ค้นหา ศรีงาช้าง ราคาประหยัดศรีงาช้าง

ศรีงาช้าง (Sri Ngachang) – ความเห็นคนไทย

ดีบริการดีมากๆให้การต้อนรับกับลูกค้าดีอัธยาศัยดีคุ้มกับเงินมาก ๆ พนักงานต้อนรับทุกคนเยี่ยมประทับใจในบริการมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดเตียงสวยห้องสวยกว้างน่าอยู่ความสุขกับครอบครัวที่พักดีสะอาด บริการดี บรรยากาศLocationค่อนข้างดีที่พักที่ดี ให้บริการแบบมีรอยยิ้มการบริการของพนักงานดูแลสิ่งอำนวยความสะดวกดีงามห้องที่พักสวย ใกล้แหล่งที่เที่ยว มีเตียงสวยสบายวันพักผ่อนพนักงานดูแลดี ห้องดี หาความสุขง่ายๆ ได้การบริการดี รวดเร็วว่องไวโรงแรมใหม่ ห้องสวย บรรยากาศดีที่พักที่ดี สะดวกในการเดินทางสะอาด สวย บริการดีมากๆมากที่พักสะอาด ห้องกว้างขวางห้องพักและทำเลโรงแรมสะดวกสบายต่อการไปไหนมาไหนเดินทางสะดวกสบาย ขับรถไม่ไกลสะดวก คุ้มราคา อาหารอร่อยห้องพักดีมาก ประทับใจคุ้มเงินคุ้มราคาที่พักสำหรับท่องเที่ยวสวย สะอาด ติดแหล่งที่เที่ยวเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุด…

ระดับดาว : 2.5 ดาว

ความเห็นผู้ชม : 106 Reviews

ชื่อที่พักภาษาไทย : ศรีงาช้าง

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Sri Ngachang

Incomming Keyword : อ่านรีวิว, ราคาถูก, Pantip รีวิว ศรีงาช้าง รีวิว Pantip , รีบจอง, , , จองเลย!ที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?

คำติชมผู้ชม

ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวกสบาย หัองพักสบายที่พักสะอาด ได้ห้องใกล้เตียง สะดวกดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการประทับใจ ที่พักมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องพักสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวโรงแรมดี ที่ชะอำห้องพักพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดีlocationที่ตั้งสะดวก ห้องพักสวยพักที่บ้านดาราที่พักเล็กและเงียยบสงบห้องพักกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้แหล่งที่เที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกโรงแรมสุดยอดราคาชอบใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การบริการดีงามๆ สถานที่พักดีสะอาด สะดวก ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ดีงามห้องสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยว สะอาดสะอาด บริการดี สะดวกสบายสบายห้องใหญ่ บริการดีมากๆ คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายเนื้อหาของ ศรีงาช้าง (Sri Ngachang)

ระดับ : 2.5 ดาว

คำติชมคนไทย : 106 Comments – 9.6/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ศรีงาช้าง

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Sri Ngachang

ศรีงาช้าง มาพักผ่อนสไตล์โมรอคโคที่พนักงานฝ่ายต้อนรับดูแลดีมากใกล้สถานที่ท่องเที่ยว อยู่ใจกลางเมืองความหรูหราสะดวกสบายสไตล์ Morocco ใจกลางเมืองทุกอย่างดีงามไปหมด แนะนำมากๆครับห้องสะดวกสบาย พนักงานบริการด้วยใจที่พักดี ประทับใจในบริการ โลเคชันสะดวกสบาย.บรรยากาศผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสะอาด สวย น่าพักห้องพักกว้าง พื้อนที่ใช้สอยเยอะมากพนักงานให้การต้อนรับดีเงียบสงบ จนท.ประทับใจในบริการน่ารักและรวดเร็วห้องสะอาด ตกแต่งสวยงาม คุ้มค่ากับราคาประทับใจมาก จะกลับมาอีกแน่นอนโรงแรมดีเหมาะกับการพักผ่อนพนักงานฝ่ายต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีงามๆ ประทับใจที่สุดมากันครอบครัวที่นี้เยี่ยมากครับโรงแรมใหม่ ใกล้ร้านอาหารเด็ดเพอร์เฟคทุกอย่างlocationดีห้องพักสะอาดเตียงใหญ่ที่พักที่ประทับใจห้องใหญ่มากกกก ห้องสวย อยู่ติดแหล่งท่องเที่ยวหลังจากไปพักมาโรงแรมตั้งอยู่ในLocationที่ไปไหนมาไหนสะดวกสบายดีดีได้up grade ห้องด้วย …