อ่าน นาย บูติก เฮาส์ ราคาประหยัดนาย บูติก เฮาส์ บริการดี สะอาด เอาใจใส่การบริการดีเยี่ยม อาหารอร่อยที่พักสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องกว้างขวาง บริการเยี่ยมากๆที่พักที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย เดินทางสะดวกสบาย อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าที่พักพนักงานต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานฝ่ายต้อนรับให้บริการดีงามๆมากบริการดีงามๆ locationดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายสบายที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากค่ะ อยากไปอีก คุ้มกับเงินราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะดวกสบายเป็นที่พักที่มีLocationที่ดีบริการดี ห้องพักสะอาดสมราคา น่าพัก สะดวก สบายโรงแรมถึงจะเป็นที่พักเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานทุกคนต้อนรับดีงาม

รายละเอียดที่พัก นาย บูติก เฮาส์ (Nai Boutique House)

ความหรูหรา : 2.5 ดาว

คำชมผู้คน ที่ไปมา : 136 Comments – 8.8/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : นาย บูติก เฮาส์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Nai Boutique Houseข้อคิดเห็นนักท่องเที่ยว

คำค้นหาที่ใกล้เคียง : จัดไปกับ , นาย บูติก เฮาส์ , เช็คราคา , ดูกันชัดๆ นาย บูติก เฮาส์ , จองเลย! นาย บูติก เฮาส์ SALE ดูรีวิวลูกค้า ราคาประหยัด , อ่านรีวิว ลดกระหน่ำ , นาย บูติก เฮาส์ , รีวิวรูปเยอะ, รีวิวจ๊าบๆ รีบจอง

Google Maps ของที่พักนี้ค่อนข้างประทับใจผ่อนคลาย และสะดวกสบายสบายพักผ่อนใกล้แหล่งช้อบปิ้งตกแต่งสวย ห้องพักสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกสบายสงบ สะดวกสบาย สบายที่พักประทับใจในบริการ ห้องใหม่ สวยงามจริงๆห้องกว้าง ตกแต่งสวย อาหารหลากหลายสงบ สะอาด เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวครับผมเดินทางสะดวกสบาย บรรยากาศดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่พัำกสำหรับครอบครัวและครอบครัวโรงแรมครบวงจร เตียงโดดเด่นพนักงานฝ่ายต้อนรับเป็นมิตร ประทับใจในบริการ น่าประทับใจห้องน่าอยู่สะดวกสบาย สะอาด ปลอดภัยบริการระดับโรงแรม 5 ดาวlocationดีงาม ห้องขนาดใหญ่ บริการเยี่ยมากๆพื่นที่ตั้งเหมาะกับนักช๊อปโรงแรมบริการเยี่ยมากๆ ใหญ่โต และกว้างขวางจองเตียงเดี่ยวได้เตียงคู่โลเคชันที่ตั้งเหมาะสม พนักงานเทคแคร์ดูแลได้ดีห้องสวย ราคาไม่แพง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีมากค่ะเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนได้เต็มที่ห้องกว้าง สะอาดไม่มีกลิ่นใดๆๆ นอนหลับสบาย…

นาย บูติก เฮาส์ – Nai Boutique House


รีวิว รีวิว Pantip ที่พักง่ายๆ ที่พักลดสูงสูด

Keyword : รีวิว นาย บูติก เฮาส์ , รีวิวจ๊าบๆ [CR] Pantip , ราคาถูก, รีบจอง, ส่วนลด , รีวิวสั้นๆ, Review, Pantip รีวิว, รีวิวรูปเยอะ, ที่นี่คือ, เปรียบเทียบราคา, [CR] Pantip, Pantip, จอง