ลดราคาพิเศษ กมลา บูทิค เกสท์เฮาส์ (เชียงใหม่) โปรโมชั่นที่พักสวยบริการ 5 ดาว ประทับใจบริการดี ห้องสะดวกสบายสบายได้มาตรฐานเหมาะแก่การพักผ่อนสะดวกสบายสบาย ไปมาสะดวกสบาย มาตรฐานสวย สะอาด มารยาทดีที่พักที่ประทับใจสะอาด เดินทางสะดวกสบายสะอาด สะดวกสบาย สบายสุดยอดความลงตัวที่สวยงามห้องพักสะดวกสบายสบาย สมราคากับราคา บรรยากาศดีบรรยากาศดีเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่งพนักงานบริการดีมาก บรรยากาศดี เงียบสงบRecommenedครับ เป็นที่พักที่ดี คุ้มกับเงินราคาห้องพักสะอาดและติดเตียง เตียงกว้างสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพักผ่อนอย่างแท้จริงบริการดี ประทับใจมากคะLocationดี เตียงวิวสวยสวยและเดินทางง่ายพนักงานฝ่ายต้อนรับดี ห้องสวย ไปมาสะดวกโรงแรมใหม่ สะอาด Locationดีสะอาด สะดวกสบายแกรนด์ แปซฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ทแอนด์สปาห้องพักสบาย เตียงสะอาดลงตัวทุกอย่าง สะอาด สะดวก พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการมาก…

กมลา บูทิค เกสท์เฮาส์ – Kamalas Boutique Guesthouse


รีวิว ดูรีวิวลูกค้า รีวิวล่าสุด รีวิว Pantip

TAG : จอง, รีวิว กมลา บูทิค เกสท์เฮาส์ โปรโมชั่น , กมลา บูทิค เกสท์เฮาส์ , Pantip, ลดกระหน่ำ, เช็คห้องว่าง, , ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต, เทียบราคาก่อน, , [CR] Pantip, [CR] Pantip, ,ชื่อโรงแรม : กมลา บูทิค เกสท์เฮาส์ – Kamalas Boutique Guesthouse

กมลา บูทิค เกสท์เฮาส์ ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวที่พักสวยLocationเยี่ยมติดแหล่งท่องเที่ยวเป็นส่วนตัวRecommenedครับ เป็นที่พักที่ดี คุ้มกับเงินราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา คุ้มค่าที่พักเล็กแต่ประทับใจในบริการบริการดีงามมากค่ะใกล้แหล่งท่องเที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานประทับใจในบริการมากครับมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารเยี่ยมากLocationดี บริการดีประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องเยี่ยมากพนักงานต้อนรับต้อนรับดีมากค่ะสะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้ที่พักLocationดี บริการดี ห้องพักราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องพักสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดคุ้มกับเงินและมีความสุขแนะนำที่พักแห่งนี้ถ้าต้องการโรงแรมดีๆห้องพักสะอาด กว้างขวาง พนักงานบริการประทับใจสะอาด สะดวกสบาย สบาย สวยงาม บริการเยี่ยมากๆสะดวก ใกล้ แหล่งท่องเที่ยว ตลาดอนุสารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากทำเลสะดวก ประทับใจในบริการมีรอยยิ้ม

เนื้อหาที่พัก กมลา บูทิค เกสท์เฮาส์ (Kamalas Boutique Guesthouse)

ระดับดาว : 2.5 ดาว

ความเห็นผู้ชม ที่ไปมา : 151 รีวิว

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 7.7/10 คะแนนกมลา บูทิค เกสท์เฮาส์ (Kamalas Boutique Guesthouse) – ความคิดเห็นผู้คน ที่ไปมา

โรงแรมดี บรรยากาศดี บริการดีมากๆเหมือนนอนอยู่บ้านไปพักมาครั้งนี้รอบที่ 2อาหารอร่อย ที่พักสะอาด สภาพแวดล้อมดีประทับใจ แนะนำต่ออบอุ่น สะดวกสบาย สบายพนักงานให้การต้อนรับดีลิฟท์เล็กไปน้อยครับผมคุณภาพของรีสอร์ทโรงแรมที่ดี โลเคชันสะดวกสบายสะดวกสบาย พนักงานต้อนรับให้บริการเป็นอย่างดีสวย สะอาด วิวดีหาของกินง่าย ใกล้ตลาด ใกล้แหล่งที่เที่ยวถ้ามีโอกาสจะไปอีก รวมรวมเยี่ยมากกกกกการบริการดีงามๆมาก ถ้ามา อีกจะพักที่พักเดิมสะดวกสบาย ราคาเหมาะสม พนักงานต้อนรับบริการสุภาพสถานโรงแรมผ่อนสบายๆมีการลดราคาค่าห้องในราคาที่เหมาะสมใกล้แหล่งท่องเที่ยว อากาศดีห้องใหญ่สะอาด ที่พักยังใหม่สมราคา เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักเงียบสงบ ผ่อนคลายห้องดีใหม่สะอาด ประทับใจแบบอยากไปพักอีกlocation อาหาร บริการยอดเยี่ยมท่องเที่ยวพักร้อน ห้องพักน่ารัก น่านอนมากๆ อยู่แล้วอุ่นใจ

ที่ตั้งของที่พักนี้