ดูกันชัดๆ พักเชียงใหม่ เกสต์เฮาส์ (Pak Chiang Mai Guesthouse) ลดกระหน่ำแกรนด์แปซิฟิกLocationดีห้องสะอาด ห้องพักกว้างขวางเดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ บริการดีงามมากประทับใจมาก…โรงแรมใกล้ แหล่งท่องเที่ยวโรงแรมดีมีบรรยากาศดีเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย ใหม่ บริการดีโรงแรมที่หรูหรา บริการดีมากๆ สะดวกสำหรับชอปปิ้งประทับใจในบริการเทียบเท่าโรงแรมระดับ 4 ดาวห้องสะอาดราคาย่อมเยา ใกล้ตัวเมือง ห้องพักสบาย ใจกลางเมืองที่พักเล็ก อาหารไม่อร้่อยไม่ควรเอารถไป ไม่เหมาะกับคนมีรถเป็นที่น่าพอใจมากเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ห้องใหม่สะอาดประทับใจการบริการของพนักงานดูแลโรงแรมสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบโรงแรมสวยมาก พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการดีเกือบทุกอย่างราคาแพง เมื่อเทียบกับสภาพห้อง/ที่พักเหมาะสำหรับการพักผ่อนโรงเเรมน่าพักสิ่งอำนวยความสะดวกครบบริการเยี่ยมากๆ ห้องสะอาด สถานที่สวย

ชื่อโรงแรม : พักเชียงใหม่ เกสต์เฮาส์Pak Chiang Mai Guesthouse

ข้อมูลที่พัก พักเชียงใหม่ เกสต์เฮาส์ (Pak Chiang Mai Guesthouse)

ระดับดาว : 2 ดาว

คำติชมนักท่องเที่ยว : 100 รีวิว

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 9.1/10คีย์เวิร์ด : ข้อเสนอดีๆ พักเชียงใหม่ เกสต์เฮาส์ [CR] Pantip , ราคาพิเศษ, ราคาประหยัด, ราคาประหยัด, (ภาคต่อ), รูปภาพ & รีวิว, ลดราคา, รีบจอง, เทียบราคาก่อน, รีวิว, ถูกกว่าถึง 30%‎ พักเชียงใหม่ เกสต์เฮาส์ , พักเชียงใหม่ เกสต์เฮาส์

บริการดี สะอาด เอาใจใส่การบริการดีงาม อาหารอร่อยโรงแรมสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องพักกว้างขวาง บริการดีที่พักที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย เดินทางสะดวก อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบายสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าโรงแรมพนักงานดูแลดูแลเอาใจใส่ดีงามๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานต้อนรับให้บริการดีมากๆมากบริการเยี่ยมากๆ โลเคชันดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายสบายที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากค่ะ อยากไปอีก สมราคาราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สะดวกสบายสบายเป็นที่พักที่มีโลเคชันที่ดีประทับใจในบริการ ห้องพักสะอาดสมราคา น่าพัก สะดวกสบาย สบายโรงแรมถึงจะเป็นโรงแรมเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานทุกคนต้อนรับเยี่ยมาก …


ดูรูปภาพ รีบจอง รีวิวสวยๆ รีวิว รีวิวรูปเยอะ ส่วนลดพักเชียงใหม่ เกสต์เฮาส์ (Pak Chiang Mai Guesthouse) – ความเห็นนักท่องเที่ยว

ค่อนข้างประทับใจผ่อนคลาย และสะดวกสบายสบายพักผ่อนใกล้แหล่งช้อบปิ้งตกแต่งสวย ห้องพักสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกสบายสงบ สะดวก สบายที่พักบริการดีมากๆ ห้องใหม่ สวยงามจริงๆห้องกว้าง ตกแต่งสวย อาหารหลากหลายสงบ สะอาด เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวครับผมเดินทางสะดวกสบาย บรรยากาศดีใกล้แหล่งที่เที่ยวที่พัำกสำหรับสามีภรรยาและครอบครัวที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นพนักงานดูแลเป็นมิตร บริการดี น่าประทับใจห้องน่าอยู่สะดวกสบาย สะอาด ปลอดภัยบริการระดับที่พัก 5 ดาวโลเคชันดีงาม ห้องพักขนาดใหญ่ บริการดีพื่นที่ตั้งเหมาะกับนักช๊อปที่พักประทับใจในบริการ ใหญ่โต และกว้างขวางจองเตียงเดี่ยวได้เตียงคู่Locationที่ตั้งเหมาะสม พนักงานดูแลเทคแคร์ดูแลได้ดีห้องสวย ราคาไม่แพง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศเยี่ยมากครับผมเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนได้เต็มที่ห้องกว้าง สะอาดไม่มีกลิ่นใดๆๆ นอนหลับสบาย

Location ของ พักเชียงใหม่ เกสต์เฮาส์