มี ยู โฮสเทล (เชียงใหม่) รีวิว Pantipรีวิวผู้ชม ที่ไปพักมา

Label : มี ยู โฮสเทล , ที่นี่คือ มี ยู โฮสเทล CR Pantip , มี ยู โฮสเทล , มี ยู โฮสเทล , ดูกันชัดๆ มี ยู โฮสเทล ลดกระหน่ำ , รีวิว มี ยู โฮสเทล Pantip , [CR], มี ยู โฮสเทล , รีวิว มี ยู โฮสเทล

ที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?เนื้อหาของ มี ยู โฮสเทล (Me U Hostel)

ระดับ : 2 ดาว

ความเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปเยี่ยมชม : 97 ความคิดเห็น – 8.5/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : มี ยู โฮสเทล

ชื่อภาษาอังกฤษ : Me U Hostel

มี ยู โฮสเทล คุ้มค่ากับการพักผ่อนบริการดี สะอาด อาหารนานาชาติ วิวสวยโลเคชันสะดวกสบาย ใกล้ตลาดห้องใหญ่ ตกแต่งดีหรูหรา สวยงาม สะดวกสบายสบายประทับใจโรงแรมพุทธรักษาใกล้แหล่งของกินของขึ้นชื่อเหมือนนอนอยู่บ้านคุ้มกับเงิน หรูหรา แปลกใหม่ความสะอาด สะดวก และปลอดภัยสะอาด สะดวกสบายสบายห้องพักสะอาด เงียบสงบ เตียงใหญ่ที่ตั้งดี ห้องสะอาดที่พักใจกลางเมือง อันสมบูรณ์แบบทำเลสะดวกสบาย ตกแต่งงดงาม บริการประทับใจสะดวก ห้องพักดีสะอาดห้องสวย สะอาด สบาย เหมาะกับการพักผ่อนประทับใจ เหมาะแก่การมาพักผ่อนบริการและมิตรภาพที่ดี อาหารอร่อยบริการห้องใหญ่มากช่วงเวลาแห่งความสุข 3คืน4วัน กับครอบครัวใหญ่ดีงาม พรีเมี่ยม สงบโรงแรมสวยงามกว้างขวางสวยงาม สงบ สะอาดห้องกว้าง สะอาด บริการยอดเยี่ยมทำเลที่ตั้งดีงาม …แท็ก : เช็คห้องว่าง มี ยู โฮสเทล [CR] Pantip , , อ่านรีวิว, ส่วนลดสูงสุด 30%, รีบจอง, ราคาประหยัด, เปรียบเทียบราคา, ที่พักง่ายๆ, รีบจอง, , ลดกระหน่ำ จองราคาดี ราคาประหยัด , เปรียบเทียบ

มี ยู โฮสเทล ที่พักที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากๆ อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวกสบาย สบาย สนุกติดดาวไว้ครับผม สำหรับที่นี่สะอาด คุ้มค่ากับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและบริการดีงามๆมากพนักงานดูแลเยี่ยมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องพักสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกดีlocationสะดวกสบายคุณภาพที่พักดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานโรงแรมติดแหล่งท่องเที่ยว ห้องใหญ่ประทับใจในบริการมาก โรงแรมสวย ห้องสวยสะอาดดดดที่พักสะดวกสบาย ใกล้แหล่งของกินโรงแรมสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักที่พักสวย เก๋มากโรงแรมสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากครับผม แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวกสบาย ห้องสะอาด พนักงานดูแลบริการดีที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการที่พักสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการ…


Pantip รีวิว ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต จองง่ายๆ ค้นหา โปรโมชั่น