ลำดวน บูติก โฮมสเตย์ ลดกระหน่ำลำดวน บูติก โฮมสเตย์

ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวกสบาย หัองพักสบายที่พักสะอาด ได้ห้องใกล้เตียง สะดวกสบายดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานต้อนรับบริการประทับใจ โรงแรมมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องพักสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องพักดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวที่พักดี ที่ชะอำห้องพักพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานต้อนรับดีโลเคชันที่ตั้งสะดวกสบาย ห้องพักสวยพักที่บ้านดาราที่พักเล็กและเงียยบสงบห้องกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้แหล่งที่เที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกโรงแรมสุดยอดราคาถูกใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การบริการดีมากๆ สถานที่พักดีสะอาด สะดวก ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ดีงามห้องสวย ติดแหล่งท่องเที่ยว สะอาดสะอาด บริการดีงามๆ สะดวกสบายห้องใหญ่ ประทับใจในบริการ คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย…

คำค้นหา : รีวิว, รีวิวเด็ดๆ, , , อ่านรีวิว, ดูรูปเยอะๆกับ, , ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต, รีวิว, อ่านรีวิว, รีวิว, , ลดกระหน่ำ, รีวิวใน Pantip, , จอง, โปรฯถูกสุด, เปรียบเทียบ, , เช็คห้องว่าง, ราคาพิเศษ, Pantip, , ราคาพิเศษ, , รีวิว, Pantip รีวิวที่ตั้งของที่พักลำดวน บูติก โฮมสเตย์

ความคิดเห็นผู้ชม ที่ไปมา

บริการดี สะอาด เอาใจใส่การบริการดีงาม อาหารอร่อยที่พักสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องกว้างขวาง บริการดีที่พักที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดโรงแรมสวย เดินทางสะดวกสบาย อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบายสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าที่พักพนักงานดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานฝ่ายต้อนรับให้บริการดีมากบริการดี Locationดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากครับ อยากไปอีก สมราคาราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะดวกสบายเป็นที่พักที่มีทำเลที่ดีบริการดีงามๆ ห้องพักสะอาดสมราคา น่าพัก สะดวกสบาย สบายโรงแรมถึงจะเป็นที่พักเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานฝ่ายต้อนรับทุกคนต้อนรับดีงาม

รายละเอียดของ ลำดวน บูติก โฮมสเตย์ (Lamduan Boutique Homestay)

ประเภทโรงแรม : 4 ดาว

รีวิวคนไทย : 144 รีวิว

ชื่อภาษาไทย : ลำดวน บูติก โฮมสเตย์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Lamduan Boutique Homestayลำดวน บูติก โฮมสเตย์ คุ้มเงินคุ้มราคาเตียงสวย ติดแหล่งที่เที่ยวสะดวกสบายไปไหนมาไหนสะดวกสบายมากห้องกว้างสะอาดเงียบสงบ วิวดี สวยต้องกลับไปพักอีกแน่นอนที่พักสะอาด ที่พักใหม่ห้องพักสวย สะดวกสบายสบาย ห้องน้ำขนาดกว้างมากๆที่พักที่ดี บริการน่ารักมากที่พักอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบายโรงแรมใหญ่ ประทับใจในบริการบรรยากาศโดยรวมดีมากค่ะ ห้องสะอาด กว้างห้องดี ประทับใจมากการให้บริการของพนักงานLocationดี เตียงดี ห้องกว้างขวางสวย สะอาดสะดวกคุ้มค่าราคา ประทับใจในบริการ สะดวกสบายสบายที่พักที่ดี และ เต็มใจให้บริการเป็นโรงแรมที่สดวกในการเดินทางโลเคชันดี บริการเยื่ยมที่พักวิวสวย บรรยากาศดีห้องสะอาดน่ารัก บริการประทับใจ สถานที่สวยความสดวกสบายอยู่ที่นี้แตกต่างสไตล์โมร็อคโคพนักงานดูแลประทับใจในบริการ สถานที่สะดวกสบาย

รายละเอียดที่พัก ลำดวน บูติก โฮมสเตย์ (Lamduan Boutique Homestay)

ระดับ : 4 ดาว

ความเห็นคนไทย : 144 ความคิดเห็น – 8.9/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : ลำดวน บูติก โฮมสเตย์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Lamduan Boutique Homestay