รีวิว ที-รูม เกสต์เฮาส์ (เชียงใหม่)ที-รูม เกสต์เฮาส์

คำยอดนิยม : ดูราคา ลดกระหน่ำ , , รีวิวสั้นๆ, [CR] Pantip, , รีวิว, , , , SALE, รีวิว, (ภาคต่อ), CR Pantip, รีวิว Pantip, จองเลย!, ส่วนลด , Review, โปรฯถูกสุด, ราคาพิเศษ, Pantip รีวิว, Reviews, ถูกกว่าถึง 30%‎, CR Pantip

พักผ่อนวันหยุดโลเคชั่นดี ประทับใจในบริการมากสะดวกสบาย สวย หรู ในราคาย่อมเยาว์ประทับใจในบริการใกล้แหล่งที่เที่ยวโรงแรมติดถนน เดินทางสะดวกสบายห้องใหม่ ทันสมัยเหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆที่พักสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมห้องพัก พนักงานฝ่ายต้อนรับ อาหารโรงแรมดี สะดวกสบายเป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมมากๆอาหารเยอะดีโรงแรมที่บริการที่ดีด้รยรอยยิ้มและlocationสดวกสะอาด สะดวกสบายพักผ่อนอย่างผ่อนคลายวันพักผ่อน สำหรับครอบครัวlocationสะดวกมาก ถึงเป็นโรงแรมเก่า แต่ห้องสะอาดห้องขนาดเหมาะสมคิดว่าจะกลับไปพักอีกครับที่พักอยู่ในใจกลางเมืองที่พักสวย ห้องสะอาดที่พักสวยดีค่ะพนักงานดูแลอัธยาสัยดีงามครับสวย หรู คลาสสิคสะดวก ใกล้เมือง ตกแต่งสวยงาม…

ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก : 7.1/10 คะแนน

ระดับ : 2 ดาวที-รูม เกสต์เฮาส์ พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมาก ที่พักสะอาด สะดวกสบายครบครันประทับใจครับผม (เข้าพักในวันธรรมดา)ที่ตั้งและบริการใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสบายสวย สะอาด และสบายห้องสะอาด ชอบใจครับผมสวยงามใหญ่โต จะไปอีกแน่นอนโรงแรมสวย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมน่ารัก สวยดีสุดยอดทุกอย่างมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีงามสวย สะอาด เงียบสงบสวยเเละดีที่สุดที่พัก น่ามาพักผ่อนมากเป็นที่น่าพอใจครับ :)) ครีมอาบน้ำหอมมากๆพนักงานดูแลบริการอย่างจริงใจดีประทับใจมากที่สุดบรรยากาศกิ๊บเก๋ พร้อมบริการที่สุภาพโลเคชันดีอยู่ใจกลางเมืองไปมาสะดวกสบายวันพักผ่อนที่สมราคาโรงแรมสุดหรู บริการประทับใจโรงแรมใจกลางเมืองพนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับน่ารักดี

ชื่อที่พัก : ที-รูม เกสต์เฮาส์T-Room Guest House

ข้อมูลที่พัก ที-รูม เกสต์เฮาส์ (T-Room Guest House)

ระดับ : 2 ดาว

คำชมผู้เข้าพัก ที่ไปพักมา : 120 Comments

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของโรงแรม นี้ : 7.1/10ที่ตั้งของที่พักนี้

รีวิวคนไทย

ค่อนข้างประทับใจผ่อนคลาย และสะดวกสบายสบายพักผ่อนใกล้แหล่งช้อบปิ้งตกแต่งสวย ห้องสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกสงบ สะดวกสบาย สบายที่พักประทับใจในบริการ ห้องใหม่ สวยงามจริงๆห้องกว้าง ตกแต่งสวย อาหารหลากหลายสงบ สะอาด เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวครับผมเดินทางสะดวกสบาย บรรยากาศดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่พัำกสำหรับคู่แฟนและครอบครัวที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นพนักงานดูแลเป็นมิตร บริการดีงามๆ น่าประทับใจห้องน่าอยู่สะดวกสบาย สะอาด ปลอดภัยบริการระดับที่พัก 5 ดาวทำเลดีมาก ห้องพักขนาดใหญ่ บริการดีพื่นที่ตั้งเหมาะกับนักช๊อปโรงแรมประทับใจในบริการ ใหญ่โต และกว้างขวางจองเตียงเดี่ยวได้เตียงคู่โลเคชันที่ตั้งเหมาะสม พนักงานฝ่ายต้อนรับเทคแคร์ดูแลได้ดีห้องสวย ราคาไม่แพง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศเยี่ยมากค่ะเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนได้เต็มที่ห้องกว้าง สะอาดไม่มีกลิ่นใดๆๆ นอนหลับสบาย