อ่าน เดอะ เฟิร์ส เรสซิเดนซ์ แอนด์ คาเฟ่ (The First Residence and Cafe) โปรโมชั่นLabel : ดูกันชัดๆ, [CR] Pantip, รีวิวสวยๆ, ค้นหารีวิว, ราคาประหยัด, CR Pantip, Review, , รีบจอง, , CR Pantip เดอะ เฟิร์ส เรสซิเดนซ์ แอนด์ คาเฟ่ , รีวิวเด็ดๆ

เป็นที่พักที่สวยและบริการเยี่ยมากๆครับทำเลสะดวกและมีการบริการที่เยี่ยมากห้องนอนสวยสะอาดสวย สะอาด วิวดีห้องสวยและสะอาดสอาด อร่อย บริการประทับใจการเดินทางไปครั้งแรกในชีวิตห้องพักน่าพักที่พักตบแต่งสวยงามสะดวกสบายสบายใจกลางเมืองบริการดีงามๆ คุณภาพคุ้มราคาสะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยว เตียงเยี่ยมที่พักของครอบครัวบริการดี ที่พักพักสบายสิ่งความสะดวกเพียบ สวย สงบห้องสวยงามสะดวกสะบายห้องสวย แอร์เย็นห้องพักสวย สะดวก สบายที่พักใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวางทำเลดีใกล้ สถานที่ท่องเที่ยวทำเลดี สวยงาม สะดวก สะอาดพักผ่อนใกล้แหล่งท่องเที่ยวพักในวันสุดท้ายของปีวิวสวยงามดีราคาพอเหมาะโรงแรมสะอาด บริการดีบรรยากาศดี ห้องพักสวยมาก …


Pantip รีวิว ที่พักง่ายๆ ค้นหารีวิว รีวิว Pantip เช็คห้องว่าง ส่วนลดเดอะ เฟิร์ส เรสซิเดนซ์ แอนด์ คาเฟ่ (The First Residence and Cafe) – ความเห็นลูกค้า

ที่พักที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวกสบาย สบาย สนุกติดดาวไว้ครับ สำหรับที่นี่สะอาด คุ้มกับเงินกับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและบริการดีมากพนักงานเยี่ยมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกดีโลเคชันสะดวกสบายคุณภาพโรงแรมดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานที่พักติดสถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักใหญ่บริการดีมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดโรงแรมสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งของกินโรงแรมสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักที่พักสวย เก๋มากที่พักสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากครับ แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวก ห้องสะอาด พนักงานดูแลประทับใจในบริการที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการโรงแรมสะอาด พนักงานบริการดี

ที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?เดอะ เฟิร์ส เรสซิเดนซ์ แอนด์ คาเฟ่ ดีประทับใจในบริการให้การต้อนรับกับลูกค้าดีอัธยาศัยดีคุ้มกับเงินมาก ๆ พนักงานดูแลทุกคนเยี่ยมบริการดีมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดเตียงสวยห้องสวยกว้างน่าอยู่ความสุขกับครอบครัวโรงแรมดีสะอาด บริการดี บรรยากาศlocationค่อนข้างดีที่พักที่ดี ให้บริการแบบมีรอยยิ้มการบริการของพนักงานสิ่งอำนวยความสะดวกดีมากห้องที่พักสวย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว มีเตียงสวยสบายวันพักผ่อนพนักงานต้อนรับดี ห้องดี หาความสุขง่ายๆ ได้การบริการดีมากๆ รวดเร็วโรงแรมใหม่ ห้องสวย บรรยากาศดีที่พักที่ดี สะดวกสบายในการเดินทางสะอาด สวย ประทับใจในบริการมากที่พักสะอาด ห้องพักกว้างขวางห้องพักและทำเลที่พักสะดวกต่อการไปไหนมาไหนเดินทางสะดวก ขับรถไม่ไกลสะดวกสบาย คุ้มราคา อาหารอร่อยห้องพักดีงาม ประทับใจคุ้มเงินคุ้มราคาโรงแรมสำหรับท่องเที่ยวสวย สะอาด ติดแหล่งที่เที่ยวเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุด

ข้อมูลที่พัก เดอะ เฟิร์ส เรสซิเดนซ์ แอนด์ คาเฟ่ (The First Residence and Cafe)

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นลูกค้า ที่ไปเยี่ยมชม : 77 Comments – 7.5/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : เดอะ เฟิร์ส เรสซิเดนซ์ แอนด์ คาเฟ่

ชื่อภาษาอังกฤษ : The First Residence and Cafe