คลิกเลย เบน เกสท์เฮาส์ แอนด์ เรสเทอรองต์ ส่วนลดโลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??

ข้อคิดเห็นคนไทย ที่ไปเยี่ยมชม

โรงแรมที่บรรยากาศดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มใกล้สถานที่เที่ยวโรงแรมสะอาด สวย เตียงสวยlocationสะดวกสบาย ห้องหรูหราแบบไทยๆนอนหลับสบายหายห่วงที่พักสวยงามและให้บริการอันยอดเยี่ยมมากๆห้องพักสวยงามสะดวกสบายสะบายการเดินทางและพักที่พักต่างจังหวัดความสะอาดยอดเยี่ยมโรงแรมที่เหมาะสมสำหรับครอบครัวlocationดี สะดวกต่อการเดินทางที่พักสวย น่าพักผ่อนสะอาด บรรยากาศดี พนักงานดูแลสุภาพโรงแรมสำหรับท่องเที่ยวโรงแรมสวย Locationดีพักผ่อนในที่สงบทำให้เพิ่มพลังได้อีกเยอะยอดเยี่ยมครับผมเหมาะกับครอบครัวจริงๆๆสะอาด ปลอดภัย รวดเร็วทันใจบรรยากาศหรู อาหารดีที่พักน่ารักดีครับผมห้องกว้างมากสบาย สวยงาม บรรยากาศดี เห็นวิวที่สวยงามห้องสวย นอนสบาย เตียงสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกภาพรวมดีงาม สบาย สะดวกสบาย

รายละเอียดที่พัก เบน เกสท์เฮาส์ แอนด์ เรสเทอรองต์ (Ben Guesthouse & Restaurant)

ความหรูหรา : 1 ดาว

รีวิวลูกค้า : 81 Reviews

ชื่อที่พักภาษาไทย : เบน เกสท์เฮาส์ แอนด์ เรสเทอรองต์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Ben Guesthouse & Restaurantเบน เกสท์เฮาส์ แอนด์ เรสเทอรองต์

Label : ประหยัดกว่า เบน เกสท์เฮาส์ แอนด์ เรสเทอรองต์ ส่วนลด , ลดราคา, เทียบราคาก่อน, [CR], ดูรูปภาพ, Pantip รีวิว, , ลดกระหน่ำ, รีวิวล่าสุด, รีบจอง, ราคาพิเศษ, เช็คราคา, , ลูกค้ารีวิว, , ราคาประหยัด, , รีบจอง, รีวิวล่าสุด, ลดราคาพิเศษ, [CR] Pantip, รีบจอง,

เบน เกสท์เฮาส์ แอนด์ เรสเทอรองต์ อย่าพลาดที่จะมาใช้บริการบริการดี บรรยากาศดี คุ้มค่าสะดวกสบายสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์วิวสวย ห้องสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากๆเป็นโรงแรมที่เป็นมีความเป็นส่วนตัวน่าพักผ่อนประทับใจในบริการ อาหารดี เตียงน่าว่ายเดินทางสะดวกสบาย มาตรฐานดีส่วนตัว สะดวกสบายสบายที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นที่พักสวย เหมาะสำหรับครอบครัวโรงแรมสวย เดินทางสะดวก บริการเยี่ยมโรงแรมสงบ เป็นส่วนตัว ราคาสูงห้องพักสะดวกสบาย เตียงนอนดี นุ่มมากเดินทางสะดวก เตียงสวยเป็นการไปพักผ่อยแบบชิลๆเตียงสวย เสียดายปิดเร็วไปหน่อยประทับใจพนักงานต้อนรับ ประทับใจในบริการมากLocationเยี่ยม ทุกอย่างโอเคใกล้แหล่งเดินเที่ยวยามค่ำคืนได้ดีมากทำเลดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมความประทับใจในโรงแรมสวย สงบ เหมาะแก่การผักผ่อนหรูหราอยู่ในเมืองใกล้แหล่งชอ๊บปิ้งความประทับใจในบริการหรูหรา สวยงาม มากๆ…

ความคิดเห็นผู้คน ที่ไปพักมา : 6.5/10 คะแนน

ความหรูหรา : 1 ดาวเนื้อหาที่พัก เบน เกสท์เฮาส์ แอนด์ เรสเทอรองต์ (Ben Guesthouse & Restaurant)

ระดับ : 1 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก : 81 ความคิดเห็น – 6.5/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : เบน เกสท์เฮาส์ แอนด์ เรสเทอรองต์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Ben Guesthouse & Restaurant

เบน เกสท์เฮาส์ แอนด์ เรสเทอรองต์ ประทับใจในบริการ สะอาด เอาใจใส่การบริการยอดเยี่ยม อาหารอร่อยโรงแรมสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกสบายครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องพักกว้างขวาง บริการดีมากๆที่พักที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดโรงแรมสวย เดินทางสะดวก อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าโรงแรมพนักงานฝ่ายต้อนรับดูแลเอาใจใส่เยี่ยมากๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานให้บริการดีมากๆมากบริการดี ทำเลดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายสบายที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากค่ะ อยากไปอีก คุ้มกับเงินราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะดวกสบายเป็นที่พักที่มีทำเลที่ดีบริการเยี่ยมากๆ ห้องพักสะอาดคุ้มกับเงิน น่าพัก สะดวก สบายโรงแรมถึงจะเป็นโรงแรมเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานทุกคนต้อนรับดีงาม อ่านเพิ่มเติม…