โรงแรมฮับ 53 ฮิป Pantipโรงแรมฮับ 53 ฮิป

โรงแรมฮับ 53 ฮิป (Hub53 Hip Hotel) – ความเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปพักมา

คำค้นหา : รีวิวล่าสุด โรงแรมฮับ 53 ฮิป , โรงแรมฮับ 53 ฮิป , โรงแรมฮับ 53 ฮิป , , เทียบราคาก่อน, รีบจอง, CR Pantip, ส่วนลดสูงสุด 30%, , [CR] Pantip, ราคาประหยัด, รีวิวสั้นๆ,

ความสะดวกสบายของห้องพักห้องสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวกสบายวันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocanที่ตั้งสะดวก ราคาเหมาะสมห้องสวย พนักงานต้อนรับบริการดีวิวดี คุ้มกับราคาโลเคชันสะดวกสบายสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุมโรงแรมเก่า แต่โดยรวมประทับใจโรงแรมหรูราคาประหยัดคือดีงามอย่างที่สุดสวยงาม และคุ้มกับเงินโรนงแรมดี พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการสุภาพสวย หรู คลาสสิคที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีโณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดินที่พักดีสะอาด ดูดีมีสไตล์สะดวกสบายสบายใกล้แหล่งชอปปิ้งที่พักสะอาด สวย โรแมนติกได้ห้องและบริการอย่างที่คาดหวังไว้ความสุข ความทรงจำเป็นที่พักที่น่าพักพนักงานไม่ค่อยสนใจเป็นโรงแรมLocationสะดวกสบายให้บริการด้วยดีสะดวกสบาย ห้องพักสวยเตียงน่าเล่นมาก Facilities เยอะดี…

ระดับ : 3 ดาว

คำชมคนไทย : 81 ความคิดเห็น

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โรงแรมฮับ 53 ฮิป

ชื่อภาษาอังกฤษ : Hub53 Hip HotelGoogle Maps ของที่พักนี้

ความคิดเห็นนักท่องเที่ยว

เป็นที่พักที่สวยและบริการดีค่ะlocationสะดวกและมีการบริการที่ดีงามห้องนอนสวยสะอาดสวย สะอาด วิวดีห้องพักสวยและสะอาดสอาด อร่อย บริการประทับใจการเดินทางไปครั้งแรกในชีวิตห้องพักน่าพักที่พักตบแต่งสวยงามสะดวกสบายใจกลางเมืองประทับใจในบริการ คุณภาพคุ้มราคาสะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยว เตียงเยี่ยมที่พักของครอบครัวบริการดี โรงแรมพักสบายสิ่งความสะดวกเพียบ สวย สงบห้องสวยงามสะดวกสบายสะบายห้องสวย แอร์เย็นห้องสวย สะดวกสบาย สบายที่พักใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวางโลเคชันดีใกล้ แหล่งท่องเที่ยวLocationดี สวยงาม สะดวกสบาย สะอาดพักผ่อนใกล้แหล่งท่องเที่ยวพักในวันสุดท้ายของปีวิวสวยงามดีราคาพอเหมาะโรงแรมสะอาด บริการดีมากๆบรรยากาศดี ห้องพักสวยมาก

ข้อมูลที่พัก โรงแรมฮับ 53 ฮิป (Hub53 Hip Hotel)

ความหรูหรา : 3 ดาว

คำชมคนไทย ที่ไปมา : 81 Reviews

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โรงแรมฮับ 53 ฮิป

ชื่อภาษาอังกฤษ : Hub53 Hip Hotelโรงแรมฮับ 53 ฮิป โรงแรมสวยสะอาดตา ประทับใจในบริการมากที่พักตั้งอยู่ใจกลางเมืองการให้บริการที่ยอดเยี่ยมความรู้สึกต่อชเลราญสงบ สะดวกสบายสะบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการมาก ห้องสวยกระทันหันดีมาก คุ้มกับเงินกับราคา โลเคชันเยี่ยมากห้องใหญ่ เตียงกว้างสวย งามมาก สถานที่ใหญ่ อากาศดีห้องสบาย เตียงเล่นสนุกภาพรวมการเข้าพักเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนสวยงามและบริการดีสุดยอดจริงๆๆครับมีความสุขกับการไปเทียวพร้อมกันทั้งครอบครัวรรนี้ดีเกินความคาดหมาย กลับไปอึกแน่นอนห้องพักสะดวกสบายสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับยิ้มแย้มโรงแรมสะอาด ห้องพักกว้างขวางตัวเลือกต้นๆสำหรับการมาเที่ยวครั้งแรก ที่โลเคชันสะดวกสบายสำหรับนักเดินทางที่ไม่มีรถส่วนตัวที่พักสะอาด สวย ห้องใหญ่เงียบสงบ สวย สะดวกสบายสบายเพื่อการพักผ่อน ผ่อนคลาย สบาย สบายดีงามมากสำหรับวันพักผ่อนของทั้งครอบครัวห้องพักสะอาดสวยงามและปลอดภัย

ข้อมูลของ โรงแรมฮับ 53 ฮิป (Hub53 Hip Hotel)

ระดับดาว : 3 ดาว

ความคิดเห็นผู้ชม ที่ไปเข้าพักมา : 81 ความคิดเห็น – 6.7/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : โรงแรมฮับ 53 ฮิป

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Hub53 Hip Hotel