เปรียบเทียบ ทีซีเอช บูทิก โฮเต็ลทีซีเอช บูทิก โฮเต็ล ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวกสบาย หัองพักสบายที่พักสะอาด ได้ห้องพักใกล้เตียง สะดวกดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานบริการประทับใจ ที่พักมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องพักสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องพักดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวโรงแรมดี ที่ชะอำห้องพักพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดีlocationที่ตั้งสะดวกสบาย ห้องสวยพักที่บ้านดาราที่พักเล็กและเงียยบสงบห้องพักกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกที่พักสุดยอดราคาชอบใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การบริการดีงามๆ สถานโรงแรมดีสะอาด สะดวก ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากๆห้องสวย ติดแหล่งที่เที่ยว สะอาดสะอาด บริการดี สะดวกสบายสบายห้องใหญ่ ประทับใจในบริการ คุ้มกับเงินกับเงินที่จ่าย

เนื้อหาของ ทีซีเอช บูทิก โฮเต็ล (TCH Boutique Hotel)

ความหรูหรา : 2.5 ดาว

ความเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปพักมา : 154 ความคิดเห็น – 9.2/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : ทีซีเอช บูทิก โฮเต็ล

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : TCH Boutique Hotelที่ตั้งของที่พักทีซีเอช บูทิก โฮเต็ล

คำชมคนไทย

สวย สะอาด สงบ สะดวก สบายที่พักสวยงาม พนักงานต้อนรับใส่ใจการบริการดีงามๆห้องได้มาตรฐานพักสบายกาย สบายกระเป๋าบริการดีงามๆ พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสโรงแรมใหญ่สะดวกสบายสบาย สวยงามโรมแรมสะอาดดีครับดีคะพนักงานต้อนรับน่ารักห้องพักสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยว บริการยอดเยี่ยมชอบมากบรรยากาศดีสุดๆโรแมนติคและคุ้มมากใกล้แหล่งที่เที่ยว เป็นมุมสงบของชะอำ ห้องกว้าง วิวสวยที่พัก บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีมากันครอบครัวที่นี้ดีมากครับผมใกล้สถานที่ท่องเที่ยวพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากๆมาก อาหารอร่อยสะดวก สบาย ปลอดภัยประทับใจมาก ทั้งโรมแรมและพนักงานรักโรงแรมนี้จังโลเคชันดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมที่พักที่วิวสวยงามที่พักประทับใจในบริการเลิศบรรยากาศดี ห้องสะอาด บริการด้วยรอยยิิ้มสะดวกสบาย ประทับใจในบริการ หรูหรา ราคาไม่แพงการบริการดีมาก ถ้ามา อีกจะพักที่พักเดิมพักวันคริสมาส

รายละเอียดของ ทีซีเอช บูทิก โฮเต็ล (TCH Boutique Hotel)

ระดับ : 2.5 ดาว

คำชมคนไทย : 154 Reviews

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ทีซีเอช บูทิก โฮเต็ล

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : TCH Boutique Hotelทีซีเอช บูทิก โฮเต็ล

ทีซีเอช บูทิก โฮเต็ล (TCH Boutique Hotel) – คำชมผู้ชม

โรงแรมที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวกสบาย สบาย สนุกติดดาวไว้ครับผม สำหรับที่นี่สะอาด คุ้มกับเงินกับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและบริการดีมากพนักงานดีงามทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องพักสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกดีโลเคชันสะดวกคุณภาพโรงแรมดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานที่พักติดแหล่งที่เที่ยว ห้องใหญ่บริการเยี่ยมากๆมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดที่พักสะดวกสบาย ใกล้แหล่งของกินโรงแรมสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักโรงแรมสวย เก๋มากโรงแรมสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากครับ แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวกสบาย ห้องสะอาด พนักงานดูแลบริการดีที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการโรงแรมสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการ…

ประเภทโรงแรม : 2.5 ดาว

คำชมคนไทย ที่ไปมา : 154 รีวิว

ชื่อที่พักภาษาไทย : ทีซีเอช บูทิก โฮเต็ล

ชื่อภาษาอังกฤษ : TCH Boutique Hotel

คำยอดนิยม : อ่านรีวิว, Reviews, ทีซีเอช บูทิก โฮเต็ล , ข้อเสนอดีๆ, จองเลย!, [CR] Pantip, ส่วนลด