ราคาที่ดีที่สุด บ้านทรงจำ – เชียงใหม่ CR Pantip

บ้านทรงจำ พนักงานดูแลประทับใจในบริการมาก โรงแรมสะอาด สะดวกครบครันประทับใจครับผม (เข้าพักในวันธรรมดา)ที่ตั้งและบริการใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสวย สะอาด และสบายห้องพักสะอาด ชอบใจครับสวยงามใหญ่โต จะไปอีกแน่นอนโรงแรมสวย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนที่พักน่ารัก สวยดีสุดยอดทุกอย่างมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีงามสวย สะอาด เงียบสงบสวยเเละดีที่สุดโรงแรม น่ามาพักผ่อนมากเป็นที่น่าพอใจครับ :)) ครีมอาบน้ำหอมมากๆพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการอย่างจริงใจดีประทับใจมากที่สุดบรรยากาศกิ๊บเก๋ พร้อมบริการที่สุภาพLocationดีอยู่ใจกลางเมืองไปมาสะดวกสบายวันพักผ่อนที่สมราคาที่พักสุดหรู บริการประทับใจโรงแรมใจกลางเมืองพนักงานดูแลต้อนรับน่ารักดี อ่านเพิ่มเติม…

เนื้อหาของ บ้านทรงจำ (Baan SongJum Homestay)

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

รีวิวผู้ชม ที่ไปมา : 106 ความเห็น – 8.1/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อที่พักภาษาไทย : บ้านทรงจำ

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Baan SongJum Homestayบ้านทรงจำ (Baan SongJum Homestay) – คำชมลูกค้า

ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวโรงแรมสวยโลเคชันเยี่ยมติดแหล่งท่องเที่ยวเป็นส่วนตัวแนะนำค่ะ เป็นโรงแรมที่ดี คุ้มกับเงินราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา คุ้มค่าโรงแรมเล็กแต่บริการเยี่ยมากๆบริการดีงามมากครับผมใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานดูแลประทับใจในบริการมากครับมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีงามlocationดี บริการดีประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องพักดีมากพนักงานดูแลต้อนรับดีงามครับผมสะดวกสบาย ใกล้แหล่งที่เที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้โรงแรมlocationดี ประทับใจในบริการ ห้องพักราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องพักสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดสมราคาและมีความสุขRecommenedถ้าต้องการโรงแรมดีๆห้องสะอาด กว้างขวาง พนักงานต้อนรับบริการประทับใจสะอาด สะดวกสบาย สบาย สวยงาม บริการดีงามๆสะดวก ใกล้ สถานที่ท่องเที่ยว ตลาดอนุสารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากโลเคชันสะดวกสบาย บริการดีมีรอยยิ้ม

ที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?ดีประทับใจในบริการให้การต้อนรับกับลูกค้าดีอัธยาศัยดีสมราคามาก ๆ พนักงานต้อนรับทุกคนเยี่ยมบริการดีมาก โรงแรมสวย ห้องสวยสะอาดดดดเตียงสวยห้องสวยกว้างน่าอยู่ความสุขกับครอบครัวโรงแรมดีสะอาด บริการดี บรรยากาศทำเลค่อนข้างดีโรงแรมที่ดี ให้บริการแบบมีรอยยิ้มการบริการของพนักงานดูแลสิ่งอำนวยความสะดวกดีงามห้องโรงแรมสวย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว มีเตียงสวยสบายวันพักผ่อนพนักงานดูแลดี ห้องพักดี หาความสุขง่ายๆ ได้ที่นี่การประทับใจในบริการ รวดเร็วว่องไวโรงแรมใหม่ ห้องสวย บรรยากาศดีโรงแรมที่ดี สะดวกสบายในการเดินทางสะอาด สวย บริการดีมากที่พักสะอาด ห้องพักกว้างขวางห้องพักและโลเคชันที่พักสะดวกสบายต่อการไปไหนมาไหนเดินทางสะดวก ขับรถไม่ไกลสะดวก คุ้มราคา อาหารอร่อยห้องเยี่ยมาก ประทับใจคุ้มเงินคุ้มราคาที่พักสำหรับท่องเที่ยวสวย สะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยวเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุด…

บ้านทรงจำ – Baan SongJum Homestay


เช็คห้องว่าง ลดกระหน่ำ ที่พักลดสูงสูด [CR] Pantip อ่าน CR Pantip ดูรีวิวลูกค้า รีวิว Pantip

คำยอดนิยม : อ่านรีวิว SALE , บ้านทรงจำ , บ้านทรงจำ , ลดราคา, ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต, ส่วนลดสูงสุด 30%, รีบจอง, , ลดกระหน่ำ, SALE, ลดราคา, ลูกค้ารีวิว, ดูกันชัดๆ, ราคาประหยัด