เช็คราคา ทรีสเปซ เชียงใหม่ รีสอร์ทค่อนข้างประทับใจผ่อนคลาย และสะดวกสบายสบายพักผ่อนใกล้แหล่งช้อบปิ้งตกแต่งสวย ห้องพักสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกสบายสงบ สะดวกสบาย สบายโรงแรมบริการดี ห้องใหม่ สวยงามจริงๆห้องกว้าง ตกแต่งสวย อาหารหลากหลายสงบ สะอาด เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวครับผมเดินทางสะดวก บรรยากาศดีใกล้แหล่งที่เที่ยวที่พัำกสำหรับสามีภรรยาและครอบครัวที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นพนักงานฝ่ายต้อนรับเป็นมิตร ประทับใจในบริการ น่าประทับใจห้องพักน่าอยู่สะดวกสบาย สะอาด ปลอดภัยบริการระดับที่พัก 5 ดาวโลเคชันดีงาม ห้องขนาดใหญ่ บริการดีมากๆพื่นที่ตั้งเหมาะกับนักช๊อปที่พักบริการดีมากๆ ใหญ่โต และกว้างขวางจองเตียงเดี่ยวได้เตียงคู่โลเคชันที่ตั้งเหมาะสม พนักงานฝ่ายต้อนรับเทคแคร์ดูแลได้ดีห้องสวย ราคาไม่แพง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศเยี่ยมากครับผมเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนได้เต็มที่ห้องกว้าง สะอาดไม่มีกลิ่นใดๆๆ นอนหลับสบาย…

ทรีสเปซ เชียงใหม่ รีสอร์ท – Tree Space Chiang Mai Resort


ลดราคา ลดราคา ราคาประหยัด จองเลย! ลดกระหน่ำ ดีลพิเศษ [CR] Pantip

Label : ราคาที่ดีที่สุด ทรีสเปซ เชียงใหม่ รีสอร์ท SALE , เปรียบเทียบ , รีวิว, Pantip, ลดกระหน่ำ, จอง, รีวิว, เปรียบเทียบราคา, , จองง่ายๆ, [CR] รีวิว, รีวิว Pantip, ค้นหารีวิว, Pantip รีวิว
Google Maps ของที่พักนี้

ข้อมูลที่พัก ทรีสเปซ เชียงใหม่ รีสอร์ท (เชียงใหม่)

ระดับ : 3 ดาว

รีวิวคนไทย : 131 Reviews

เป็นที่แรกที่ต้องนึกถึงถ้ามาการตกแต่งของที่พักดีงาม แปลกใหม่ มีสไตล์คุ้มกับเงิน สะดวกสบายโรงแรมสุดหรู บริการประทับใจพนักงานต้อนรับของที่พักประทับใจในบริการมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสใกล้ร้านอาหารชื่อดังของ เดินทางสะดวกสถานที่ตั้งดีบริการดีงามๆ สอาด น่าพักlocationสะดวก ใกล้ตลาดครั้งแรกที่เข้าพักที่นี่ ประทับใจหลายๆอย่างตกแต่งได้สวยงาม Locationดีใกล้ร้านอหารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มห้องนอนสะอาด อาหารบุฟเฟต์ หลายหลายที่พักดี บรรยากาศน่าพักผ่อนวิวดี คุ้มกับราคาเดินทางง่าย..ห้องสวยงาม สมราคาวิวสวย ห้องกว้าง สมราคาประทับใจที่ห้อง ที่พัก สถานที่ตั้งปานกลางห้องหรูหรา ทันสมัย บริการดีงามมากที่พักใหม่ เดินทางสะดวกสบาย พนักงานต้อนรับดีที่พักน่าประทับใจที่พักที่คำนึงถึงความรู้สึกลูกค้าที่พัก มีขนาดใหญ่ ห้องพักเป็นแบบ Ocean Viewที่พักดี สวย สะอาดสะอ้านสะอาด สมราคากับราคา

ชื่อภาษาไทย : ทรีสเปซ เชียงใหม่ รีสอร์ท

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Tree Space Chiang Mai Resortทรีสเปซ เชียงใหม่ รีสอร์ท ที่พักที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวก สบาย สนุกติดดาวไว้ครับ สำหรับที่พักแห่งนี้สะอาด คุ้มกับเงินกับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและบริการดีมากพนักงานฝ่ายต้อนรับดีมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกดีโลเคชันสะดวกคุณภาพที่พักดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานโรงแรมติดสถานที่ท่องเที่ยว ห้องใหญ่ประทับใจในบริการมาก โรงแรมสวย ห้องสวยสะอาดดดดที่พักสะดวกสบาย ใกล้แหล่งของกินที่พักสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักโรงแรมสวย เก๋มากที่พักสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากครับผม แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวกสบาย ห้องสะอาด พนักงานต้อนรับบริการดีงามๆที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการที่พักสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเยี่ยมากๆ

ชื่อโรงแรม : ทรีสเปซ เชียงใหม่ รีสอร์ท – Tree Space Chiang Mai Resort

ข้อมูลของ ทรีสเปซ เชียงใหม่ รีสอร์ท (Tree Space Chiang Mai Resort)

ความหรูหรา : 3 ดาว

คำติชมลูกค้า ที่ไปเข้าพักมา : 131 รีวิว

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของโรงแรม นี้ : 7.4/10