รีวิว เบด แอดดิคต์ โฮสเทล มัลติพลาย คาเฟ่ (Bed Addict Hostel x Cafe) CR Pantip
Location ของ เบด แอดดิคต์ โฮสเทล มัลติพลาย คาเฟ่

รายละเอียดที่พัก เบด แอดดิคต์ โฮสเทล มัลติพลาย คาเฟ่ (เชียงใหม่)

ระดับ : 2.5 ดาว

คำชมนักท่องเที่ยว : 136 Reviews

สถานที่สวย ติดถนนใหญ่ บรรยากาศดีห้องสะอาด ห้องน้ำใหญ่ ประทับใจในบริการมากมีความสุข สบาย ใกล้แหล่งช๊อบปิ้งห้องสวย เตียงใหญ่ บริการเยี่ยมากๆมากบรรยากาศเยี่ยมเหมาะกับการพักผ่อนโรงแรมที่สมราคาและได้มาตรฐาน ในราคาเบาๆโรงแรมปะทับใจมาก วิวสาวยมากที่สุดสะดวกสบาย ได้พักผ่อนจริงๆที่พักดีคุ้มกับเงินที่จ่ายเงียบสงบ จนท.บริการเยี่ยมากๆน่ารักและรวดเร็วความประทับใจจากการเข้าพักประทับใจทุกอย่างประทับใจมากค่ะ โรงแรมสวยดีที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นสวรรค์สำหรับการพักผ่อนสมราคาราคาที่จ่ายไปบริการดีมากกก โรงแรมสวยใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสบายประทับใจในบริการ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายดีเกือบทุกอย่างที่พักที่ดี ความสมบูรณ์พร้อมที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองการบริการเป็นเลิศเหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัว

ชื่อภาษาไทย : เบด แอดดิคต์ โฮสเทล มัลติพลาย คาเฟ่

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Bed Addict Hostel x Cafeเบด แอดดิคต์ โฮสเทล มัลติพลาย คาเฟ่ โรงแรมใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดี สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมสวย สะอาด เดินทางสะดวกสบายlocationเดินทางสะดวกสบายรีสอร์ทแห่งความสุขสำหรับครอบครัวอย่าพลาดที่จะมาใช้บริการสะอาด สวยงาม ประทับใจในบริการเป็นโรงแรมที่ต้อนรับเยี่ยมากๆโรงแรม บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีห้องสะอาด สะดวก สบายบริการดี โลเคชันดี อาหารอร่อยสะดวกสบาย สะอาด เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมดีเหมาะกับการพักผ่อนที่พักสงบ วิวสวยประทับใจการบริการของพนักงานบรรยากาศภายในที่พักดีทำแลสะดวกอยู่กลางเมือง ห้องสะอาดหรูหราใหญ่ใกล้สถานที่เที่ยวเซนทารา ดวงตะวันที่พักดี เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอยครัวพนักงานต้อนรับดี ห้องสวยโรงแรมที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงพนักงานเป็นมิตร บริการดีและรวดเร็วบริการดี ห้องสะอาก บรรยากาศดี

รายละเอียดที่พัก เบด แอดดิคต์ โฮสเทล มัลติพลาย คาเฟ่ (Bed Addict Hostel x Cafe)

ประเภทโรงแรม : 2.5 ดาว

ความเห็นผู้ชม ที่ไปมา : 136 ความคิดเห็น – 9.1/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : เบด แอดดิคต์ โฮสเทล มัลติพลาย คาเฟ่

ชื่อภาษาอังกฤษ : Bed Addict Hostel x Cafeเบด แอดดิคต์ โฮสเทล มัลติพลาย คาเฟ่

คำค้นหาที่ใกล้เคียง : รีวิวใน Pantip, รีวิวรูปเยอะ, เปรียบเทียบราคา, ราคาพิเศษ, ลูกค้ารีวิว, จองเลย!, ที่พักลดสูงสูด, ถูกกว่าถึง 30%‎, , Pantip, ค้นหารีวิว, , รีวิวรูปเยอะ, , , เทียบราคาก่อน, , , ราคาพิเศษ, , CR Pantip, ลดราคาพิเศษ, ส่วนลดสูงสุด 30%

ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวกสบาย หัองพักสบายที่พักสะอาด ได้ห้องใกล้เตียง สะดวกดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานบริการประทับใจ ที่พักมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวโรงแรมดี ที่ชะอำห้องพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานต้อนรับต้อนรับดีทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย ห้องสวยพักที่บ้านดาราที่พักเล็กและเงียยบสงบห้องกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้แหล่งที่เที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกโรงแรมสุดยอดราคาชอบใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การบริการดีงามๆ สถานที่พักดีสะอาด สะดวกสบาย ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมห้องสวย ติดแหล่งท่องเที่ยว สะอาดสะอาด ประทับใจในบริการ สะดวกสบายสบายห้องใหญ่ ประทับใจในบริการ คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย…

ความคิดเห็นผู้ชม ที่ไปเยี่ยมชม : 9.1/10 คะแนน

ระดับดาว : 2.5 ดาว