เปรียบเทียบราคา ฮัก โฮม 1 [CR] Pantipฮัก โฮม 1 ที่พักโรงแรมผ่อนโดยไม่ต้องออกไปไหนโรงแรมที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีLocationที่ตั้งดีเดินทางสะดวกสบาย พนักงานต้อนรับบริการดีงามๆมากเหมาะสำหรับทุกคน ในครอบครัวที่พักมีมาตราฐานผ่าน สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบสะอาด พรักงานประทับใจในบริการ1บริการดีมากๆ 2สะอาด 3โลเคชั่นดีเตียงนอนนุ่มมาก ใจกลาง แหล่งท่องเที่ยว ห้องพักเยี่ยมมากค่ะ สะดวกสบาย สะอาด สวย ใหญ่ มีความประทับใจสิ่งอำนวยความสะดวกยอดเยี่ยมโรแมนติคสุดๆ สะอาดที่พักดี เตียงสวย ใกล้ตลาดจั๊กจั่นห้องหรูหรา สะอาด เดินทางสะดวกสบายเตียงนุ่ม ห้องดี คุ้มค่าบริกรดี ห้องพักสะอาด เตียงสวยสะอาด สะดวกสบายสบายสะอาด สดวก สบายเป็น รร ที่ครบวงจร สะดวกสบาย สวย และน่าพักมากคุ้มกับเงินราคาที่จ่ายไปสภาพและการบริการของโรงแรมโรงแรมสะอาดทำเลใช้ได้ห้องพักเยี่ยม อาหารดีมากความสุขกับครอบครัวพักผ่อนพ่อแม่ลูกการบริการยอดเยี่ยมโรงแรมอยู่ในใจกลางเมือง

ชื่อโรงแรม : ฮัก โฮม 1Hug Home I

ข้อมูลที่พัก ฮัก โฮม 1 (Hug Home I)

ระดับดาว : 2.5 ดาว

คำชมผู้คน ที่ไปเยี่ยมชม : 85 Comments ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 9/10ฮัก โฮม 1

ฮัก โฮม 1 (Hug Home I) – ความเห็นคนไทย ที่ไปมา

Keyword : ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต, รีวิวใน Pantip, ดูราคา , , อ่านรีวิว, รีวิว, โปรโมชั่น, SALE, [CR], Pantip, SALE, ราคาพิเศษ,

เป็นโรงแรมที่สวยและบริการดีครับผมLocationสะดวกและมีการบริการที่ดีงามห้องนอนสวยสะอาดสวย สะอาด วิวดีห้องพักสวยและสะอาดสอาด อร่อย บริการประทับใจการเดินทางไปครั้งแรกในชีวิตห้องพักน่าพักที่พักตบแต่งสวยงามสะดวกสบายใจกลางเมืองประทับใจในบริการ คุณภาพคุ้มราคาสะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยว เตียงเยี่ยมที่พักของครอบครัวประทับใจในบริการ ที่พักพักสบายสิ่งความสะดวกเพียบ สวย สงบห้องพักสวยงามสะดวกสะบายห้องสวย แอร์เย็นห้องสวย สะดวกสบาย สบายโรงแรมใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวางโลเคชันดีใกล้ สถานที่ท่องเที่ยวLocationดี สวยงาม สะดวกสบาย สะอาดพักผ่อนใกล้แหล่งที่เที่ยวพักในวันสุดท้ายของปีวิวสวยงามดีราคาพอเหมาะโรงแรมสะอาด ประทับใจในบริการบรรยากาศดี ห้องพักสวยมาก …

ประเภทโรงแรม : 2.5 ดาว

คำชมคนไทย ที่ไปเยี่ยมชม : 85 Reviews

ชื่อที่พักภาษาไทย : ฮัก โฮม 1

ชื่อภาษาอังกฤษ : Hug Home Iฮัก โฮม 1 (Hug Home I) – คำติชมลูกค้า

บริการดี สะอาด เอาใจใส่การบริการยอดเยี่ยมมากๆ อาหารอร่อยที่พักสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกสบายครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องพักกว้างขวาง บริการดีมากๆโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย เดินทางสะดวกสบาย อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบายสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าโรงแรมพนักงานฝ่ายต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานต้อนรับให้บริการดีงามๆมากบริการดีมากๆ Locationดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากครับผม อยากไปอีก คุ้มกับเงินราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะดวกสบายเป็นโรงแรมที่มีโลเคชันที่ดีประทับใจในบริการ ห้องพักสะอาดคุ้มค่า น่าพัก สะดวก สบายที่พักถึงจะเป็นที่พักเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานทุกคนต้อนรับเยี่ยมาก

Location ของ ฮัก โฮม 1