บัวตอง ลอดจ์ – เชียงใหม่ ราคาประหยัดบัวตอง ลอดจ์ ดีประทับใจในบริการให้การต้อนรับกับลูกค้าดีอัธยาศัยดีคุ้มค่ามาก ๆ พนักงานทุกคนเยี่ยมประทับใจในบริการมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดเตียงสวยห้องสวยกว้างน่าอยู่ความสุขกับครอบครัวที่พักดีสะอาด ประทับใจในบริการ บรรยากาศLocationค่อนข้างดีโรงแรมที่ดี ให้บริการแบบมีรอยยิ้มการบริการของพนักงานสิ่งอำนวยความสะดวกสบายดีงามห้องโรงแรมสวย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว มีเตียงสวยสบายวันพักผ่อนพนักงานต้อนรับดี ห้องพักดี หาความสุขง่ายๆ ได้ที่นี่การประทับใจในบริการ รวดเร็วว่องไวที่พักใหม่ ห้องสวย บรรยากาศดีที่พักที่ดี สะดวกในการเดินทางสะอาด สวย ประทับใจในบริการมากโรงแรมสะอาด ห้องกว้างขวางห้องและโลเคชันโรงแรมสะดวกต่อการไปไหนมาไหนเดินทางสะดวกสบาย ขับรถไม่ไกลสะดวกสบาย คุ้มราคา อาหารอร่อยห้องเยี่ยมาก ประทับใจคุ้มเงินคุ้มราคาที่พักสำหรับท่องเที่ยวสวย สะอาด ติดแหล่งท่องเที่ยวเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุด

เนื้อหาที่พัก บัวตอง ลอดจ์ (Bautong Lodge)

ระดับ : 2 ดาว

คำติชมนักท่องเที่ยว ที่ไปเยี่ยมชม : 142 ความเห็น – 7.8/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : บัวตอง ลอดจ์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Bautong Lodgeบัวตอง ลอดจ์ (Bautong Lodge) – ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปเยี่ยมชม

เป็นที่พักที่สวยและประทับใจในบริการครับผมlocationสะดวกสบายและมีการบริการที่ดีงามห้องนอนสวยสะอาดสวย สะอาด วิวดีห้องพักสวยและสะอาดสอาด อร่อย บริการประทับใจการเดินทางไปครั้งแรกในชีวิตห้องน่าพักโรงแรมตบแต่งสวยงามสะดวกสบายสบายใจกลางเมืองบริการดี คุณภาพคุ้มราคาสะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยว เตียงเยี่ยมที่พักของครอบครัวประทับใจในบริการ โรงแรมพักสบายสิ่งความสะดวกสบายเพียบ สวย สงบห้องสวยงามสะดวกสะบายห้องสวย แอร์เย็นห้องสวย สะดวกสบาย สบายโรงแรมใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวางlocationดีใกล้ แหล่งท่องเที่ยวทำเลดี สวยงาม สะดวก สะอาดพักผ่อนใกล้แหล่งท่องเที่ยวพักในวันสุดท้ายของปีวิวสวยงามดีราคาพอเหมาะที่พักสะอาด ประทับใจในบริการบรรยากาศดี ห้องสวยมาก

ที่ตั้งของที่พักบัวตอง ลอดจ์บัวตอง ลอดจ์

บัวตอง ลอดจ์ (Bautong Lodge) – รีวิวคนไทย

ที่พักโรงแรมผ่อนโดยไม่ต้องออกไปไหนโรงแรมที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีLocationที่ตั้งดีเดินทางสะดวก พนักงานดูแลบริการดีมากๆมากเหมาะสำหรับทุกคน ในครอบครัวโรงแรมมีมาตราฐานผ่าน สิ่งอำนวยความสะดวกครบสะอาด พรักงานบริการดี1บริการเยี่ยมากๆ 2สะอาด 3โลเคชั่นดีเตียงนอนนุ่มมาก ใจกลาง สถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักเยี่ยมมากครับ สะดวก สะอาด สวย ใหญ่ มีความประทับใจสิ่งอำนวยความสะดวกสบายยอดเยี่ยมโรแมนติคสุดๆ สะอาดโรงแรมดี เตียงสวย ใกล้ตลาดจั๊กจั่นห้องพักหรูหรา สะอาด เดินทางสะดวกเตียงนุ่ม ห้องดี สมราคาบริกรดี ห้องพักสะอาด เตียงสวยสะอาด สะดวกสบายสะอาด สดวก สบายเป็น รร ที่ครบวงจร สะดวกสบาย สวย และน่าพักมากสมราคาราคาที่จ่ายไปสภาพและการบริการของโรงแรมที่พักสะอาดLocationใช้ได้ห้องพักเยี่ยม อาหารดีงามความสุขกับครอบครัวพักผ่อนพ่อแม่ลูกการบริการยอดเยี่ยมที่พักอยู่ในใจกลางเมือง…

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

คำชมผู้ชม ที่ไปพักมา : 142 รีวิว

ชื่อภาษาไทย : บัวตอง ลอดจ์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Bautong Lodge

คีย์เวิร์ด : รีวิวล่าสุด บัวตอง ลอดจ์ , โปรฯถูกสุด, รีบจอง [CR] Pantip , รีวิว Pantip, ดูรูปเยอะๆกับ, ราคาประหยัด, ประหยัดกว่า