ค้นหา เกสต์เฮาส์ เลียมส์ สวนดอกไม้ (เชียงใหม่) รีวิว Pantipโลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??

ความคิดเห็นคนไทย

พนักงานต้อนรับบริการเยี่ยมากๆมาก โรงแรมสะอาด สะดวกครบครันประทับใจครับ (เข้าพักในวันธรรมดา)ที่ตั้งและบริการใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสวย สะอาด และสบายห้องพักสะอาด ถูกใจครับสวยงามใหญ่โต จะไปอีกแน่นอนที่พักสวย ใกล้แหล่งที่เที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมน่ารัก สวยดีสุดยอดทุกอย่างมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารเยี่ยมากสวย สะอาด เงียบสงบสวยเเละดีที่สุดโรงแรม น่ามาพักผ่อนมากเป็นที่น่าพอใจครับผม :)) ครีมอาบน้ำหอมมากๆพนักงานดูแลบริการอย่างจริงใจดีประทับใจมากที่สุดบรรยากาศกิ๊บเก๋ พร้อมบริการที่สุภาพlocationดีอยู่ใจกลางเมืองไปมาสะดวกวันพักผ่อนที่สมราคาโรงแรมสุดหรู บริการประทับใจที่พักใจกลางเมืองพนักงานดูแลต้อนรับน่ารักดีเกสต์เฮาส์ เลียมส์ สวนดอกไม้

เกสต์เฮาส์ เลียมส์ สวนดอกไม้ (Guesthouse Liam’s Suan Dok Mai) – ความคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปมา

แท็ก : Review, ค้นหา เกสต์เฮาส์ เลียมส์ สวนดอกไม้ , Reviews , CR Pantip, รีวิว Pantip, รีวิวใน Pantip, ราคาพิเศษ, ลดกระหน่ำ, , จัดไปกับ, ดูกันชัดๆ, , รีวิวเด็ดๆ

โรงแรมดืห้องพักกว้ๅงLocationสะดวกสบายชอบที่พักนี้ค่ะเดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักสบายดีมาก สะดวกสบายสบายเป็นโรงแรมที่ดีและปลอดภัยมากประทับใจมากครับผมที่พักราคาสะดวกใกล้ สถานที่ท่องเที่ยวสวย สงบ และราคาสมเหตุสมผลสะดวก คุ้มราคา อาหารอร่อยพนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการมากๆชอบมากเลยคะสำหรับเหมาะกับการพักผ่อนความสะดวกสบายของสถานที่ตั้งดีครับผมแพงไปหน่อยไม่มีอาหารโรงแรมแห่งเตียงLocationดีมาก ห้องขนาดใหญ่ บริการดีที่พักสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอาด สวย ประทับใจในบริการมากบริการดีมากๆมาก คุ้มที่ได้มาบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนบริการที่ประทับใจที่พักดีมาก บริการเยี่ยมลูกเล็กสนุกสนานบริการดีมาก ประทับใจ …

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

คำติชมผู้เข้าพัก : 84 รีวิว

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : เกสต์เฮาส์ เลียมส์ สวนดอกไม้

ชื่อภาษาอังกฤษ : Guesthouse Liam’s Suan Dok Mai

เกสต์เฮาส์ เลียมส์ สวนดอกไม้ ราคาห้องสมราคาห้องกว้างกว่าที่คิดไว้ครับ คุ้มเกินราคาครับสมราคามากมากเมื่อเทียบกับราคาที่พักlocationดี ประทับใจในบริการ ห้องพักราคาเหมาะสมสะอาด สะดวกสบาย เยี่ยมที่พักสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมโรงแรมบริการ ห้องสวย สะอาด Locationดีคุ้มค่ากับเวลาที่รอลุ้น ที่พักสวยมากๆห้องใหม่สะอาด พนักงานดูแลบริการดีที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองประทับใจมากคับ ไม่ผิดหวังเลยคับที่พักดีบริการประทับใจห้อง สะอาด สวยที่พัก สวย สะอาด ประทับใจในบริการโรงแรมสวย เตียงใหญ่ ราคาเหมาะสม ดีเริศ มาอีกแน่นอนโรงแรมติดแหล่งท่องเที่ยว และใกล้แหล่งที่เที่ยวเลิศหรู ดูดี เงียบสงบ วิวสวยที่พักที่ดี สมราคาราคา ห้องพักสวยเตียงมุมมองใหม่สงบ คนไม่พลุกพล่านท่องเที่ยว พักผ่อนห้องสะอาด อาหารอร่อยโรงแรมผ่อนสำหรับครอบครัวห้องพัก ชำรุดนิดนึงประทับใจทุกครั้ง อ่านเพิ่มเติม…

เนื้อหาที่พัก เกสต์เฮาส์ เลียมส์ สวนดอกไม้ (Guesthouse Liam’s Suan Dok Mai)

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

ความเห็นผู้ชม ที่ไปพักมา : 84 Comments – 8.4/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : เกสต์เฮาส์ เลียมส์ สวนดอกไม้

ชื่อภาษาอังกฤษ : Guesthouse Liam’s Suan Dok Mai