ดีลพิเศษ แก็ปส์ เฮาส์ 2 (เชียงใหม่) [CR] Pantipแก็ปส์ เฮาส์ 2 พักผ่อนวันหยุดโลเคชั่นดี ประทับใจในบริการมากสะดวกสบาย สวย หรู ในราคาย่อมเยาว์ประทับใจในบริการใกล้แหล่งที่เที่ยวโรงแรมติดถนน เดินทางสะดวกห้องใหม่ ทันสมัยเหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆที่พักสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมห้อง พนักงานต้อนรับ อาหารที่พักดี สะดวกสบายเป็นสถานโรงแรมผ่อนที่ยอดเยี่ยมมากๆอาหารเยอะดีโรงแรมที่บริการที่ดีด้รยรอยยิ้มและโลเคชันสดวกสะอาด สะดวกสบายสบายพักผ่อนอย่างผ่อนคลายวันพักผ่อน สำหรับครอบครัวLocationสะดวกมาก ถึงเป็นที่พักเก่า แต่ห้องสะอาดห้องขนาดเหมาะสมคิดว่าจะกลับไปพักอีกครับผมโรงแรมอยู่ในใจกลางเมืองโรงแรมสวย ห้องพักสะอาดที่พักสวยดีค่ะพนักงานดูแลอัธยาสัยเยี่ยมากครับสวย หรู คลาสสิคสะดวก ใกล้เมือง ตกแต่งสวยงาม

เนื้อหาของ แก็ปส์ เฮาส์ 2 (Gaps House 2)

ประเภทโรงแรม : 2.5 ดาว

รีวิวผู้ชม ที่ไปเยี่ยมชม : 68 ความเห็น – 6.9/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : แก็ปส์ เฮาส์ 2

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Gaps House 2ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก

คีย์เวิร์ด : , แก็ปส์ เฮาส์ 2 , ราคาถูก ราคาพิเศษ , ดูกันชัดๆ, รีวิว รีวิวล่าสุด , Reviews ส่วนลด , รีวิว แก็ปส์ เฮาส์ 2 , ที่นี่คือ โปรโมชั่น , แก็ปส์ เฮาส์ 2

Google Maps ของที่พักนี้TAG : CR Pantip , ราคาประหยัด, ส่วนลด , จอง, เช็คห้องว่าง, รีบจอง, เปรียบเทียบ, , , , แก็ปส์ เฮาส์ 2 ,

โรงแรมดี บรรยากาศดี บริการเยี่ยมากๆเหมือนนอนอยู่บ้านไปพักมาครั้งนี้รอบที่ 2อาหารอร่อย ที่พักสะอาด สภาพแวดล้อมดีประทับใจ ต่ออบอุ่น สะดวก สบายพนักงานดูแลให้การต้อนรับดีลิฟท์เล็กไปน้อยค่ะคุณภาพของรีสอร์ทโรงแรมที่ดี Locationสะดวกสบายสะดวกสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับให้บริการเป็นอย่างดีสวย สะอาด วิวดีหาของกินง่าย ใกล้ตลาด ใกล้แหล่งที่เที่ยวถ้ามีโอกาสจะไปอีก รวมรวมดีมากกกกกการบริการดีมากๆมาก ถ้ามา อีกจะพักที่พักเดิมสะดวกสบาย ราคาเหมาะสม พนักงานดูแลบริการสุภาพสถานที่พักผ่อนสบายๆมีการลดราคาค่าห้องในราคาที่เหมาะสมใกล้แหล่งที่เที่ยว อากาศดีห้องใหญ่สะอาด โรงแรมยังใหม่สมราคา เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมเงียบสงบ ผ่อนคลายห้องดีใหม่สะอาด ประทับใจแบบอยากไปพักอีกLocation อาหาร บริการยอดเยี่ยมท่องเที่ยวพักร้อน ห้องพักน่ารัก น่านอนมากๆ อยู่แล้วอุ่นใจ…


รีบจอง ส่วนลด รีวิว รีวิว Pantip ที่พักง่ายๆ จองเลย!