จินดา บูทิก โฮเต็ล – เชียงใหม่Google Maps ของที่พักนี้

รีวิวผู้เข้าพัก

ที่พักดืห้องพักกว้ๅงLocationสะดวกชอบโรงแรมนี้ครับผมเดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ห้องสบายดีงาม สะดวกสบายเป็นโรงแรมที่ดีและปลอดภัยมากประทับใจมากครับที่พักราคาสะดวกใกล้ สถานที่ท่องเที่ยวสวย สงบ และราคาสมเหตุสมผลสะดวก คุ้มราคา อาหารอร่อยพนักงานต้อนรับบริการดีมากๆชอบมากเลยคะสำหรับเหมาะกับการพักผ่อนความสะดวกสบายสบายของสถานที่ตั้งดีครับผมแพงไปหน่อยไม่มีอาหารที่พักแห่งเตียงLocationเยี่ยมาก ห้องขนาดใหญ่ ประทับใจในบริการที่พักสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงห้องกว้างขวาง สะอาดสะอาด สวย ประทับใจในบริการมากบริการดีมาก คุ้มที่ได้มาบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนบริการที่ประทับใจโรงแรมเยี่ยมาก บริการเยี่ยมลูกเล็กสนุกสนานประทับใจในบริการมาก ประทับใจ

เนื้อหาของ จินดา บูทิก โฮเต็ล (Chinda Boutique Hotel)

ระดับดาว : 3 ดาว

ความเห็นคนไทย ที่ไปพักมา : 163 ความคิดเห็น

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : จินดา บูทิก โฮเต็ล

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Chinda Boutique HotelKeyword : รีวิว, ดูกันชัดๆ, รีวิว, ราคาที่ดีที่สุด, , คลิกเลย, คลิกเลย, ลดกระหน่ำ, Pantip, ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต, จินดา บูทิก โฮเต็ล ,

พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมาก ที่พักสะอาด สะดวกสบายครบครันประทับใจครับผม (เข้าพักในวันธรรมดา)ที่ตั้งและบริการใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสวย สะอาด และสบายห้องสะอาด ถูกใจค่ะสวยงามใหญ่โต จะไปอีกแน่นอนที่พักสวย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมน่ารัก สวยดีสุดยอดทุกอย่างมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีมากสวย สะอาด เงียบสงบสวยเเละดีที่สุดโรงแรม น่ามาพักผ่อนมากเป็นที่น่าพอใจครับ :)) ครีมอาบน้ำหอมมากๆพนักงานต้อนรับบริการอย่างจริงใจดีประทับใจมากที่สุดบรรยากาศกิ๊บเก๋ พร้อมบริการที่สุภาพlocationดีอยู่ใจกลางเมืองไปมาสะดวกวันพักผ่อนที่คุ้มกับเงินโรงแรมสุดหรู บริการประทับใจโรงแรมใจกลางเมืองพนักงานดูแลต้อนรับน่ารักดี…


ราคาพิเศษ โปรฯถูกสุด รีวิว Pantip เช็คราคา โปรโมชั่น ค้นหาและจอง ส่วนลด

จินดา บูทิก โฮเต็ล ที่พักที่บรรยากาศดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มใกล้สถานที่เที่ยวที่พักสะอาด สวย เตียงสวยทำเลสะดวกสบาย ห้องพักหรูหราแบบไทยๆนอนหลับสบายหายห่วงโรงแรมสวยงามและให้บริการอันยอดเยี่ยมมากๆห้องสวยงามสะดวกสะบายการเดินทางและพักโรงแรมต่างจังหวัดความสะอาดยอดเยี่ยมที่พักที่เหมาะสมสำหรับครอบครัวlocationดี สะดวกต่อการเดินทางโรงแรมสวย น่าพักผ่อนสะอาด บรรยากาศดี พนักงานฝ่ายต้อนรับสุภาพที่พักสำหรับท่องเที่ยวที่พักสวย ทำเลดีพักผ่อนในที่สงบทำให้เพิ่มพลังได้อีกเยอะยอดเยี่ยมค่ะเหมาะกับครอบครัวจริงๆๆสะอาด ปลอดภัย รวดเร็วบรรยากาศหรู อาหารดีที่พักน่ารักดีค่ะห้องกว้างมากสบาย สวยงาม บรรยากาศดี เห็นวิวที่สวยงามห้องสวย นอนสบาย เตียงสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกภาพรวมเยี่ยมาก สบาย สะดวกสบาย …

ข้อมูลของ จินดา บูทิก โฮเต็ล (Chinda Boutique Hotel)

ระดับ : 3 ดาว

คำชมนักท่องเที่ยว ที่ไปพักมา : 163 ความเห็น – 8.6/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : จินดา บูทิก โฮเต็ล

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Chinda Boutique Hotel