เมืองเมือง อินน์ (Mueang Mueang Inn)ที่ตั้งของที่พักเมืองเมือง อินน์

คำชมนักท่องเที่ยว

สะอาดบรรยากาศดีทริปครอบครัว. สมราคาคุ้มราคาประทับใจพนักงานต้อนรับโรงแรมใหญ่ใกล้ แหล่งที่เที่ยวLocationดี สะดวกสบาย ใกล้แหล่งช็อปปิ้งบริการเลิศ ห้องสะอาดกว้างขวางโลเคชันที่ตั้งดีงามอาหารดี บรรยากาศ เยี่ยมโลเคชันที่ตั้ง สะดวกสบายสบาย ราคาสมเหตุสมผลบอกเล่าเกี่ยวกับการเข้าพักแจ้งปัญหาการเข้าพักสะอาด บริการที่ประทับใจบริการอย่างประทับใจพักผ่อนวันสบาย บรรยากาศส่วนตัวสบาย สะดวกสบาย สะอาดห้องสะอาด อาหารอร่อย บริการดีที่พักสวย ครบวงจร สะดวกสบายสบาย เตียงสวยห้องกว้าง นอนสบายสถานที่ตั้งชอบใจ สิ่งอำนวยความสะดวกครบโลเคชันดีห้องพักสะอาด ห้องพักกว้างขวางที่พักใหม่สะอาดหรู มีอาคารจอดรถบริการดี ห้องสะอาก บรรยากาศดีสวย สะดวก สะอาด สบายห้องสะดวกสบาย พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มบริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับเยี่ยมาก

ข้อมูลของ เมืองเมือง อินน์ (Mueang Mueang Inn)

ความหรูหรา : 2 ดาว

รีวิวผู้ชม : 125 ความคิดเห็น

ชื่อที่พักภาษาไทย : เมืองเมือง อินน์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Mueang Mueang Innชื่อโรงแรม : เมืองเมือง อินน์ – Mueang Mueang Inn

เมืองเมือง อินน์ อย่าพลาดที่จะมาใช้บริการประทับใจในบริการ บรรยากาศดี คุ้มกับเงินสะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์วิวสวย ห้องสวย พนักงานดูแลประทับใจในบริการเป็นที่พักที่เป็นมีความเป็นส่วนตัวน่าพักผ่อนประทับใจในบริการ อาหารดี เตียงน่าว่ายเดินทางสะดวกสบาย มาตรฐานดีส่วนตัว สะดวกสบายสบายที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นโรงแรมสวย เหมาะสำหรับสามีภรรยาที่พักสวย เดินทางสะดวกสบาย บริการเยี่ยมที่พักสงบ เป็นส่วนตัว ราคาสูงห้องพักสะดวกสบายสบาย เตียงนอนดี นุ่มมากเดินทางสะดวกสบาย เตียงสวยเป็นการไปพักผ่อยแบบชิลๆเตียงสวย เสียดายปิดเร็วไปหน่อยประทับใจพนักงานต้อนรับ บริการดีมากโลเคชันเยี่ยม ทุกอย่างโอเคใกล้แหล่งเดินเที่ยวยามค่ำคืนได้ดีมากLocationดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมความประทับใจในที่พักสวย สงบ เหมาะแก่การผักผ่อนหรูหราอยู่ในเมืองใกล้แหล่งชอ๊บปิ้งความประทับใจในบริการหรูหรา สวยงาม มากๆ

ข้อมูลของ เมืองเมือง อินน์ (Mueang Mueang Inn)

ระดับดาว : 2 ดาว

ข้อคิดเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปเข้าพักมา : 125 ความคิดเห็น

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 8.5/10 คะแนนเมืองเมือง อินน์

เมืองเมือง อินน์ (Mueang Mueang Inn) – คำติชมนักท่องเที่ยว ที่ไปมา

บริการดี สะอาด เอาใจใส่การบริการยอดเยี่ยมมากๆ อาหารอร่อยที่พักสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องพักกว้างขวาง บริการดีที่พักที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดโรงแรมสวย เดินทางสะดวก อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบายสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าที่พักพนักงานฝ่ายต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีงามๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานให้บริการดีมากประทับใจในบริการ locationดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายสบายที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากครับ อยากไปอีก คุ้มกับเงินราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สะดวกสบายสบายเป็นที่พักที่มีโลเคชันที่ดีบริการดี ห้องพักสะอาดคุ้มกับเงิน น่าพัก สะดวกสบาย สบายที่พักถึงจะเป็นโรงแรมเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานต้อนรับทุกคนต้อนรับดีงาม …

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้คน ที่ไปเข้าพักมา : 125 ความคิดเห็น

ชื่อที่พักภาษาไทย : เมืองเมือง อินน์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Mueang Mueang Inn

คำยอดนิยม : ดูรีวิวลูกค้า CR Pantip , ค้นหา โปรโมชั่น , ดูรีวิวลูกค้า, รีวิว Pantip, รีวิว Pantip, , ค้นหา