ค้นหา บ้านของเรา โยโดโดะ รีสอร์ต – เชียงใหม่ ลดกระหน่ำคำติชมผู้คน ที่ไปเยี่ยมชม

คีย์เวิร์ด : เปรียบเทียบราคา ลดกระหน่ำ , รีวิวล่าสุด บ้านของเรา โยโดโดะ รีสอร์ต โปรโมชั่น , บ้านของเรา โยโดโดะ รีสอร์ต , เปรียบเทียบราคา, ประหยัดกว่า บ้านของเรา โยโดโดะ รีสอร์ต , บ้านของเรา โยโดโดะ รีสอร์ต , คลิกเลย Pantip , Pantip รีวิว บ้านของเรา โยโดโดะ รีสอร์ต CR Pantip , บ้านของเรา โยโดโดะ รีสอร์ต

ที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?บ้านของเรา โยโดโดะ รีสอร์ต โรงแรมที่บรรยากาศดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มใกล้สถานที่เที่ยวโรงแรมสะอาด สวย เตียงสวยlocationสะดวกสบาย ห้องพักหรูหราแบบไทยๆนอนหลับสบายหายห่วงโรงแรมสวยงามและให้บริการอันดีเยี่ยมห้องสวยงามสะดวกสะบายการเดินทางและพักโรงแรมต่างจังหวัดความสะอาดยอดเยี่ยมที่พักที่เหมาะสมสำหรับครอบครัวLocationดี สะดวกต่อการเดินทางโรงแรมสวย น่าพักผ่อนสะอาด บรรยากาศดี พนักงานฝ่ายต้อนรับสุภาพที่พักสำหรับท่องเที่ยวที่พักสวย ทำเลดีพักผ่อนในที่สงบทำให้เพิ่มพลังได้อีกเยอะยอดเยี่ยมค่ะเหมาะกับครอบครัวจริงๆๆสะอาด ปลอดภัย รวดเร็วว่องไวบรรยากาศหรู อาหารดีที่พักน่ารักดีครับผมห้องกว้างมากสบาย สวยงาม บรรยากาศดี เห็นวิวที่สวยงามห้องสวย นอนสบาย เตียงสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกภาพรวมเยี่ยมาก สบาย สะดวก

ข้อมูลที่พัก บ้านของเรา โยโดโดะ รีสอร์ต (Ban Kong Rao Yododo Resort)

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

ข้อคิดเห็นคนไทย : 106 ความเห็น – 8.3/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : บ้านของเรา โยโดโดะ รีสอร์ต

ชื่อภาษาอังกฤษ : Ban Kong Rao Yododo Resortบ้านของเรา โยโดโดะ รีสอร์ต

TAG : Review บ้านของเรา โยโดโดะ รีสอร์ต , จองง่ายๆ, , ประหยัดกว่า, รีวิว Pantip, จัดไปกับ, โปรฯถูกสุด, รีวิวใน Pantip, ค้นหารีวิว, ค้นหา, รีวิว, จองราคาดี, โปรโมชั่น, ส่วนลดสูงสุด 30%, โปรฯถูกสุด, , ประหยัดกว่า, SALE, SALE, ดูรูปเยอะๆกับ, โปรฯถูกสุด, [CR] Pantip, CR Pantip

อย่าพลาดที่จะมาใช้บริการบริการดี บรรยากาศดี คุ้มกับเงินสะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์วิวสวย ห้องสวย พนักงานบริการดีเป็นโรงแรมที่เป็นมีความเป็นส่วนตัวน่าพักผ่อนบริการดี อาหารดี เตียงน่าว่ายเดินทางสะดวก มาตรฐานดีส่วนตัว สะดวกสบายที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นโรงแรมสวย เหมาะสำหรับครอบครัวโรงแรมสวย เดินทางสะดวก บริการเยี่ยมที่พักสงบ เป็นส่วนตัว ราคาสูงห้องพักสะดวกสบายสบาย เตียงนอนดี นุ่มมากเดินทางสะดวก เตียงสวยเป็นการไปพักผ่อยแบบชิลๆเตียงสวย เสียดายปิดเร็วไปหน่อยประทับใจพนักงานต้อนรับ บริการดีมากๆมากทำเลเยี่ยม ทุกอย่างโอเคใกล้แหล่งเดินเที่ยวยามค่ำคืนได้ดีงามLocationดี แต่สภาพโรงแรมเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมความประทับใจในโรงแรมสวย สงบ เหมาะแก่การผักผ่อนหรูหราอยู่ในเมืองใกล้แหล่งชอ๊บปิ้งความประทับใจในบริการหรูหรา สวยงาม มากๆ…

คำชมลูกค้า : 8.3/10 คะแนน

ระดับ : 2 ดาว