เปรียบเทียบ อัลเบเซีย บูทิก รีสอร์ต – เชียงใหม่ CR PantipGoogle Maps ของที่พักนี้

รีวิวผู้คน ที่ไปพักมา

คุ้มเงินคุ้มราคาเตียงสวย ติดแหล่งที่เที่ยวสะดวกสบายสบายไปไหนมาไหนสะดวกมากห้องกว้างสะอาดเงียบสงบ วิวดี สวยต้องกลับไปพักอีกแน่นอนที่พักสะอาด ที่พักใหม่ห้องพักสวย สะดวกสบาย ห้องน้ำขนาดกว้างมากๆโรงแรมที่ดี บริการน่ารักมากโรงแรมอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกที่พักใหญ่ บริการดีบรรยากาศโดยรวมเยี่ยมากครับผม ห้องสะอาด กว้างห้องดี ประทับใจมากการให้บริการของพนักงานดูแลlocationดี เตียงดี ห้องกว้างขวางสวย สะอาดสะดวกคุ้มค่าราคา ประทับใจในบริการ สะดวกสบายที่พักที่ดี และ เต็มใจให้บริการเป็นที่พักที่สดวกในการเดินทางlocationดี บริการเยื่ยมโรงแรมวิวสวย บรรยากาศดีห้องสะอาดน่ารัก บริการประทับใจ สถานที่สวยความสดวกสบายอยู่ที่นี้แตกต่างสไตล์โมร็อคโคพนักงานบริการดี สถานที่สะดวก

ข้อมูลที่พัก อัลเบเซีย บูทิก รีสอร์ต (Albesia Boutique Resort)

ระดับดาว : 3 ดาว

ความคิดเห็นผู้เข้าพัก : 100 รีวิว

ชื่อภาษาไทย : อัลเบเซีย บูทิก รีสอร์ต

ชื่อภาษาอังกฤษ : Albesia Boutique Resortชื่อโรงแรม : อัลเบเซีย บูทิก รีสอร์ต – Albesia Boutique Resort

อัลเบเซีย บูทิก รีสอร์ต ราคาห้องสมราคาห้องกว้างกว่าที่คิดไว้ครับผม คุ้มเกินราคาค่ะคุ้มค่ามากมากเมื่อเทียบกับราคาโรงแรมLocationดี ประทับใจในบริการ ห้องพักราคาเหมาะสมสะอาด สะดวก เยี่ยมโรงแรมสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมโรงแรมบริการ ห้องสวย สะอาด locationดีคุ้มกับเงินกับเวลาที่รอลุ้น โรงแรมสวยมากๆห้องใหม่สะอาด พนักงานประทับใจในบริการที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองประทับใจมากคับ ไม่ผิดหวังเลยคับโรงแรมดีบริการประทับใจห้องพัก สะอาด สวยที่พัก สวย สะอาด ประทับใจในบริการโรงแรมสวย เตียงใหญ่ ราคาเหมาะสม ดีเริศ มาอีกแน่นอนที่พักติดสถานที่ท่องเที่ยว และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเลิศหรู ดูดี เงียบสงบ วิวสวยโรงแรมที่ดี คุ้มค่าราคา ห้องพักสวยเตียงมุมมองใหม่สงบ คนไม่พลุกพล่านท่องเที่ยว พักผ่อนห้องพักสะอาด อาหารอร่อยที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวห้องพัก ชำรุดนิดนึงประทับใจทุกครั้ง

เนื้อหาของ อัลเบเซีย บูทิก รีสอร์ต (Albesia Boutique Resort)

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

ความเห็นผู้คน ที่ไปเข้าพักมา : 100 รีวิว

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของโรงแรม นี้ : 8.2/10 คะแนนที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยวบรรยากาศดี สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมสวย สะอาด เดินทางสะดวกสบายโลเคชันเดินทางสะดวกสบายรีสอร์ทแห่งความสุขสำหรับครอบครัวอย่าพลาดที่จะมาใช้บริการสะอาด สวยงาม ประทับใจในบริการเป็นที่พักที่ต้อนรับดีมากๆโรงแรม บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีห้องสะอาด สะดวกสบาย สบายประทับใจในบริการ ทำเลดี อาหารอร่อยสะดวก สะอาด เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักดีเหมาะกับการพักผ่อนโรงแรมสงบ วิวสวยประทับใจการบริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับบรรยากาศภายในที่พักดีทำแลสะดวกสบายอยู่กลางเมือง ห้องสะอาดหรูหราใหญ่ใกล้สถานที่เที่ยวเซนทารา ดวงตะวันที่พักดี เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอยครัวพนักงานดูแลต้อนรับดี ห้องสวยที่พักที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงพนักงานต้อนรับเป็นมิตร ประทับใจในบริการและรวดเร็วทันใจบริการดี ห้องสะอาก บรรยากาศดี…

อัลเบเซีย บูทิก รีสอร์ต – Albesia Boutique Resort


[CR] ส่วนลด จัดไปกับ รีวิวใน Pantip SALE ประหยัดกว่า [CR] Pantip

ป้ายชื่อ : ค้นหา, ส่วนลดสูงสุด 30%, ดูรีวิวลูกค้า ส่วนลด , รีวิว, , คลิกเลย, , โปรโมชั่น, ลดกระหน่ำ, ข้อเสนอดีๆ, , ราคาพิเศษ, รีวิวจ๊าบๆ, CR Pantip