ลิตเติ้ล ล้านนา คาเฟ่ แอนด์ พรีเมียร์ เกสเฮ้าส์ – เชียงใหม่ ราคาประหยัดรายละเอียดที่พัก ลิตเติ้ล ล้านนา คาเฟ่ แอนด์ พรีเมียร์ เกสเฮ้าส์ (Little Lanna Cafe and Premier Guesthouse)

ระดับดาว : 3 ดาว

คำชมผู้คน ที่ไปเยี่ยมชม : 85 รีวิว – 7.9/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : ลิตเติ้ล ล้านนา คาเฟ่ แอนด์ พรีเมียร์ เกสเฮ้าส์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Little Lanna Cafe and Premier Guesthouse

ลิตเติ้ล ล้านนา คาเฟ่ แอนด์ พรีเมียร์ เกสเฮ้าส์ เช็คอิน ช้ามากพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเป็นเลิศ โรงแรมดีโรงแรมที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามlocationสะดวก ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบพนักงานดูแลน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนที่พักสะอาด และทำเลดีมากการบริการดีงามๆประทับใจประทับใจในบริการมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้บริการดี โลเคชันใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานดูแลประทับใจในบริการบริการดีมาก ห้องสะอาด ถ้าwifiฟรี จะดีงามประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับโรงแรมอยู่locationในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวก ห้องพักดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่นี่ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานดีงามและได้รับห้องพักตามที่ต้องการเป็นโรงแรมที่น่า …ลิตเติ้ล ล้านนา คาเฟ่ แอนด์ พรีเมียร์ เกสเฮ้าส์

คุ้มค่ากับการพักผ่อนบริการดี สะอาด อาหารนานาชาติ วิวสวยโลเคชันสะดวก ใกล้ตลาดห้องใหญ่ ตกแต่งดีหรูหรา สวยงาม สะดวกสบายประทับใจที่พักพุทธรักษาใกล้แหล่งของกินของขึ้นชื่อเหมือนนอนอยู่บ้านคุ้มค่า หรูหรา แปลกใหม่ความสะอาด สะดวก และปลอดภัยสะอาด สะดวกสบายห้องพักสะอาด เงียบสงบ เตียงใหญ่ที่ตั้งดี ห้องสะอาดโรงแรมใจกลางเมือง อันสมบูรณ์แบบLocationสะดวกสบาย ตกแต่งงดงาม บริการประทับใจสะดวก ห้องดีสะอาดห้องสวย สะอาด สบาย เหมาะกับการพักผ่อนประทับใจ เหมาะแก่การมาพักผ่อนบริการและมิตรภาพที่ดี อาหารอร่อยบริการห้องใหญ่มากช่วงเวลาแห่งความสุข 3คืน4วัน กับครอบครัวใหญ่ดีงาม พรีเมี่ยม สงบโรงแรมสวยงามกว้างขวางสวยงาม สงบ สะอาดห้องกว้าง สะอาด บริการยอดเยี่ยมโลเคชันที่ตั้งเยี่ยมาก…

แท็ก : รีวิว โปรโมชั่น , , ค้นหารีวิว, รีวิว, ลดกระหน่ำ, คลิกเลย, SALE, ราคาพิเศษ, รีบจอง, จองราคาดี, , , ราคาที่ดีที่สุด, ราคาประหยัด, CR Pantip, รีวิว, , ลดกระหน่ำ, รีวิวแจ่มๆ, , , SALE, ดีลพิเศษ, ราคาถูก, รีวิว, ราคาประหยัด,Location ของ ลิตเติ้ล ล้านนา คาเฟ่ แอนด์ พรีเมียร์ เกสเฮ้าส์

ความคิดเห็นผู้คน ที่ไปพักมา

แกรนด์แปซิฟิกLocationดีห้องสะอาด ห้องกว้างขวางเดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ บริการยอดเยี่ยมประทับใจมาก…โรงแรมใกล้ แหล่งที่เที่ยวที่พักดีมีบรรยากาศดีเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุดโรงแรมสวย ใหม่ บริการดีมากๆที่พักที่หรูหรา บริการเยี่ยมากๆ สะดวกสำหรับชอปปิ้งประทับใจในบริการเทียบเท่าที่พักระดับ 4 ดาวห้องพักสะอาดราคาย่อมเยา ใกล้ตัวเมือง ห้องพักสบาย ใจกลางเมืองที่พักเล็ก อาหารไม่อร้่อยไม่ควรเอารถไป ไม่เหมาะกับคนมีรถเป็นที่น่าพอใจมากเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบาย ห้องใหม่สะอาดประทับใจการบริการของพนักงานต้อนรับโรงแรมสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบที่พักสวยมาก พนักงานต้อนรับบริการดีดีเกือบทุกอย่างราคาแพง เมื่อเทียบกับสภาพห้อง/โรงแรมเหมาะสำหรับการพักผ่อนโรงเเรมน่าพักสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบบริการดีมากๆ ห้องสะอาด สถานที่สวย

รายละเอียดของ ลิตเติ้ล ล้านนา คาเฟ่ แอนด์ พรีเมียร์ เกสเฮ้าส์ (Little Lanna Cafe and Premier Guesthouse)

ระดับดาว : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นลูกค้า ที่ไปพักมา : 85 Comments

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ลิตเติ้ล ล้านนา คาเฟ่ แอนด์ พรีเมียร์ เกสเฮ้าส์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Little Lanna Cafe and Premier Guesthouse