รีวิวสั้นๆ คันทริ รีทรีท (Country Retreat ) รีวิว Pantipคันทริ รีทรีท ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวกสบาย หัองพักสบายโรงแรมสะอาด ได้ห้องพักใกล้เตียง สะดวกสบายดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานดูแลบริการประทับใจ ที่พักมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องพักสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวที่พักดี ที่ชะอำห้องพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดีLocationที่ตั้งสะดวก ห้องสวยพักที่บ้านดาราโรงแรมเล็กและเงียยบสงบห้องกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้แหล่งที่เที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกโรงแรมสุดยอดราคาถูกใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การประทับใจในบริการ สถานที่พักดีสะอาด สะดวก ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมห้องสวย ติดแหล่งท่องเที่ยว สะอาดสะอาด ประทับใจในบริการ สะดวกสบายห้องใหญ่ บริการดี คุ้มกับเงินกับเงินที่จ่าย

เนื้อหาที่พัก คันทริ รีทรีท (Country Retreat )

ระดับดาว : 3 ดาว

ความเห็นผู้เข้าพัก : 109 Reviews – 9.1/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : คันทริ รีทรีท

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Country Retreatบริการดีงามๆ สะอาด เอาใจใส่การบริการยอดเยี่ยมมากๆ อาหารอร่อยที่พักสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกสบายครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องพักกว้างขวาง บริการดีที่พักที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดโรงแรมสวย เดินทางสะดวกสบาย อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบายสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าที่พักพนักงานดูแลเอาใจใส่เยี่ยมากๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานต้อนรับให้บริการดีมากประทับใจในบริการ โลเคชันดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากครับ อยากไปอีก สมราคาราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะดวกสบายสบายเป็นโรงแรมที่มีLocationที่ดีบริการเยี่ยมากๆ ห้องพักสะอาดคุ้มค่า น่าพัก สะดวกสบาย สบายที่พักถึงจะเป็นที่พักเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานฝ่ายต้อนรับทุกคนต้อนรับเยี่ยมาก …

คันทริ รีทรีท – Country Retreat


Reviews Pantip ดูรีวิวลูกค้า [CR] Pantip ราคาที่ดีที่สุด ลดกระหน่ำ เทียบราคาก่อน

คำยอดนิยม : รีวิว, ลดราคาพิเศษ , ดูรูปเยอะๆกับ คันทริ รีทรีท , รีวิวสวยๆ, รีวิว, , , [CR] Pantip, , , ค้นหารีวิว, รีบจอง, รีวิว, ลดราคาพิเศษคันทริ รีทรีท (Country Retreat ) – ความเห็นผู้เข้าพัก

แกรนด์แปซิฟิกทำเลดีห้องพักสะอาด ห้องกว้างขวางเดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ บริการดีเยี่ยมประทับใจมาก…โรงแรมใกล้ สถานที่ท่องเที่ยวโรงแรมดีมีบรรยากาศดีเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุดโรงแรมสวย ใหม่ บริการดีโรงแรมที่หรูหรา บริการดีงามๆ สะดวกสำหรับชอปปิ้งประทับใจในบริการเทียบเท่าโรงแรมระดับ 4 ดาวห้องพักสะอาดราคาย่อมเยา ใกล้ตัวเมือง ห้องพักสบาย ใจกลางเมืองที่พักเล็ก อาหารไม่อร้่อยไม่ควรเอารถไป ไม่เหมาะกับคนมีรถเป็นที่น่าพอใจมากเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบาย ห้องใหม่สะอาดประทับใจการบริการของพนักงานต้อนรับโรงแรมสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบที่พักสวยมาก พนักงานดูแลบริการดีงามๆดีเกือบทุกอย่างราคาแพง เมื่อเทียบกับสภาพห้อง/โรงแรมเหมาะสำหรับการพักผ่อนโรงเเรมน่าพักสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบบริการดีงามๆ ห้องสะอาด สถานที่สวย

โลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??