงแรมที่ต้อนรับดีมากๆโรงแรม บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีห้องพักสะอาด สะดวก สบายบริการดี โลเคชันดี อาหารอร่อยสะดวก สะอาด เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมดีเหมาะกับการพักผ่อนที่พักสงบ วิวสวยประทับใจการบริการของพนักงานต้อนรับบรรยากาศภายในโรงแรมดีทำแลสะดวกสบายอยู่กลางเมือง ห้องสะอาดหรูหราใหญ่ใกล้สถานที่เที่ยวเซนทารา ดวงตะวันโรงแรมดี เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอยครัวพนักงานต้อนรับดี ห้องสวยโรงแรมที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงพนักงานฝ่ายต้อนรับเป็นมิตร บริการดีมากๆและรวดเร็วบริการดี ห้องสะอาก บรรยากาศดี

รายละเอียดที่พัก บีบี เฮาส์ เชียงใหม่ (BB House Chaingmai)

ระดับ : 2 ดาว

คำติชมผู้เข้าพัก : 68 Comments ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของโรงแรม นี้ : 9.1/10 คะแนนบีบี เฮาส์ เชียงใหม่

บีบี เฮาส์ เชียงใหม่ (BB House Chaingmai) – ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปเข้าพักมา

สวย สะอาด สงบ สะดวก สบายที่พักสวยงาม พนักงานฝ่ายต้อนรับใส่ใจการบริการดีห้องพักได้มาตรฐานพักสบายกาย สบายกระเป๋าบริการดี พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสโรงแรมใหญ่สะดวกสบาย สวยงามโรมแรมสะอาดดีครับผมดีคะพนักงานน่ารักห้องพักสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยว บริการยอดเยี่ยมชอบมากบรรยากาศดีสุดๆโรแมนติคและคุ้มมากใกล้แหล่งที่เที่ยว เป็นมุมสงบของชะอำ ห้องกว้าง วิวสวยที่พัก บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีมากันครอบครัวที่นี้เยี่ยมากค่ะใกล้แหล่งที่เที่ยวพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมาก อาหารอร่อยสะดวกสบาย สบาย ปลอดภัยประทับใจมาก ทั้งโรมแรมและพนักงานรักโรงแรมนี้จังโลเคชันดี แต่สภาพโรงแรมเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมโรงแรมที่วิวสวยงามโรงแรมประทับใจในบริการเลิศบรรยากาศดี ห้องสะอาด บริการด้วยรอยยิิ้มสะดวกสบาย บริการดี หรูหรา ราคาไม่แพงการบริการดีมาก ถ้ามา อีกจะพักโรงแรมเดิมพักวันคริสมาส …

ระดับดาว : 2 ดาว

ความเห็นคนไทย ที่ไปมา : 68 รีวิว

ชื่อภาษาไทย : บีบี เฮาส์ เชียงใหม่

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : BB House Chaingmai

Label : บีบี เฮาส์ เชียงใหม่ , Review ราคาประหยัด , ดูกันชัดๆ บีบี เฮาส์ เชียงใหม่ ราคาประหยัด , ลดราคาพิเศษ, Pantip, ราคาพิเศษ, จองราคาดี