[CR] โรงแรมเดอ นาคา เชียงใหม่ (De Naga Hotel Chang Mai)

โรงแรมเดอ นาคา เชียงใหม่ โรงแรมสวยสะอาดตา บริการเยี่ยมากๆมากโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองการให้บริการที่ยอดเยี่ยมความรู้สึกต่อชเลราญสงบ สะดวกสะบาย พนักงานบริการดีงามๆมาก ห้องสวยกระทันหันดีงาม คุ้มกับเงินกับราคา Locationดีงามห้องใหญ่ เตียงกว้างสวย งามมาก สถานที่ใหญ่ อากาศดีห้องพักสบาย เตียงเล่นสนุกภาพรวมการเข้าพักเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนสวยงามและบริการดีสุดยอดจริงๆๆค่ะมีความสุขกับการไปเทียวพร้อมกันทั้งครอบครัวรรนี้ดีเกินความคาดหมาย กลับไปอึกแน่นอนห้องสะดวกสบายสบาย พนักงานยิ้มแย้มโรงแรมสะอาด ห้องกว้างขวางตัวเลือกต้นๆสำหรับการมาเที่ยวครั้งแรก ที่โลเคชันสะดวกสบายสำหรับนักเดินทางที่ไม่มีรถส่วนตัวที่พักสะอาด สวย ห้องพักใหญ่เงียบสงบ สวย สะดวกสบายเพื่อการพักผ่อน ผ่อนคลาย สบาย สบายดีงามมากสำหรับวันพักผ่อนของทั้งครอบครัวห้องพักสะอาดสวยงามและปลอดภัย อ่านเพิ่มเติม…

รายละเอียดที่พัก โรงแรมเดอ นาคา เชียงใหม่ (De Naga Hotel Chang Mai)

ระดับดาว : 4 ดาว

ความคิดเห็นลูกค้า ที่ไปพักมา : 1665 รีวิว – 8.6/10 คะแนน

ชื่อที่พักภาษาไทย : โรงแรมเดอ นาคา เชียงใหม่

ชื่อภาษาอังกฤษ : De Naga Hotel Chang MaiGoogle Maps ของที่พักนี้

ข้อคิดเห็นลูกค้า

ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวกสบาย หัองพักสบายโรงแรมสะอาด ได้ห้องพักใกล้เตียง สะดวกสบายดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานบริการประทับใจ โรงแรมมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องพักสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องพักดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวที่พักดี ที่ชะอำห้องพักพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานดูแลต้อนรับดีทำเลที่ตั้งสะดวก ห้องสวยพักที่บ้านดาราที่พักเล็กและเงียยบสงบห้องพักกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้แหล่งที่เที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกที่พักสุดยอดราคาถูกใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การบริการดี สถานโรงแรมดีสะอาด สะดวกสบาย ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากๆห้องสวย ติดแหล่งที่เที่ยว สะอาดสะอาด บริการดีงามๆ สะดวกสบายห้องใหญ่ บริการดี คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายโรงแรมเดอ นาคา เชียงใหม่

โรงแรมเดอ นาคา เชียงใหม่ (De Naga Hotel Chang Mai) – คำชมผู้ชม

Keyword : เช็คราคา, เช็คราคา โรงแรมเดอ นาคา เชียงใหม่ Pantip , โรงแรมเดอ นาคา เชียงใหม่ , CR Pantip, , จองง่ายๆ, รีวิวจ๊าบๆ, โปรโมชั่น, [CR] Pantip, , , รีวิว,

โรงแรมที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการ อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวก สบาย สนุกติดดาวไว้ครับ สำหรับที่นี่สะอาด คุ้มค่ากับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและประทับใจในบริการมากพนักงานฝ่ายต้อนรับเยี่ยมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกสบายดีLocationสะดวกสบายคุณภาพที่พักดีใกล้แหล่งที่เที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานที่พักติดสถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักใหญ่บริการเยี่ยมากๆมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดที่พักสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งของกินที่พักสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักที่พักสวย เก๋มากที่พักสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากค่ะ แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวก ห้องสะอาด พนักงานต้อนรับบริการดีที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการที่พักสะอาด พนักงานดูแลประทับใจในบริการ…

ระดับ : 4 ดาว

ข้อคิดเห็นคนไทย ที่ไปเข้าพักมา : 1665 รีวิว

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โรงแรมเดอ นาคา เชียงใหม่

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : De Naga Hotel Chang Mai