รีวิวล่าสุด ภูวนนท์ เพลส (Puwanon Place) SALEภูวนนท์ เพลส

ป้ายชื่อ : ภูวนนท์ เพลส , รีวิว, ลดกระหน่ำ, ค้นหาและจอง, ดูรูปภาพ, รีวิว Pantip, ค้นหา, , ลูกค้ารีวิว, , รีวิวสั้นๆ, เทียบราคาก่อน, โปรโมชั่น, รีวิวแจ่มๆ, ประหยัดกว่า, (ภาคต่อ), ลดกระหน่ำ, Pantip, โปรโมชั่น, ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต, เทียบราคาก่อน, [CR] Pantip, ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

ภูวนนท์ เพลส ที่พักดืห้องพักกว้ๅงLocationสะดวกชอบที่พักนี้ครับเดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้องสบายเยี่ยมาก สะดวกสบายสบายเป็นโรงแรมที่ดีและปลอดภัยมากประทับใจมากครับผมโรงแรมราคาสะดวกสบายใกล้ แหล่งท่องเที่ยวสวย สงบ และราคาสมเหตุสมผลสะดวกสบาย คุ้มราคา อาหารอร่อยพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากๆชอบมากเลยคะสำหรับเหมาะกับการพักผ่อนความสะดวกสบายของสถานที่ตั้งดีครับแพงไปหน่อยไม่มีอาหารที่พักแห่งเตียงlocationดีมาก ห้องพักขนาดใหญ่ บริการดีมากๆที่พักสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอาด สวย บริการดีงามๆมากประทับใจในบริการมาก คุ้มที่ได้มาบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนบริการที่ประทับใจโรงแรมเยี่ยมาก บริการเยี่ยมลูกเล็กสนุกสนานบริการดีมาก ประทับใจ …

ความเห็นลูกค้า : 8.2/10 คะแนน

ความหรูหรา : 3 ดาว

ภูวนนท์ เพลส เช็คอิน ช้ามากพนักงานต้อนรับบริการเป็นเลิศ ที่พักดีโรงแรมที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามlocationสะดวก ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบพนักงานดูแลน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนที่พักสะอาด และทำเลดีงามการประทับใจในบริการประทับใจบริการดีมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้บริการดี โลเคชันใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีบริการดีมาก ห้องพักสะอาด ถ้าwifiฟรี จะเยี่ยมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับโรงแรมอยู่โลเคชันในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้ของกินมากมายมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวกสบาย ห้องพักดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่พักแห่งนี้ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานฝ่ายต้อนรับเยี่ยมากและได้รับห้องตามที่ต้องการเป็นโรงแรมที่น่าแนะนำมากๆ อ่านเพิ่มเติม…

รายละเอียดที่พัก ภูวนนท์ เพลส (Puwanon Place)

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

คำติชมผู้เข้าพัก : 115 รีวิว – 8.2/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ภูวนนท์ เพลส

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Puwanon Placeภูวนนท์ เพลส (Puwanon Place) – ความคิดเห็นคนไทย

คุ้มเงินคุ้มราคาเตียงสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยวสะดวกสบายสบายไปไหนมาไหนสะดวกมากห้องกว้างสะอาดเงียบสงบ วิวดี สวยต้องกลับไปพักอีกแน่นอนโรงแรมสะอาด ที่พักใหม่ห้องพักสวย สะดวกสบาย ห้องน้ำขนาดกว้างมากๆโรงแรมที่ดี บริการน่ารักมากที่พักอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบายโรงแรมใหญ่ ประทับใจในบริการบรรยากาศโดยรวมเยี่ยมากครับ ห้องสะอาด กว้างห้องดี ประทับใจมากการให้บริการของพนักงานทำเลดี เตียงดี ห้องพักกว้างขวางสวย สะอาดสะดวกสบายคุ้มกับเงินราคา บริการดีมากๆ สะดวกสบายที่พักที่ดี และ เต็มใจให้บริการเป็นที่พักที่สดวกในการเดินทางโลเคชันดี บริการเยื่ยมที่พักวิวสวย บรรยากาศดีห้องพักสะอาดน่ารัก บริการประทับใจ สถานที่สวยความสดวกสบายอยู่ที่นี้แตกต่างสไตล์โมร็อคโคพนักงานต้อนรับบริการดีมากๆ สถานที่สะดวกสบาย

โลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??