สวิส ล้านนา ลอดจ์ [CR] Pantipสวิส ล้านนา ลอดจ์ (Swiss-Lanna Lodge) – ข้อคิดเห็นผู้ชม ที่ไปเข้าพักมา

ที่พักที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานดูแลประทับใจในบริการ อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวกสบาย สบาย สนุกติดดาวไว้ครับผม สำหรับที่นี่สะอาด คุ้มกับเงินกับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและบริการดีมากพนักงานดูแลดีมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องพักสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกดีโลเคชันสะดวกคุณภาพที่พักดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานที่พักติดแหล่งที่เที่ยว ห้องพักใหญ่ประทับใจในบริการมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดที่พักสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งของกินที่พักสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักโรงแรมสวย เก๋มากโรงแรมสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากครับผม แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวกสบาย ห้องสะอาด พนักงานต้อนรับบริการดีที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการโรงแรมสะอาด พนักงานต้อนรับบริการเยี่ยมากๆ

โลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??สวิส ล้านนา ลอดจ์

สวิส ล้านนา ลอดจ์ พักผ่อนวันหยุดโลเคชั่นดี บริการเยี่ยมากๆมากสะดวกสบาย สวย หรู ในราคาย่อมเยาว์ประทับใจในบริการใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่พักติดถนน เดินทางสะดวกห้องพักใหม่ ทันสมัยเหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆที่พักสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมห้องพัก พนักงานดูแล อาหารโรงแรมดี สะดวกสบายสบายเป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมมากๆอาหารเยอะดีโรงแรมที่บริการที่ดีด้รยรอยยิ้มและLocationสดวกสะอาด สะดวกสบายพักผ่อนอย่างผ่อนคลายวันพักผ่อน สำหรับครอบครัวlocationสะดวกมาก ถึงเป็นโรงแรมเก่า แต่ห้องสะอาดห้องพักขนาดเหมาะสมคิดว่าจะกลับไปพักอีกครับผมโรงแรมอยู่ในใจกลางเมืองโรงแรมสวย ห้องสะอาดโรงแรมสวยดีครับผมพนักงานต้อนรับอัธยาสัยเยี่ยมากครับสวย หรู คลาสสิคสะดวก ใกล้เมือง ตกแต่งสวยงาม…

แท็ก : จองราคาดี , , , CR Pantip, ดีลพิเศษ, ราคาพิเศษ, , Pantip, , จองราคาดี, รีบจอง, ที่นี่คือ, รีวิว Pantip, Pantip, , ราคาพิเศษ, Pantip, ดูรูปภาพ, , Pantip, โปรฯถูกสุด, ราคาพิเศษ, จอง, , ค้นหา, ราคาที่ดีที่สุด, เทียบราคาก่อนสวิส ล้านนา ลอดจ์ สะดวกสบายสบาย ห้องพักสะอาด ที่พักปลอดภัยเงียบสงบ สวย สะดวกสบายสบายห้องสะอาด เดินทางง่าย สะดวกสบายพนักงานฝ่ายต้อนรับดูแลดี สะดวกสบายสบาย วิวสวยเรียบหรู ส่วนตัว เงียบสงบห้องพักสะอาด ตกแต่งสวยงามสะดวกสบาย บริการดีมากๆเดินทางสะดวก ห้องพักสะอาด พนักงานต้อนรับบริการดีมากๆพนักงานดูแลเยี่ยมยอดประทับใจกับการบริการของโรงแรมที่พักใหม่สะอาด สวยงามมากบริการดีมาก พนักงานดูแลต้อนรับบริการสุภาพมีความทั้งครอบครัวดีใจที่เลือกที่พักนี้ให้ครอบครัวที่พักตั้งอยู่ในโลเคชันที่ดีพนักงานบริการเป็นเลิศ โรงแรมดีหรูหรา สะดวกสบายที่พักสวย บรรยากาศดี สะอาด ประทับใจในบริการพนักงานต้อนรับต้อนรับยิ้มเเย้มเเจ่มใส่ดี ที่พักสำรับครอบครัวห้องสวย ห้องน้ำใหญ่ อาหารอร่อยโรงแรมดีห้องพักสะอาดสวยงามที่พักที่อบอุ่นเรียบ ๆ ได้มาตรฐานห้องพักสบาย อาหารอร่อยโรงแรม

เนื้อหาที่พัก สวิส ล้านนา ลอดจ์ (Swiss-Lanna Lodge)

ระดับดาว : 2.5 ดาว

ข้อคิดเห็นคนไทย : 88 Reviews – 8.9/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : สวิส ล้านนา ลอดจ์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Swiss-Lanna Lodge