จองราคาดี รอว์โฮสเทล ราคาประหยัดเนื้อหาของ รอว์โฮสเทล (Rawhostel)

ความหรูหรา : 3 ดาว

คำชมคนไทย : 72 ความเห็น – 7.9/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : รอว์โฮสเทล

ชื่อภาษาอังกฤษ : Rawhostel

รอว์โฮสเทล บริการดี สะอาด เอาใจใส่การบริการดีงาม อาหารอร่อยโรงแรมสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องพักกว้างขวาง บริการดีโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย เดินทางสะดวก อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าโรงแรมพนักงานต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานต้อนรับให้บริการดีมากบริการดีงามๆ โลเคชันดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายสบายโรงแรมผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากครับผม อยากไปอีก คุ้มค่าราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะดวกสบายสบายเป็นที่พักที่มีโลเคชันที่ดีบริการดี ห้องพักสะอาดคุ้มกับเงิน น่าพัก สะดวกสบาย สบายที่พักถึงจะเป็นโรงแรมเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานดูแลทุกคนต้อนรับดีมาก อ่านเพิ่มเติม…โลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??

ความคิดเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปพักมา

ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวก หัองพักสบายที่พักสะอาด ได้ห้องพักใกล้เตียง สะดวกสบายดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานบริการประทับใจ ที่พักมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องพักดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวโรงแรมดี ที่ชะอำห้องพักพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดีทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย ห้องสวยพักที่บ้านดาราโรงแรมเล็กและเงียยบสงบห้องกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกที่พักสุดยอดราคาชอบใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การบริการดีงามๆ สถานที่พักดีสะอาด สะดวกสบาย ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ดีเยี่ยมห้องสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยว สะอาดสะอาด บริการดี สะดวกสบายห้องใหญ่ ประทับใจในบริการ คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายรอว์โฮสเทล

สะดวกสบายสบาย ห้องสะอาด โรงแรมปลอดภัยเงียบสงบ สวย สะดวกสบายสบายห้องสะอาด เดินทางง่าย สะดวกสบายสบายพนักงานดูแลดี สะดวกสบายสบาย วิวสวยเรียบหรู ส่วนตัว เงียบสงบห้องพักสะอาด ตกแต่งสวยงามสะดวกสบาย บริการดีมากๆเดินทางสะดวกสบาย ห้องสะอาด พนักงานบริการดีพนักงานฝ่ายต้อนรับเยี่ยมยอดประทับใจกับการบริการของโรงแรมโรงแรมใหม่สะอาด สวยงามมากบริการดีงามๆมาก พนักงานต้อนรับต้อนรับบริการสุภาพมีความทั้งครอบครัวดีใจที่เลือกโรงแรมนี้ให้ครอบครัวที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่ดีพนักงานดูแลบริการเป็นเลิศ ที่พักดีหรูหรา สะดวกสบายสบายโรงแรมสวย บรรยากาศดี สะอาด บริการดีพนักงานต้อนรับยิ้มเเย้มเเจ่มใส่ดี ที่พักสำรับครอบครัวห้องสวย ห้องน้ำใหญ่ อาหารอร่อยโรงแรมดีห้องพักสะอาดสวยงามโรงแรมที่อบอุ่นเรียบ ๆ ได้มาตรฐานห้องสบาย อาหารอร่อยที่พัก …

ความหรูหรา : 3 ดาว

คำยอดนิยม : จองราคาดี, รอว์โฮสเทล , รอว์โฮสเทล , ราคาประหยัด, คลิกเลย, รีวิว, ดูกันชัดๆ, ราคาที่ดีที่สุด, รีบจอง, รีวิวใน Pantip, ถูกกว่าถึง 30%‎, , ราคาประหยัด