จอง บังค์ บูติค โฮสเทล เชียงใหม่ รีวิว Pantip
Location ของ บังค์ บูติค โฮสเทล เชียงใหม่

เนื้อหาที่พัก บังค์ บูติค โฮสเทล เชียงใหม่ (Bunk Boutique Hostel Chiang Mai)

ความหรูหรา : 2 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปพักมา : 131 Reviews

สะดวกสบายสบาย ห้องสะอาด โรงแรมปลอดภัยเงียบสงบ สวย สะดวกสบายห้องพักสะอาด เดินทางง่าย สะดวกสบายพนักงานดูแลดูแลดี สะดวกสบายสบาย วิวสวยเรียบหรู ส่วนตัว เงียบสงบห้องพักสะอาด ตกแต่งสวยงามสะดวก ประทับใจในบริการเดินทางสะดวก ห้องพักสะอาด พนักงานดูแลบริการดีงามๆพนักงานต้อนรับเยี่ยมยอดประทับใจกับการบริการของโรงแรมโรงแรมใหม่สะอาด สวยงามมากบริการดีมาก พนักงานดูแลต้อนรับบริการสุภาพมีความทั้งครอบครัวดีใจที่เลือกที่พักนี้ให้ครอบครัวที่พักตั้งอยู่ในโลเคชันที่ดีพนักงานดูแลบริการเป็นเลิศ ที่พักดีหรูหรา สะดวกสบายสบายที่พักสวย บรรยากาศดี สะอาด ประทับใจในบริการพนักงานต้อนรับต้อนรับยิ้มเเย้มเเจ่มใส่ดี โรงแรมสำรับครอบครัวห้องสวย ห้องน้ำใหญ่ อาหารอร่อยที่พักดีห้องสะอาดสวยงามที่พักที่อบอุ่นเรียบ ๆ ได้มาตรฐานห้องพักสบาย อาหารอร่อยโรงแรม

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : บังค์ บูติค โฮสเทล เชียงใหม่

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Bunk Boutique Hostel Chiang Maiบังค์ บูติค โฮสเทล เชียงใหม่

บังค์ บูติค โฮสเทล เชียงใหม่ (Bunk Boutique Hostel Chiang Mai) – ความคิดเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปเข้าพักมา

คำยอดนิยม : รีวิวล่าสุด CR Pantip , เปรียบเทียบ , จอง, [CR] Pantip, รีวิวใน Pantip, ข้อเสนอดีๆ, , , ราคาพิเศษ, รีบจอง, , , SALE

ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวก หัองพักสบายที่พักสะอาด ได้ห้องพักใกล้เตียง สะดวกสบายดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานดูแลบริการประทับใจ ที่พักมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องพักสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวที่พักดี ที่ชะอำห้องพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานดูแลต้อนรับดีlocationที่ตั้งสะดวก ห้องพักสวยพักที่บ้านดาราโรงแรมเล็กและเงียยบสงบห้องพักกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้แหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกที่พักสุดยอดราคาถูกใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การบริการดี สถานที่พักดีสะอาด สะดวก ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ดีงามห้องสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยว สะอาดสะอาด ประทับใจในบริการ สะดวกสบายห้องใหญ่ ประทับใจในบริการ คุ้มกับเงินกับเงินที่จ่าย…

ความหรูหรา : 2 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้คน ที่ไปเข้าพักมา : 131 รีวิว

ชื่อที่พักภาษาไทย : บังค์ บูติค โฮสเทล เชียงใหม่

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Bunk Boutique Hostel Chiang Maiบังค์ บูติค โฮสเทล เชียงใหม่ โรงแรมดืห้องกว้ๅงLocationสะดวกชอบที่พักนี้ค่ะเดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้องสบายดีมาก สะดวกสบายสบายเป็นที่พักที่ดีและปลอดภัยมากประทับใจมากค่ะที่พักราคาสะดวกใกล้ แหล่งท่องเที่ยวสวย สงบ และราคาสมเหตุสมผลสะดวก คุ้มราคา อาหารอร่อยพนักงานต้อนรับประทับใจในบริการมากๆชอบมากเลยคะสำหรับที่พักแห่งนี้เหมาะกับการพักผ่อนความสะดวกสบายสบายของสถานที่ตั้งดีค่ะแพงไปหน่อยไม่มีอาหารที่พักแห่งเตียงlocationดีมาก ห้องขนาดใหญ่ ประทับใจในบริการที่พักสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงห้องกว้างขวาง สะอาดสะอาด สวย ประทับใจในบริการมากประทับใจในบริการมาก คุ้มที่ได้มาบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนบริการที่ประทับใจที่พักเยี่ยมาก บริการเยี่ยมลูกเล็กสนุกสนานบริการดีมาก ประทับใจ

เนื้อหาของ บังค์ บูติค โฮสเทล เชียงใหม่ (Bunk Boutique Hostel Chiang Mai)

ระดับ : 2 ดาว

คำติชมนักท่องเที่ยว : 131 Comments – 8.1/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : บังค์ บูติค โฮสเทล เชียงใหม่

ชื่อภาษาอังกฤษ : Bunk Boutique Hostel Chiang Mai