ราคาถูก กอดเชียงใหม่ รีบจองเนื้อหาที่พัก กอดเชียงใหม่ (Gord Chiangmai)

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

ความเห็นลูกค้า : 1676 ความคิดเห็น – 8.6/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อที่พักภาษาไทย : กอดเชียงใหม่

ชื่อภาษาอังกฤษ : Gord Chiangmai

กอดเชียงใหม่ คุ้มเงินคุ้มราคาเตียงสวย ติดแหล่งท่องเที่ยวสะดวกสบายไปไหนมาไหนสะดวกสบายมากห้องกว้างสะอาดเงียบสงบ วิวดี สวยต้องกลับไปพักอีกแน่นอนโรงแรมสะอาด ที่พักใหม่ห้องสวย สะดวกสบาย ห้องน้ำขนาดกว้างมากๆโรงแรมที่ดี บริการน่ารักมากที่พักอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบายที่พักใหญ่ ประทับใจในบริการบรรยากาศโดยรวมดีงามครับผม ห้องสะอาด กว้างห้องพักดี ประทับใจมากการให้บริการของพนักงานต้อนรับlocationดี เตียงดี ห้องกว้างขวางสวย สะอาดสะดวกสบายคุ้มค่าราคา บริการดีงามๆ สะดวกสบายสบายที่พักที่ดี และ เต็มใจให้บริการเป็นที่พักที่สดวกในการเดินทางLocationดี บริการเยื่ยมโรงแรมวิวสวย บรรยากาศดีห้องสะอาดน่ารัก บริการประทับใจ สถานที่สวยความสดวกสบายอยู่ที่นี้แตกต่างสไตล์โมร็อคโคพนักงานต้อนรับบริการดี สถานที่สะดวก อ่านเพิ่มเติม…กอดเชียงใหม่

กอดเชียงใหม่ บริการดี สะอาด เอาใจใส่การบริการยอดเยี่ยม อาหารอร่อยที่พักสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกสบายครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องพักกว้างขวาง ประทับใจในบริการที่พักที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย เดินทางสะดวก อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบายสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าโรงแรมพนักงานต้อนรับดูแลเอาใจใส่เยี่ยมากๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานฝ่ายต้อนรับให้บริการดีมากบริการเยี่ยมากๆ locationดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายสบายโรงแรมผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากครับผม อยากไปอีก สมราคาราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สะดวกสบายเป็นโรงแรมที่มีLocationที่ดีประทับใจในบริการ ห้องสะอาดสมราคา น่าพัก สะดวก สบายโรงแรมถึงจะเป็นที่พักเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานต้อนรับทุกคนต้อนรับเยี่ยมาก …

ระดับดาว : 3 ดาว

Label : จัดไปกับ กอดเชียงใหม่ ราคาประหยัด , ราคาที่ดีที่สุด, , โปรโมชั่น, รีวิวรูปเยอะ, SALE, , , , SALE, ราคาประหยัด, ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต,ที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?

รีวิวนักท่องเที่ยว ที่ไปมา

อย่าพลาดที่จะมาใช้บริการบริการดี บรรยากาศดี สมราคาสะดวกสบายสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์วิวสวย ห้องสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการเป็นโรงแรมที่เป็นมีความเป็นส่วนตัวน่าพักผ่อนบริการดีงามๆ อาหารดี เตียงน่าว่ายเดินทางสะดวก มาตรฐานดีส่วนตัว สะดวกสบายสบายโรงแรมครบวงจร เตียงโดดเด่นที่พักสวย เหมาะสำหรับครอบครัวโรงแรมสวย เดินทางสะดวก บริการเยี่ยมโรงแรมสงบ เป็นส่วนตัว ราคาสูงห้องสะดวกสบายสบาย เตียงนอนดี นุ่มมากเดินทางสะดวกสบาย เตียงสวยเป็นการไปพักผ่อยแบบชิลๆเตียงสวย เสียดายปิดเร็วไปหน่อยประทับใจพนักงานต้อนรับ ประทับใจในบริการมากLocationเยี่ยม ทุกอย่างโอเคใกล้แหล่งเดินเที่ยวยามค่ำคืนได้ดีมากLocationดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมความประทับใจในโรงแรมสวย สงบ เหมาะแก่การผักผ่อนหรูหราอยู่ในเมืองใกล้แหล่งชอ๊บปิ้งความประทับใจในบริการหรูหรา สวยงาม มากๆ

รายละเอียดที่พัก กอดเชียงใหม่ (Gord Chiangmai)

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

ความคิดเห็นลูกค้า ที่ไปพักมา : 1676 รีวิว

ชื่อภาษาไทย : กอดเชียงใหม่

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Gord Chiangmai