รีวิวแจ่มๆ เดอะ 51 โฮมเทล – เชียงใหม่ ส่วนลดเดอะ 51 โฮมเทล

เดอะ 51 โฮมเทล แกรนด์แปซิฟิกโลเคชันดีห้องสะอาด ห้องพักกว้างขวางเดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ บริการดีงามมากประทับใจมาก…โรงแรมใกล้ สถานที่ท่องเที่ยวที่พักดีมีบรรยากาศดีเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุดโรงแรมสวย ใหม่ บริการดีมากๆที่พักที่หรูหรา ประทับใจในบริการ สะดวกสำหรับชอปปิ้งบริการดีเทียบเท่าที่พักระดับ 4 ดาวห้องสะอาดราคาย่อมเยา ใกล้ตัวเมืองห้องพักสบาย ใจกลางเมืองโรงแรมเล็ก อาหารไม่อร้่อยไม่ควรเอารถไป ไม่เหมาะกับคนมีรถเป็นที่น่าพอใจมากเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ห้องใหม่สะอาดประทับใจการบริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับโรงแรมสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบโรงแรมสวยมาก พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีดีเกือบทุกอย่างราคาแพง เมื่อเทียบกับสภาพห้อง/ที่พักเหมาะสำหรับการพักผ่อนโรงเเรมน่าพักสิ่งอำนวยความสะดวกครบบริการดี ห้องสะอาด สถานที่สวย…

ประเภทโรงแรม : 2.5 ดาว

Incomming Keyword : เดอะ 51 โฮมเทล , ดูราคา, โปรโมชั่น , , ส่วนลด , ลดราคา, ราคาพิเศษ, ที่พักลดสูงสูด, ถูกกว่าถึง 30%‎, ดูราคา, , ดูรีวิวลูกค้า, CR Pantipเดอะ 51 โฮมเทล ประทับใจในบริการ สะอาด เอาใจใส่การบริการยอดเยี่ยมมากๆ อาหารอร่อยที่พักสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องกว้างขวาง ประทับใจในบริการโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย เดินทางสะดวก อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบายสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าโรงแรมพนักงานดูแลเอาใจใส่เยี่ยมากๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานให้ประทับใจในบริการมากบริการดี Locationดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายสบายที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากครับ อยากไปอีก สมราคาราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สะดวกสบายเป็นที่พักที่มีLocationที่ดีบริการดี ห้องพักสะอาดคุ้มค่า น่าพัก สะดวกสบาย สบายโรงแรมถึงจะเป็นที่พักเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานทุกคนต้อนรับดีงาม

ข้อมูลที่พัก เดอะ 51 โฮมเทล (The51Hometel)

ระดับ : 2.5 ดาว

ความคิดเห็นผู้ชม ที่ไปเข้าพักมา : 150 ความคิดเห็น – 8.4/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : เดอะ 51 โฮมเทล

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : The51Hometelที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?

ความคิดเห็นผู้คน ที่ไปเยี่ยมชม

ราคาห้องสมราคาห้องกว้างกว่าที่คิดไว้ค่ะ คุ้มเกินราคาครับคุ้มค่ามากมากเมื่อเทียบกับราคาที่พักlocationดี บริการเยี่ยมากๆ ห้องราคาเหมาะสมสะอาด สะดวก เยี่ยมโรงแรมสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมที่พักบริการ ห้องสวย สะอาด locationดีคุ้มกับเงินกับเวลาที่รอลุ้น โรงแรมสวยมากๆห้องพักใหม่สะอาด พนักงานดูแลประทับใจในบริการโรงแรมสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองประทับใจมากคับ ไม่ผิดหวังเลยคับที่พักดีบริการประทับใจห้องพัก สะอาด สวยที่พัก สวย สะอาด บริการดีมากๆโรงแรมสวย เตียงใหญ่ ราคาเหมาะสม ดีเริศ มาอีกแน่นอนโรงแรมติดสถานที่ท่องเที่ยว และใกล้แหล่งที่เที่ยวเลิศหรู ดูดี เงียบสงบ วิวสวยโรงแรมที่ดี สมราคาราคา ห้องพักสวยเตียงมุมมองใหม่สงบ คนไม่พลุกพล่านท่องเที่ยว พักผ่อนห้องสะอาด อาหารอร่อยที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวห้อง ชำรุดนิดนึงประทับใจทุกครั้ง

รายละเอียดของ เดอะ 51 โฮมเทล (The51Hometel)

ความหรูหรา : 2.5 ดาว

ความคิดเห็นผู้เข้าพัก : 150 รีวิว

ชื่อภาษาไทย : เดอะ 51 โฮมเทล

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : The51Hometel