เช็คห้องว่าง ชลลดา เพลส – เชียงใหม่ชลลดา เพลส

ชลลดา เพลส (Chonlada Place) – รีวิวลูกค้า

ที่พักที่พักผ่อนโดยไม่ต้องออกไปไหนที่พักที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีlocationที่ตั้งดีเดินทางสะดวกสบาย พนักงานประทับใจในบริการมากเหมาะสำหรับทุกคน ในครอบครัวโรงแรมมีมาตราฐานผ่าน สิ่งอำนวยความสะดวกครบสะอาด พรักงานประทับใจในบริการ1บริการดีมากๆ 2สะอาด 3โลเคชั่นดีเตียงนอนนุ่มมาก ใจกลาง สถานที่ท่องเที่ยว ห้องเยี่ยมมากครับผม สะดวก สะอาด สวย ใหญ่ มีความประทับใจสิ่งอำนวยความสะดวกดีงามโรแมนติคสุดๆ สะอาดที่พักดี เตียงสวย ใกล้ตลาดจั๊กจั่นห้องหรูหรา สะอาด เดินทางสะดวกเตียงนุ่ม ห้องดี คุ้มค่าบริกรดี ห้องสะอาด เตียงสวยสะอาด สะดวกสบายสะอาด สดวก สบายเป็น รร ที่ครบวงจร สะดวกสบาย สวย และน่าพักมากคุ้มกับเงินราคาที่จ่ายไปสภาพและการบริการของโรงแรมที่พักสะอาดlocationใช้ได้ห้องเยี่ยม อาหารเยี่ยมากความสุขกับครอบครัวพักผ่อนพ่อแม่ลูกการบริการยอดเยี่ยมโรงแรมอยู่ในใจกลางเมือง…

ระดับดาว : 2 ดาว

คำชมผู้คน ที่ไปพักมา : 130 ความเห็น

ชื่อภาษาไทย : ชลลดา เพลส

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Chonlada Place

แท็ก : ดูรีวิวลูกค้า ชลลดา เพลส โปรโมชั่น , , (ภาคต่อ), , รีวิวใน Pantip, ราคาพิเศษ, รีวิวล่าสุดชลลดา เพลส พักผ่อนวันหยุดโลเคชั่นดี บริการดีมากสะดวกสบาย สวย หรู ในราคาย่อมเยาว์ประทับใจในบริการใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่พักติดถนน เดินทางสะดวกสบายห้องใหม่ ทันสมัยเหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆโรงแรมสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมห้องพัก พนักงาน อาหารที่พักดี สะดวกสบายสบายเป็นสถานโรงแรมผ่อนที่ยอดเยี่ยมมากๆอาหารเยอะดีโรงแรมที่บริการที่ดีด้รยรอยยิ้มและทำเลสดวกสะอาด สะดวกสบายสบายพักผ่อนอย่างผ่อนคลายวันพักผ่อน สำหรับครอบครัวโลเคชันสะดวกมาก ถึงเป็นโรงแรมเก่า แต่ห้องสะอาดห้องพักขนาดเหมาะสมคิดว่าจะกลับไปพักอีกครับผมที่พักอยู่ในใจกลางเมืองที่พักสวย ห้องพักสะอาดที่พักสวยดีค่ะพนักงานอัธยาสัยดีงามครับสวย หรู คลาสสิคสะดวกสบาย ใกล้เมือง ตกแต่งสวยงาม

ชื่อโรงแรม : ชลลดา เพลสChonlada Place

เนื้อหาของ ชลลดา เพลส (Chonlada Place)

ระดับ : 2 ดาว

ข้อคิดเห็นคนไทย ที่ไปเยี่ยมชม : 130 รีวิว

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของโรงแรม นี้ : 8.8/10 คะแนน
Location ของ ชลลดา เพลส

รายละเอียดที่พัก ชลลดา เพลส (เชียงใหม่)

ระดับ : 2 ดาว

คำชมคนไทย ที่ไปเข้าพักมา : 130 Comments

แกรนด์แปซิฟิกโลเคชันดีห้องพักสะอาด ห้องกว้างขวางเดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ บริการดีเยี่ยมประทับใจมาก…ที่พักใกล้ แหล่งที่เที่ยวโรงแรมดีมีบรรยากาศดีเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุดโรงแรมสวย ใหม่ บริการดีโรงแรมที่หรูหรา บริการดี สะดวกสำหรับชอปปิ้งบริการดีมากๆเทียบเท่าที่พักระดับ 4 ดาวห้องสะอาดราคาย่อมเยา ใกล้ตัวเมืองห้องพักสบาย ใจกลางเมืองที่พักเล็ก อาหารไม่อร้่อยไม่ควรเอารถไป ไม่เหมาะกับคนมีรถเป็นที่น่าพอใจมากเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบาย ห้องใหม่สะอาดประทับใจการบริการของพนักงานดูแลโรงแรมสะดวกสบายสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบที่พักสวยมาก พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการดีเกือบทุกอย่างราคาแพง เมื่อเทียบกับสภาพห้อง/โรงแรมเหมาะสำหรับการพักผ่อนโรงเเรมน่าพักสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบบริการดีมากๆ ห้องสะอาด สถานที่สวย

ชื่อภาษาไทย : ชลลดา เพลส

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Chonlada Place