ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต แอท 25 โฮสเทล – เชียงใหม่ SALEแอท 25 โฮสเทล สะดวกสบาย ห้องพักสะอาด ที่พักปลอดภัยเงียบสงบ สวย สะดวกสบายห้องสะอาด เดินทางง่าย สะดวกสบายพนักงานดูแลดี สะดวกสบาย วิวสวยเรียบหรู ส่วนตัว เงียบสงบห้องสะอาด ตกแต่งสวยงามสะดวกสบาย ประทับใจในบริการเดินทางสะดวก ห้องสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีพนักงานฝ่ายต้อนรับเยี่ยมยอดประทับใจกับการบริการของที่พักโรงแรมใหม่สะอาด สวยงามมากบริการดีมากๆมาก พนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับบริการสุภาพมีความทั้งครอบครัวดีใจที่เลือกที่พักนี้ให้ครอบครัวที่พักตั้งอยู่ในโลเคชันที่ดีพนักงานบริการเป็นเลิศ ที่พักดีหรูหรา สะดวกสบายโรงแรมสวย บรรยากาศดี สะอาด บริการดีพนักงานต้อนรับต้อนรับยิ้มเเย้มเเจ่มใส่ดี ที่พักสำรับครอบครัวห้องพักสวย ห้องน้ำใหญ่ อาหารอร่อยที่พักดีห้องพักสะอาดสวยงามที่พักที่อบอุ่นเรียบ ๆ ได้มาตรฐานห้องสบาย อาหารอร่อยโรงแรม

ข้อมูลของ แอท 25 โฮสเทล (@25hostel)

ประเภทโรงแรม : 0 ดาว

ความคิดเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปเยี่ยมชม : 91 ความคิดเห็น – 8.7/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : แอท 25 โฮสเทล

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : @25hostelแอท 25 โฮสเทล

แกรนด์แปซิฟิกLocationดีห้องสะอาด ห้องกว้างขวางเดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ บริการยอดเยี่ยมมากๆประทับใจมาก…โรงแรมใกล้ แหล่งที่เที่ยวโรงแรมดีมีบรรยากาศดีเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุดโรงแรมสวย ใหม่ บริการดีโรงแรมที่หรูหรา บริการเยี่ยมากๆ สะดวกสำหรับชอปปิ้งบริการดีเทียบเท่าที่พักระดับ 4 ดาวห้องสะอาดราคาย่อมเยา ใกล้ตัวเมือง ห้องสบาย ใจกลางเมืองที่พักเล็ก อาหารไม่อร้่อยไม่ควรเอารถไป ไม่เหมาะกับคนมีรถเป็นที่น่าพอใจมากเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ห้องใหม่สะอาดประทับใจการบริการของพนักงานดูแลที่พักสะดวกสบายสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบโรงแรมสวยมาก พนักงานประทับใจในบริการดีเกือบทุกอย่างราคาแพง เมื่อเทียบกับสภาพห้อง/ที่พักเหมาะสำหรับการพักผ่อนโรงเเรมน่าพักสิ่งอำนวยความสะดวกครบบริการเยี่ยมากๆ ห้องสะอาด สถานที่สวย…

ระดับ : 0 ดาว

ป้ายชื่อ : ถูกกว่าถึง 30%‎ ราคาประหยัด , แอท 25 โฮสเทล , อ่านรีวิว รีบจอง , รีบจอง, รีวิวใน Pantip, จองเลย!, รีบจอง, , ส่วนลด , , ลดราคาพิเศษ, ที่พักง่ายๆ,ที่ตั้งของที่พักแอท 25 โฮสเทล

คำชมผู้ชม

เป็นที่พักที่สวยและบริการดีครับทำเลสะดวกและมีการบริการที่ดีมากห้องนอนสวยสะอาดสวย สะอาด วิวดีห้องสวยและสะอาดสอาด อร่อย บริการประทับใจการเดินทางไปครั้งแรกในชีวิตห้องน่าพักที่พักตบแต่งสวยงามสะดวกสบายสบายใจกลางเมืองบริการเยี่ยมากๆ คุณภาพคุ้มราคาสะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยว เตียงเยี่ยมโรงแรมของครอบครัวประทับใจในบริการ โรงแรมพักสบายสิ่งความสะดวกเพียบ สวย สงบห้องพักสวยงามสะดวกสบายสะบายห้องสวย แอร์เย็นห้องสวย สะดวกสบาย สบายโรงแรมใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวางทำเลดีใกล้ แหล่งที่เที่ยวLocationดี สวยงาม สะดวกสบาย สะอาดพักผ่อนใกล้แหล่งที่เที่ยวพักในวันสุดท้ายของปีวิวสวยงามดีราคาพอเหมาะโรงแรมสะอาด ประทับใจในบริการบรรยากาศดี ห้องสวยมาก