รีวิว เชียงใหม่ ลอดจ์ – เชียงใหม่ ลดกระหน่ำเชียงใหม่ ลอดจ์ (Chiangmai Lodge) – ข้อคิดเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปเข้าพักมา

เป็นที่แรกที่ต้องนึกถึงถ้ามาการตกแต่งของที่พักดีงาม แปลกใหม่ มีสไตล์คุ้มกับเงิน สะดวกสบายสบายโรงแรมสุดหรู บริการประทับใจพนักงานดูแลของที่พักบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสใกล้ร้านอาหารชื่อดังของ เดินทางสะดวกสถานที่ตั้งดีประทับใจในบริการ สอาด น่าพักlocationสะดวก ใกล้ตลาดครั้งแรกที่เข้าพักที่นี่ ประทับใจหลายๆอย่างตกแต่งได้สวยงาม Locationดีใกล้ร้านอหารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มห้องนอนสะอาด อาหารบุฟเฟต์ หลายหลายที่พักดี บรรยากาศน่าพักผ่อนวิวดี คุ้มกับราคาเดินทางง่าย..ห้องพักสวยงาม สมราคาวิวสวย ห้องพักกว้าง สมราคาประทับใจที่ห้องพัก โรงแรม สถานที่ตั้งปานกลางห้องพักหรูหรา ทันสมัย บริการยอดเยี่ยมมากๆโรงแรมใหม่ เดินทางสะดวกสบาย พนักงานดูแลดีโรงแรมน่าประทับใจที่พักที่คำนึงถึงความรู้สึกลูกค้าที่พัก มีขนาดใหญ่ ห้องพักเป็นแบบ Ocean Viewที่พักดี สวย สะอาดสะอ้านสะอาด คุ้มกับเงินกับราคา

ที่ตั้งของที่พักนี้เชียงใหม่ ลอดจ์ สถานที่สวย ติดถนนใหญ่ บรรยากาศดีห้องสะอาด ห้องน้ำใหญ่ บริการดีมากมีความสุข สบาย ใกล้แหล่งช๊อบปิ้งห้องสวย เตียงใหญ่ บริการเยี่ยมากๆมากบรรยากาศเยี่ยมเหมาะกับการพักผ่อนโรงแรมที่คุ้มค่าและได้มาตรฐาน ในราคาเบาๆโรงแรมปะทับใจมาก วิวสาวยมากที่สุดสะดวกสบายสบาย ได้พักผ่อนจริงๆโรงแรมดีคุ้มกับเงินที่จ่ายเงียบสงบ จนท.บริการดีมากๆน่ารักและรวดเร็วทันใจความประทับใจจากการเข้าพักประทับใจทุกอย่างประทับใจมากครับผม ที่พักสวยดีที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นสวรรค์สำหรับการพักผ่อนสมราคาราคาที่จ่ายไปบริการดีมากกก ที่พักสวยใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกประทับใจในบริการ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายดีเกือบทุกอย่างโรงแรมที่ดี ความสมบูรณ์พร้อมที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองการบริการเป็นเลิศเหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัว…

เชียงใหม่ ลอดจ์ – Chiangmai Lodge


ถูกกว่าถึง 30%‎ รีบจอง ราคาถูก Pantip รีวิวล่าสุด Pantip รีบจอง Pantip

คำค้นหา : [CR] รีวิว [CR] Pantip , อ่านรีวิว เชียงใหม่ ลอดจ์ Pantip , เชียงใหม่ ลอดจ์ , , , Pantip, ดูกันชัดๆ, รีวิว Pantip, Reviews, รีวิว Pantip, , จัดไปกับ, รูปภาพ & รีวิว,เชียงใหม่ ลอดจ์ เป็นที่พักที่สวยและบริการดีมากๆค่ะโลเคชันสะดวกและมีการบริการที่ดีมากห้องนอนสวยสะอาดสวย สะอาด วิวดีห้องสวยและสะอาดสอาด อร่อย บริการประทับใจการเดินทางไปครั้งแรกในชีวิตห้องน่าพักโรงแรมตบแต่งสวยงามสะดวกสบายใจกลางเมืองบริการดี คุณภาพคุ้มราคาสะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยว เตียงเยี่ยมโรงแรมของครอบครัวบริการดีงามๆ โรงแรมพักสบายสิ่งความสะดวกเพียบ สวย สงบห้องสวยงามสะดวกสบายสะบายห้องสวย แอร์เย็นห้องสวย สะดวก สบายที่พักใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวางlocationดีใกล้ สถานที่ท่องเที่ยวโลเคชันดี สวยงาม สะดวก สะอาดพักผ่อนใกล้แหล่งท่องเที่ยวพักในวันสุดท้ายของปีวิวสวยงามดีราคาพอเหมาะที่พักสะอาด บริการเยี่ยมากๆบรรยากาศดี ห้องสวยมาก

รายละเอียดที่พัก เชียงใหม่ ลอดจ์ (Chiangmai Lodge)

ความหรูหรา : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้คน : 144 ความคิดเห็น – 7.4/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : เชียงใหม่ ลอดจ์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Chiangmai Lodge