รีวิว ภาคินัย เกสท์เฮาส์ รีบจองภาคินัย เกสท์เฮาส์ ที่พักที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานต้อนรับบริการดี อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวกสบาย สบาย สนุกติดดาวไว้ครับ สำหรับสะอาด สมราคากับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและประทับใจในบริการมากพนักงานเยี่ยมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกสบายดีทำเลสะดวกสบายคุณภาพโรงแรมดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานที่พักติดสถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักใหญ่บริการดีมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดที่พักสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งของกินที่พักสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักที่พักสวย เก๋มากโรงแรมสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากครับ แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวกสบาย ห้องสะอาด พนักงานบริการดีงามๆที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการที่พักสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี

ข้อมูลของ ภาคินัย เกสท์เฮาส์ (Pakinai Guest House)

ระดับ : 2 ดาว

ความเห็นลูกค้า : 73 รีวิว – 7.6/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อที่พักภาษาไทย : ภาคินัย เกสท์เฮาส์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Pakinai Guest Houseภาคินัย เกสท์เฮาส์ (Pakinai Guest House) – รีวิวคนไทย ที่ไปมา

ความสะดวกสบายสบายของห้องห้องสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวกสบายวันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocanที่ตั้งสะดวก ราคาเหมาะสมห้องพักสวย พนักงานบริการดีงามๆวิวดี คุ้มกับราคาโลเคชันสะดวกสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุมโรงแรมเก่า แต่โดยรวมประทับใจที่พักหรูราคาประหยัดคือดีงามอย่างที่สุดสวยงาม และคุ้มค่าโรนงแรมดี พนักงานดูแลบริการสุภาพสวย หรู คลาสสิคที่ตั้งอยู่ในโลเคชันที่ดีโณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดินที่พักดีสะอาด ดูดีมีสไตล์สะดวกสบายใกล้แหล่งชอปปิ้งโรงแรมสะอาด สวย โรแมนติกได้ห้องพักและบริการอย่างที่คาดหวังไว้ความสุข ความทรงจำเป็นที่พักที่น่าพักพนักงานฝ่ายต้อนรับไม่ค่อยสนใจเป็นที่พักlocationสะดวกให้บริการด้วยดีสะดวกสบาย ห้องพักสวยเตียงน่าเล่นมาก Facilities เยอะดี

Location ของ ภาคินัย เกสท์เฮาส์ภาคินัย เกสท์เฮาส์

ภาคินัย เกสท์เฮาส์ (Pakinai Guest House) – คำชมผู้เข้าพัก ที่ไปเข้าพักมา

Search Term : จองง่ายๆ ภาคินัย เกสท์เฮาส์ , [CR], ภาคินัย เกสท์เฮาส์ , ราคาถูก, ราคาประหยัด, โปรโมชั่น, ถูกกว่าถึง 30%‎, เช็คราคา, รีวิว Pantip, Pantip รีวิว, รีบจอง, ประหยัดกว่า, Pantip รีวิว

บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อนสะอาด สะดวกสบาย สบาย ห้องกว้างขวาง เตียงดีสวย สะอาด บริการดีงามพนักงานบริการเยี่ยมากๆ อาหารมีให้เลือกเยอะคุ้มกับเงินมากมากเมื่อเทียบกับราคาห้องสวย Locationดีพ่อไปกับลูก สบายๆ อาหารดีงามโรงแรมดีมาตรฐาน5ดาว แต่แพงสวย สงบ ส่วนตัวโรงแรมสวย สะอาด พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดีครับผมห้องพักสวยและดูหรูดีสวยงามคุ้มกับเงินมากที่สุดโรงแรมบรรยากาศสุดยอดความสุขของการพักผ่อนห้องพักสวยพนักงานดูแลใส่ใจบริการห้องพักที่แสนสบายพักผ่อนกับครอบครัวห้องสวย บริการประทับใจที่พักดี บริการดีงามlocationะดี เดินทางสะดวกคุ้มกับราคา เงียบสงบโรงแรมLocationดีหาของกินง่ายใจกลางเมืองเป็นส่วนตัว โรงแรมใกล้แหล่งที่เที่ยวประทับใจในบริการเยีายมแต่อยากให้ติดแหล่งท่องเที่ยวพนักงานดูแลบริการดี ที่พักสะอาด…

ความหรูหรา : 2 ดาว

ความคิดเห็นผู้เข้าพัก : 73 Reviews

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ภาคินัย เกสท์เฮาส์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Pakinai Guest House