เปรียบเทียบราคา จัสมิน เชียงใหม่ บูติก โฮเต็ล (เชียงใหม่)มาดู Location ของที่พักนี้

ความเห็นผู้คน ที่ไปเข้าพักมา

โรงแรมสวยสะอาดตา บริการดีมากโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองการให้บริการที่ยอดเยี่ยมความรู้สึกต่อชเลราญสงบ สะดวกสบายสะบาย พนักงานบริการดีมาก ห้องสวยกระทันหันดีมาก สมราคากับราคา ทำเลดีมากห้องใหญ่ เตียงกว้างสวย งามมาก สถานที่ใหญ่ อากาศดีห้องสบาย เตียงเล่นสนุกภาพรวมการเข้าพักเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนสวยงามและบริการดีสุดยอดจริงๆๆค่ะมีความสุขกับการไปเทียวพร้อมกันทั้งครอบครัวรรนี้ดีเกินความคาดหมาย กลับไปอึกแน่นอนห้องพักสะดวกสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับยิ้มแย้มโรงแรมสะอาด ห้องพักกว้างขวางตัวเลือกต้นๆสำหรับการมาเที่ยวครั้งแรก ที่ทำเลสะดวกสบายสำหรับนักเดินทางที่ไม่มีรถส่วนตัวที่พักสะอาด สวย ห้องใหญ่เงียบสงบ สวย สะดวกสบายเพื่อการพักผ่อน ผ่อนคลาย สบาย สบายยอดเยี่ยมสำหรับวันพักผ่อนของทั้งครอบครัวห้องสะอาดสวยงามและปลอดภัยจัสมิน เชียงใหม่ บูติก โฮเต็ล โรงแรมที่พักผ่อนโดยไม่ต้องออกไปไหนที่พักที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีโลเคชันที่ตั้งดีเดินทางสะดวก พนักงานดูแลบริการเยี่ยมากๆมากเหมาะสำหรับทุกคน ในครอบครัวที่พักมีมาตราฐานผ่าน สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบสะอาด พรักงานประทับใจในบริการ1ประทับใจในบริการ 2สะอาด 3โลเคชั่นดีเตียงนอนนุ่มมาก ใจกลาง แหล่งที่เที่ยว ห้องเยี่ยมมากค่ะ สะดวกสบาย สะอาด สวย ใหญ่ มีความประทับใจสิ่งอำนวยความสะดวกสบายยอดเยี่ยมโรแมนติคสุดๆ สะอาดที่พักดี เตียงสวย ใกล้ตลาดจั๊กจั่นห้องหรูหรา สะอาด เดินทางสะดวกสบายเตียงนุ่ม ห้องดี สมราคาบริกรดี ห้องสะอาด เตียงสวยสะอาด สะดวกสบายสบายสะอาด สดวก สบายเป็น รร ที่ครบวงจร สะดวกสบาย สวย และน่าพักมากคุ้มค่าราคาที่จ่ายไปสภาพและการบริการของโรงแรมที่พักสะอาดlocationใช้ได้ห้องพักเยี่ยม อาหารเยี่ยมากความสุขกับครอบครัวพักผ่อนพ่อแม่ลูกการบริการยอดเยี่ยมโรงแรมอยู่ในใจกลางเมือง

เนื้อหาที่พัก จัสมิน เชียงใหม่ บูติก โฮเต็ล (Jasmine Chiang Mai Boutique Hotel)

ระดับดาว : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปเยี่ยมชม : 164 ความเห็น – 8/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : จัสมิน เชียงใหม่ บูติก โฮเต็ล

ชื่อภาษาอังกฤษ : Jasmine Chiang Mai Boutique Hotelคีย์เวิร์ด : จัสมิน เชียงใหม่ บูติก โฮเต็ล , อ่านรีวิว, [CR] Pantip, ถูกกว่าถึง 30%‎, , ดีลพิเศษ, , รีวิวสั้นๆ, ค้นหา, ราคาพิเศษ, ดูกันชัดๆ ลูกค้ารีวิว จัสมิน เชียงใหม่ บูติก โฮเต็ล , จัสมิน เชียงใหม่ บูติก โฮเต็ล

เช็คอิน ช้ามากพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเป็นเลิศ โรงแรมดีที่พักที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามLocationสะดวกสบาย ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบพนักงานฝ่ายต้อนรับน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนโรงแรมสะอาด และLocationดีมากการบริการดีประทับใจประทับใจในบริการมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้บริการดีมากๆ Locationใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการบริการดีมาก ห้องสะอาด ถ้าwifiฟรี จะเยี่ยมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับที่พักอยู่Locationในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้แห่ลงท่องเที่ยวมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวก ห้องพักดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่นี่ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานฝ่ายต้อนรับเยี่ยมากและได้รับห้องตามที่ต้องการเป็นที่พักที่น่าแนะนำมากๆ…


คลิกเลย [CR] รีวิว Pantip (ภาคต่อ)