โซลเมทส์ รีทรีท (เชียงใหม่) รีวิว Pantipที่ตั้งของที่พักโซลเมทส์ รีทรีท

คำติชมผู้เข้าพัก ที่ไปเข้าพักมา

ราคาห้องสมราคาห้องพักกว้างกว่าที่คิดไว้ค่ะ คุ้มเกินราคาค่ะคุ้มกับเงินมากมากเมื่อเทียบกับราคาโรงแรมlocationดี บริการดีมากๆ ห้องราคาเหมาะสมสะอาด สะดวกสบาย เยี่ยมที่พักสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมที่พักบริการ ห้องสวย สะอาด locationดีคุ้มค่ากับเวลาที่รอลุ้น โรงแรมสวยมากๆห้องพักใหม่สะอาด พนักงานดูแลประทับใจในบริการโรงแรมสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองประทับใจมากคับ ไม่ผิดหวังเลยคับที่พักดีบริการประทับใจห้อง สะอาด สวยโรงแรม สวย สะอาด ประทับใจในบริการโรงแรมสวย เตียงใหญ่ ราคาเหมาะสม ดีเริศ มาอีกแน่นอนโรงแรมติดแหล่งท่องเที่ยว และใกล้แหล่งท่องเที่ยวเลิศหรู ดูดี เงียบสงบ วิวสวยที่พักที่ดี คุ้มค่าราคา ห้องพักสวยเตียงมุมมองใหม่สงบ คนไม่พลุกพล่านท่องเที่ยว พักผ่อนห้องพักสะอาด อาหารอร่อยโรงแรมผ่อนสำหรับครอบครัวห้องพัก ชำรุดนิดนึงประทับใจทุกครั้งโซลเมทส์ รีทรีท ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวที่พักสวยทำเลเยี่ยมติดแหล่งท่องเที่ยวเป็นส่วนตัวRecommenedค่ะ เป็นที่พักที่ดี สมราคาราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา คุ้มกับเงินที่พักเล็กแต่ประทับใจในบริการบริการยอดเยี่ยมมากๆมากครับผมใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานต้อนรับบริการเยี่ยมากๆมากครับผมมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีงามโลเคชันดี ประทับใจในบริการประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องดีงามพนักงานดูแลต้อนรับดีมากครับผมสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งที่เที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้โรงแรมทำเลดี บริการดี ห้องพักราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดคุ้มกับเงินและมีความสุขแนะนำมากๆที่นี่ถ้าต้องการโรงแรมดีๆห้องพักสะอาด กว้างขวาง พนักงานต้อนรับบริการประทับใจสะอาด สะดวกสบาย สบาย สวยงาม บริการดีสะดวก ใกล้ แหล่งท่องเที่ยว ตลาดอนุสารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากLocationสะดวก บริการดีมากๆมีรอยยิ้ม

ชื่อที่พัก : โซลเมทส์ รีทรีทSoulmates Retreat

เนื้อหาที่พัก โซลเมทส์ รีทรีท (Soulmates Retreat)

ความหรูหรา : 3.5 ดาว

ความเห็นลูกค้า : 78 Reviews

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของโรงแรม นี้ : 9.1/10แท็ก : โซลเมทส์ รีทรีท , Pantip, รีวิว, , CR Pantip, , ค้นหาและจอง, รีวิวสวยๆ, Pantip รีวิว, , ที่พักง่ายๆ รีบจอง , โซลเมทส์ รีทรีท

โซลเมทส์ รีทรีท ราคาห้องสมราคาห้องกว้างกว่าที่คิดไว้ครับผม คุ้มเกินราคาค่ะสมราคามากมากเมื่อเทียบกับราคาโรงแรมทำเลดี บริการดีงามๆ ห้องราคาเหมาะสมสะอาด สะดวก เยี่ยมที่พักสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมโรงแรมบริการ ห้องสวย สะอาด Locationดีคุ้มกับเงินกับเวลาที่รอลุ้น ที่พักสวยมากๆห้องใหม่สะอาด พนักงานบริการดีงามๆที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองประทับใจมากคับ ไม่ผิดหวังเลยคับโรงแรมดีบริการประทับใจห้อง สะอาด สวยที่พัก สวย สะอาด บริการเยี่ยมากๆโรงแรมสวย เตียงใหญ่ ราคาเหมาะสม ดีเริศ มาอีกแน่นอนโรงแรมติดแหล่งท่องเที่ยว และใกล้แหล่งท่องเที่ยวเลิศหรู ดูดี เงียบสงบ วิวสวยโรงแรมที่ดี คุ้มกับเงินราคา ห้องสวยเตียงมุมมองใหม่สงบ คนไม่พลุกพล่านท่องเที่ยว พักผ่อนห้องสะอาด อาหารอร่อยโรงแรมผ่อนสำหรับครอบครัวห้อง ชำรุดนิดนึงประทับใจทุกครั้ง…


ลดราคา รีวิว Pantip จองเลย! ราคาประหยัด Pantip รีวิว [CR] Pantip