ราคาถูก อชิ โฮสเทล – เชียงใหม่อชิ โฮสเทล

อชิ โฮสเทล (Ashi Hostel) – ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปเข้าพักมา

ป้ายชื่อ : อชิ โฮสเทล , รีวิว , จองราคาดี อชิ โฮสเทล SALE , โปรโมชั่น, เปรียบเทียบ, [CR] Pantip, , รีบจอง, ที่นี่คือ, [CR] Pantip, ค้นหารีวิว, เปรียบเทียบราคา, ที่พักง่ายๆ

บริการดีมากๆ สะอาด เอาใจใส่การบริการยอดเยี่ยม อาหารอร่อยโรงแรมสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกสบายครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องพักกว้างขวาง บริการเยี่ยมากๆที่พักที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย เดินทางสะดวก อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบายสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าโรงแรมพนักงานดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานฝ่ายต้อนรับให้บริการเยี่ยมากๆมากบริการดีมากๆ ทำเลดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายสบายที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากค่ะ อยากไปอีก คุ้มค่าราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สะดวกสบายสบายเป็นที่พักที่มีโลเคชันที่ดีประทับใจในบริการ ห้องสะอาดคุ้มกับเงิน น่าพัก สะดวก สบายโรงแรมถึงจะเป็นโรงแรมเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานดูแลทุกคนต้อนรับดีมาก …

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

คำติชมผู้ชม ที่ไปเข้าพักมา : 98 รีวิว

ชื่อภาษาไทย : อชิ โฮสเทล

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Ashi Hostelอชิ โฮสเทล ค่อนข้างประทับใจผ่อนคลาย และสะดวกสบายพักผ่อนใกล้แหล่งช้อบปิ้งตกแต่งสวย ห้องสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกสบายสงบ สะดวก สบายโรงแรมบริการดี ห้องพักใหม่ สวยงามจริงๆห้องกว้าง ตกแต่งสวย อาหารหลากหลายสงบ สะอาด เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวค่ะเดินทางสะดวกสบาย บรรยากาศดีใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่พัำกสำหรับคู่รักและครอบครัวที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นพนักงานต้อนรับเป็นมิตร บริการดี น่าประทับใจห้องน่าอยู่สะดวกสบาย สะอาด ปลอดภัยบริการระดับโรงแรม 5 ดาวทำเลดีมาก ห้องพักขนาดใหญ่ ประทับใจในบริการพื่นที่ตั้งเหมาะกับนักช๊อปโรงแรมบริการดี ใหญ่โต และกว้างขวางจองเตียงเดี่ยวได้เตียงคู่โลเคชันที่ตั้งเหมาะสม พนักงานดูแลเทคแคร์ดูแลได้ดีห้องสวย ราคาไม่แพง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศเยี่ยมากครับเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนได้เต็มที่ห้องกว้าง สะอาดไม่มีกลิ่นใดๆๆ นอนหลับสบาย

รายละเอียดที่พัก อชิ โฮสเทล (Ashi Hostel)

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

คำชมผู้ชม ที่ไปเยี่ยมชม : 98 ความเห็น – 8.6/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : อชิ โฮสเทล

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Ashi Hostelที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?

รีวิวนักท่องเที่ยว ที่ไปเยี่ยมชม

ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวโรงแรมสวยlocationเยี่ยมติดสถานที่ท่องเที่ยวเป็นส่วนตัวRecommenedค่ะ เป็นที่พักที่ดี สมราคาราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา คุ้มกับเงินที่พักเล็กแต่ประทับใจในบริการบริการดีเยี่ยมมากครับใกล้แหล่งท่องเที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานบริการเยี่ยมากๆมากครับมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีมากlocationดี บริการดีงามๆประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องพักดีมากพนักงานต้อนรับต้อนรับดีมากครับสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งที่เที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้ที่พักlocationดี บริการดีมากๆ ห้องราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องพักสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดคุ้มกับเงินและมีความสุขแนะนำมากๆที่นี่ถ้าต้องการโรงแรมดีๆห้องสะอาด กว้างขวาง พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการประทับใจสะอาด สะดวกสบาย สบาย สวยงาม บริการดีงามๆสะดวก ใกล้ แหล่งที่เที่ยว ตลาดอนุสารโรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากlocationสะดวกสบาย ประทับใจในบริการมีรอยยิ้ม

ข้อมูลของ อชิ โฮสเทล (Ashi Hostel)

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

คำชมลูกค้า : 98 รีวิว

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : อชิ โฮสเทล

ชื่อภาษาอังกฤษ : Ashi Hostel