ส่วนลดสูงสุด 30% เดอะ ซัน เทอเรส – เชียงใหม่ ส่วนลดเดอะ ซัน เทอเรส

เดอะ ซัน เทอเรส (The Sun Terrace) – ข้อคิดเห็นคนไทย ที่ไปเข้าพักมา

ที่พักสวยบริการ 5 ดาว ประทับใจประทับใจในบริการ ห้องพักสะดวกสบายได้มาตรฐานเหมาะแก่การพักผ่อนสะดวกสบายสบาย ไปมาสะดวกสบาย มาตรฐานสวย สะอาด มารยาทดีที่พักที่ประทับใจสะอาด เดินทางสะดวกสบายสะอาด สะดวกสบาย สบายสุดยอดความลงตัวที่สวยงามห้องสะดวกสบาย สมราคากับราคา บรรยากาศดีบรรยากาศดีเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่งพนักงานบริการเยี่ยมากๆมาก บรรยากาศดี เงียบสงบแนะนำครับ เป็นโรงแรมที่ดี คุ้มกับเงินราคาห้องสะอาดและติดเตียง เตียงกว้างสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพักผ่อนอย่างแท้จริงประทับใจในบริการ ประทับใจมากคะทำเลดี เตียงวิวสวยสวยและเดินทางง่ายพนักงานดี ห้องสวย ไปมาสะดวกสบายโรงแรมใหม่ สะอาด locationดีสะอาด สะดวกสบายแกรนด์ แปซฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ทแอนด์สปาห้องพักสบาย เตียงสะอาดลงตัวทุกอย่าง สะอาด สะดวก พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการมาก…

ระดับดาว : 3 ดาว

ความคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปพักมา : 167 ความเห็น

ชื่อภาษาไทย : เดอะ ซัน เทอเรส

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : The Sun Terrace

Label : ค้นหา ลดกระหน่ำ , เดอะ ซัน เทอเรส , เดอะ ซัน เทอเรส , , ที่พักง่ายๆ, , จองง่ายๆGoogle Maps ของที่พักนี้

รีวิวผู้เข้าพัก

แกรนด์แปซิฟิกโลเคชันดีห้องพักสะอาด ห้องพักกว้างขวางเดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ บริการดีเยี่ยมประทับใจมาก…โรงแรมใกล้ แหล่งที่เที่ยวที่พักดีมีบรรยากาศดีเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุดโรงแรมสวย ใหม่ บริการดีที่พักที่หรูหรา บริการดี สะดวกสำหรับชอปปิ้งบริการดีเทียบเท่าโรงแรมระดับ 4 ดาวห้องสะอาดราคาย่อมเยา ใกล้ตัวเมือง ห้องพักสบาย ใจกลางเมืองโรงแรมเล็ก อาหารไม่อร้่อยไม่ควรเอารถไป ไม่เหมาะกับคนมีรถเป็นที่น่าพอใจมากเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบาย ห้องใหม่สะอาดประทับใจการบริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับที่พักสะดวกสบายสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบที่พักสวยมาก พนักงานบริการดีดีเกือบทุกอย่างราคาแพง เมื่อเทียบกับสภาพห้อง/ที่พักเหมาะสำหรับการพักผ่อนโรงเเรมน่าพักสิ่งอำนวยความสะดวกครบบริการดี ห้องสะอาด สถานที่สวย

เนื้อหาของ เดอะ ซัน เทอเรส (The Sun Terrace)

ความหรูหรา : 3 ดาว

ความคิดเห็นคนไทย ที่ไปเข้าพักมา : 167 รีวิว

ชื่อภาษาไทย : เดอะ ซัน เทอเรส

ชื่อภาษาอังกฤษ : The Sun Terrace

เดอะ ซัน เทอเรส เช็คอิน ช้ามากพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเป็นเลิศ ที่พักดีที่พักที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามlocationสะดวก ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบพนักงานต้อนรับน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนโรงแรมสะอาด และlocationเยี่ยมากการบริการดีประทับใจบริการดีมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้บริการดี โลเคชันใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานดูแลบริการดีมากๆบริการดีมาก ห้องสะอาด ถ้าwifiฟรี จะดีมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับที่พักอยู่โลเคชันในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้ช๊อปปิ้งมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวกสบาย ห้องดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งที่เที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานฝ่ายต้อนรับดีงามและได้รับห้องตามที่ต้องการเป็นที่พักที่น่าแนะนำมากๆ …

รายละเอียดที่พัก เดอะ ซัน เทอเรส (The Sun Terrace)

ความหรูหรา : 3 ดาว

คำติชมผู้คน ที่ไปพักมา : 167 Reviews – 7.8/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : เดอะ ซัน เทอเรส

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : The Sun Terrace