จองราคาดี ไอสลีฟ เกสต์เฮาส์ (Isleep Guesthouse) รีบจองLocation ของ ไอสลีฟ เกสต์เฮาส์

รีวิวนักท่องเที่ยว ที่ไปเข้าพักมา

ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยวบรรยากาศดี สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมสวย สะอาด เดินทางสะดวกlocationเดินทางสะดวกรีสอร์ทแห่งความสุขสำหรับครอบครัวอย่าพลาดที่จะมาใช้บริการสะอาด สวยงาม บริการดีเป็นโรงแรมที่ต้อนรับดีงามๆโรงแรม บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีห้องพักสะอาด สะดวกสบาย สบายบริการเยี่ยมากๆ ทำเลดี อาหารอร่อยสะดวก สะอาด เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักดีเหมาะกับการพักผ่อนที่พักสงบ วิวสวยประทับใจการบริการของพนักงานต้อนรับบรรยากาศภายในที่พักดีทำแลสะดวกสบายอยู่กลางเมือง ห้องสะอาดหรูหราใหญ่ใกล้สถานที่เที่ยวเซนทารา ดวงตะวันที่พักดี เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอยครัวพนักงานต้อนรับดี ห้องสวยที่พักที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงพนักงานเป็นมิตร บริการดีและรวดเร็วว่องไวประทับใจในบริการ ห้องสะอาก บรรยากาศดีไอสลีฟ เกสต์เฮาส์

คุ้มเงินคุ้มราคาเตียงสวย ติดแหล่งที่เที่ยวสะดวกสบายไปไหนมาไหนสะดวกสบายมากห้องกว้างสะอาดเงียบสงบ วิวดี สวยต้องกลับไปพักอีกแน่นอนโรงแรมสะอาด ที่พักใหม่ห้องพักสวย สะดวกสบายสบาย ห้องน้ำขนาดกว้างมากๆที่พักที่ดี บริการน่ารักมากโรงแรมอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกที่พักใหญ่ ประทับใจในบริการบรรยากาศโดยรวมดีงามครับผม ห้องสะอาด กว้างห้องดี ประทับใจมากการให้บริการของพนักงานlocationดี เตียงดี ห้องกว้างขวางสวย สะอาดสะดวกคุ้มค่าราคา บริการดีมากๆ สะดวกสบายสบายที่พักที่ดี และ เต็มใจให้บริการเป็นโรงแรมที่สดวกในการเดินทางโลเคชันดี บริการเยื่ยมที่พักวิวสวย บรรยากาศดีห้องสะอาดน่ารัก บริการประทับใจ สถานที่สวยความสดวกสบายอยู่ที่นี้แตกต่างสไตล์โมร็อคโคพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี สถานที่สะดวกสบาย…

Label : รีวิว, , , ราคาประหยัด, เทียบราคาก่อน, ลดราคาพิเศษ, คลิกเลย, รีวิว, , , รีวิว, รีวิวรูปเยอะ, ส่วนลดสูงสุด 30%, , รีวิวสั้นๆ, (ภาคต่อ), ราคาพิเศษ, ค้นหาและจอง, รีบจอง, รีบจอง, โปรโมชั่น, รีวิว, เปรียบเทียบ, , , รีวิวแจ่มๆ, เช็คราคาไอสลีฟ เกสต์เฮาส์ โรงแรมดืห้องพักกว้ๅงlocationสะดวกชอบที่พักนี้ครับผมเดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ห้องสบายดีมาก สะดวกสบายเป็นที่พักที่ดีและปลอดภัยมากประทับใจมากครับโรงแรมราคาสะดวกใกล้ แหล่งที่เที่ยวสวย สงบ และราคาสมเหตุสมผลสะดวก คุ้มราคา อาหารอร่อยพนักงานบริการดีมากๆชอบมากเลยคะสำหรับเหมาะกับการพักผ่อนความสะดวกสบายสบายของสถานที่ตั้งดีค่ะแพงไปหน่อยไม่มีอาหารที่พักแห่งเตียงlocationดีงาม ห้องพักขนาดใหญ่ ประทับใจในบริการที่พักสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอาด สวย บริการดีมากประทับใจในบริการมาก คุ้มที่ได้มาบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนบริการที่ประทับใจโรงแรมดีมาก บริการเยี่ยมลูกเล็กสนุกสนานประทับใจในบริการมาก ประทับใจ

ข้อมูลที่พัก ไอสลีฟ เกสต์เฮาส์ (Isleep Guesthouse)

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

ข้อคิดเห็นนักท่องเที่ยว : 149 Comments – 7.7/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : ไอสลีฟ เกสต์เฮาส์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Isleep Guesthouse